โปรซื้อ 4 จ่าย 2 วันนี้ มาเป็นคู่ ซื้อได้ที่ Klook

อัพเดท โปรโมชั่น ซื้อ 4 จ่าย 2 ล่าสุด

มาแล้ว สำหรับใครที่กำลังรอโปรโมชั่น ซื้อ 4 จ่าย 2 จากทางเว็บไซต์ Klook อยู่ในตอนนี้ มีประกาศออกมาแล้วนะ เป็นโปรโมชั่น เอาใจคนอยากเที่ยว Paris และ ประเทศเกาหลีใต้ กับสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังที่สุด อย่าง สวนสนุก Everland และ ตั๋วรถไฟเกาหลี ซึ่งโปรโมชั่นจะเปิดให้ใช้คูปองส่วนลด ในเวลา 18.00 และ ในเวลา 20.00 จะแจกโค้ด บัตรเข้าสวนสนุก ดีสนีย์แลนด์ ปารีส (Disneyland Paris) ง่ายเพียงแค่กดจองกิจกรรม ที่จับคู่ไว้อย่างละ 4 ใบ แล้วก็รอโค้ดที่ Klook จะแจกในเวลา 18:00 สำหรับ ตั๋วรถไฟเกาหลี (Korea Rail Pass) + บัตรเข้าสวนสนุก Everland 1 วัน และ บัตรเข้าสวนสนุกดีสนีย์แลนด์ ปารีส (Disneyland Paris) 1 วัน ในเวลา 20:00

อย่าลืมว่าโค้ดโปรโมชั่นทั้ง 2 จะบอกในเวลา 18.00 น. และ 20.00 น. สำหรับใครที่รอไม่ไหว หรือ ว่าอยากจะจองตั๋วในแบบอื่นๆ ที่ขายบนเว็บไซต์ Klook สามารถใช้โค้ดส่วนลดล่าสุด ซึ่งโค้ดส่วนลดอันนี้ สามารถใช้เป็นส่วนลดได้ 10% และยังสามารถใช้เป็นส่วนลดได้ทั้งเว็บไซต์ ลดสูงสุด 650 บาท สามารถจองได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 27 พฤศจิกายน 2018 เท่านั้น สำหรับเว็บไซต์ Klook นั้นเป็นเว็บไซต์ ที่ให้บริการ จองตั๋วสำหรับเข้าสถานที่ท่องเที่ยว เช่น สวนสนุก, สวนน้ำ, กระเช้า, รวมไปถึง บัตรโดยสารต่างๆ เช่นรถไฟ, รถราง และ อื่นๆอีกเพียบ ใครที่คิดจะเดินทางไปเที่ยวที่ต่างประเทศ แนะนำให้ลองเข้าไปเช็ค ราคาตั๋วผ่านทางเว็บไซต์ Klook ก่อนเลย เพราะว่าทางเว็บไซต์ นั้นได้มีการจำหน่ายตั๋วในราคาที่ถูกกว่าที่อื่นๆ สำหรับรายละเอียด โปรโมชั่น และ โค้ดส่วนลด สามารถดูเพิ่มเติม ได้ด้านล่าง

 

 

About Ordinary-Man

Check Also

กิจกรรมล่าสุดจาก Klook รับตั๋ว Eurail Global Pass ฟรี

โปรโมชั่นสุดพิเศษ No wait, Go West รออะไรไปยุโรป สำหรับ Top Spender สำหรับนักท่องเที่ยวคนไทยโดยเฉพาะ ที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวประเทศ ในทวีปยุโปร จะพลาดไม่ได้เลยกับโปรโมชั่นพิเศษจากทางเว็บไซต์ที่ให้บริการจองตั๋วออนไลน์ อย่างเว็บไซต์ Klook ...

CLOSE
CLOSE