โปรดี ซื้อ 1 แถม 1 บัตร USJ หมดเร็วมากจาก Klook

พบกับโปรโมชั่นที่หมดเร็ว ยิ่งกว่าชิมช้อปใช้อีก

โปรดีแบบนี้ ลาไปเที่ยวมะ? สำหรับสายเที่ยวประเทศญี่ปุ่นที่ตั้งหน้าตั้งตารอคอย โปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 จากทางเว็บไซต์ Klook อยู่ในตอนนี้ ต้องขอบอกเลยว่า คนที่กดใช้โค้ดส่วนลด “SUGOKATTADES” ทันนอกจากคุณจะเป็นคนที่มือไวแล้ว คุณยังใช้ดวงในปีนี้หมดไปด้วยเช่นกัน ดวงดีเกิ้น เพราะว่าเป็นโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 สำหรับบัตรเข้าสวนสนุก ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับคนไทยที่เดินทางไปเที่ยวประเทศญีปุ่นอย่างสวนสนุก Universal Studios Japan นั่นเอง ไม่แน่ใจว่าทางเว็บไซต์ Klook แจกสิทธิ์ในการซื้อบัตรเข้าสวนสนุก USJ แบบ 1 ฟรี 1 กี่สิทธิ์แต่หลายๆคนต่างบอกกันเป็นเสียงเดียวกันว่าเต็มภายไม่กี่นาทีเท่านั้น ถือว่าเป็นโปรโมชั่นที่หมดไวกว่า มาตรการแจกเงินของรัฐบาลไทย อย่าง ชิมช้อปใช้ อีกนะเนี้ย

สำหรับคนที่จ้องจะซื้อแต่ซื้อไม่ทัน สำหรับโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 ของบัตร Universal Studios Japan ครั้งนี้ไม่สามารถอ้างได้นะว่าเป็นโปรโมชั่นหลอกลวง เพราะว่ามีคนมือไว กดใช้โค้ด และ สามารถซื้อมาได้ทันจริงๆ อย่างที่เห็นในเฟสบุ๊คเพจนั่นเอง ที่แคปหน้าจอมาโชว์ให้คนที่กดไม่ทันอย่างเราๆ เจ็บใจกันเล่นๆ ใครที่กดไม่ทัน ไม่ต้องเสียใจไป ยังโปรโมชั่นโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 ที่บอกได้เลยว่าเด็ดไม่แพ้กัน ซึ่งทางเว็บไซต์จะจัดให้ในวันที่ 29-30 ตุลาคม 2019 นี้ ใครที่เล็งว่าจะซื้อบัตรอยู่ บริหารกล้ามเนื้อนิ้วของคุณให้ดีๆ แล้วก็ไปทำบุญเยอะๆ จะได้ซื้อบัตรทันกันทั่วหน้านะจ๊ะ สำหรับใครที่ไม่อยากจะพลาดโอกาส สามารถคลิกอัพเดทโปรโมชั่นล่าสุดของทาง Klook ได้ผ่านลิงก์นั้นล่าง เราจะนำโปรโมชั่นใหม่ๆ มาเสริฟให้กับคุณให้เร็วที่สุด

โปรโมชั่น ปัจจุบันของทางเว็บไซต์ Klook ตอนนี้เป็นโปรโมชั่น ลามะ แจกส่วนลดพิเศษให้กับคนไทยโดยเฉพาะเพียงแค่มียอดซื้อครบ ตามที่กำหนดก็จะได้รับส่วนลดไปแบบจัดหนักจัดเต็ม ลดสูงสุด 750 บาท เพียงแค่กรอกคูปองส่วนลดที่เราแนบมาให้ด้านล่างนี้ ซึ่งส่วนลดดังกล่าว สามารถใช้ได้เฉพาะการจองผ่านช่องทางออนไลน์ บนแอพฯ Klook หรือเว็บไซต์ Klook เท่านั้น สำหรับรายละเอียดโค้ดส่วนลดล่าสุด สามารถเช็คได้ด้านล่าง

 

About Ordinary-Man

Check Also

7.7 ดีลพิเศษจาก Klook

Klook 7.7 ลด รับ อัพเกรดสุดเด็ด 7 ดีล

แคมเปญ 7.7 จาก Klook มาพร้อมกับดีลอัพเกรดห้องพัก โปรโมชั่น 7.7 เป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่นที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์เจ้าใหญ่ๆในประเทศไทยลงโปรโมชั่นกันกระหน่ำ และ หนึ่งในนั้นก็คือเว็บไซต์ที่ให้บริการจองที่พัก และ จองตั๋วผ่านทางออนไลน์อย่างเว็บไซต์ Klook ถึงแม้ปีนี้ การท่องเที่ยวต่างประเทศตัวเลขติดลบ ...

CLOSE
CLOSE