โปรซื้อ 4 จ่าย 2 วันนี้ มาเป็นคู่ ซื้อได้ที่ Klook

อัพเดท โปรโมชั่น ซื้อ 4 จ่าย 2 ล่าสุด

มาแล้ว สำหรับใครที่กำลังรอโปรโมชั่น ซื้อ 4 จ่าย 2 จากทางเว็บไซต์ Klook อยู่ในตอนนี้ มีประกาศออกมาแล้วนะ เป็นโปรโมชั่น เอาใจคนอยากเที่ยว Paris และ ประเทศเกาหลีใต้ กับสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังที่สุด อย่าง สวนสนุก Everland และ ตั๋วรถไฟเกาหลี ซึ่งโปรโมชั่นจะเปิดให้ใช้คูปองส่วนลด ในเวลา 18.00 และ ในเวลา 20.00 จะแจกโค้ด บัตรเข้าสวนสนุก ดีสนีย์แลนด์ ปารีส (Disneyland Paris) ง่ายเพียงแค่กดจองกิจกรรม ที่จับคู่ไว้อย่างละ 4 ใบ แล้วก็รอโค้ดที่ Klook จะแจกในเวลา 18:00 สำหรับ ตั๋วรถไฟเกาหลี (Korea Rail Pass) + บัตรเข้าสวนสนุก Everland 1 วัน และ บัตรเข้าสวนสนุกดีสนีย์แลนด์ ปารีส (Disneyland Paris) 1 วัน ในเวลา 20:00

อย่าลืมว่าโค้ดโปรโมชั่นทั้ง 2 จะบอกในเวลา 18.00 น. และ 20.00 น. สำหรับใครที่รอไม่ไหว หรือ ว่าอยากจะจองตั๋วในแบบอื่นๆ ที่ขายบนเว็บไซต์ Klook สามารถใช้โค้ดส่วนลดล่าสุด ซึ่งโค้ดส่วนลดอันนี้ สามารถใช้เป็นส่วนลดได้ 10% และยังสามารถใช้เป็นส่วนลดได้ทั้งเว็บไซต์ ลดสูงสุด 650 บาท สามารถจองได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 27 พฤศจิกายน 2018 เท่านั้น สำหรับเว็บไซต์ Klook นั้นเป็นเว็บไซต์ ที่ให้บริการ จองตั๋วสำหรับเข้าสถานที่ท่องเที่ยว เช่น สวนสนุก, สวนน้ำ, กระเช้า, รวมไปถึง บัตรโดยสารต่างๆ เช่นรถไฟ, รถราง และ อื่นๆอีกเพียบ ใครที่คิดจะเดินทางไปเที่ยวที่ต่างประเทศ แนะนำให้ลองเข้าไปเช็ค ราคาตั๋วผ่านทางเว็บไซต์ Klook ก่อนเลย เพราะว่าทางเว็บไซต์ นั้นได้มีการจำหน่ายตั๋วในราคาที่ถูกกว่าที่อื่นๆ สำหรับรายละเอียด โปรโมชั่น และ โค้ดส่วนลด สามารถดูเพิ่มเติม ได้ด้านล่าง

 

 

About Ordinary-Man

Check Also

เที่ยวญี่ปุ่นอุ่นใจ จะซื้อกิจกรรมอะไรก็คุ้ม รับส่วนลดพิเศษที่ Klook

เอะอะก็เที่ยวญี่ปุ่น ใครเป็นแบบนี้ต้องเช็คส่วนลดสุดคุ้มรับสงกรานต์นี้ จาก Klook ญี่ปุ่นเป็นประเทศที่คนไทยชอบเดินทางไปเที่ยวมากๆ เนื่องจากสภาพภูมิประเทศ และ สภาพอากาศที่คนไทยติดใจ เป็นประเทศที่มีอากาศหนาวเย็นตลอดปี ถึงแม้จะเป็นในช่วงหน้าร้อนของเขาก็ยังมีอากาศเย็นมากๆ สำหรับคนไทยอยู่ดี ส่วนสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่นนั้นมีให้คนไทยได้เลือกเที่ยวเยอะมากๆ ไม่ว่าจะเป็นสวนสนุก, สวนสาธารณะ, ขึ้นกระเช้า ...

CLOSE
CLOSE