โปรศุกร์สุขสุดจาก Klook วันนี้ขอเสนอ ฟรี ซิม 4G ที่ สิงคโปร์

โปรโมชั่นวันศุกร์ สุขสุดๆจาก Klook ที่คุณต้องไม่พลาด!

ข่าวดีมาทุกวันศุกร์เลย กับโปรโมชั่น ศุกร์สุขสุดจากทางเว็บไซต์ ขายบัตรเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ผ่านทางออนไลน์ จากทางเว็บไซต์ Klook ซึ่งตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่น Friday Incredible Deal ที่บอกเลยว่าคนที่กำลังวางแผนเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศสิงคโปร์ จะต้องไม่พลาดกับโปรโมชั่นนี้ เพราะว่าเป็นโปรโมชั่น ที่จะช่วยคุณประหยัดในเรื่องค่าอินเตอร์เน็ตนั่นเอง สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศสิงคโปร์ คงทำการบ้านกันมาดีอยู่แล้ว ว่ามีสถานที่ท่องเที่ยวไหนที่น่าสนใจบ้าง และ แน่นอนเลยว่า หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณเลือกนั้น ต้องมีสวนสนุก Universal Studios Singapore รวมอยู่ด้วยแน่นอน ถ้าคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่กำลังวางแผนเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุกแห่งนี้ อย่างแรกที่คุณต้องทำเลยก็คือ เช็คราคาบัตร Universal Studios Singapore ใครที่กำลังมองหาบัตร USS อยู่เราขอแนะนำให้คุณ เข้าไปสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์ Klook ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายที่ขายบัตรราคาถูกที่สุด แถมยังมีโปรโมชั่นลดราคาด้วยนะ

สำหรับโปรโมชั่นที่ Klook จัดให้สำหรับคนที่กำลังจะซื้อบัตร USS นั่นก็คือ ฟรี Sim 4G ใช้ได้แบบไม่อั้นที่ประเทศสิงคโปร์ สามารถเชื่อต่ออินเตอร์เน็ตได้แบบไม่ขาด สามารถใช้อินเตอร์เน็ตได้สูงสุดถึง 100GB เลยทีเดียว ถือว่าเยอะมากๆ ไปเที่ยว 5-7 วันก็ยังใช้ไม่หมด ถ้าไม่เลือกดูหนังดูซีรี่ย์อะไรแบบนี้นะ เพียงแค่คุณซื้อบัตรเข้าสวนสนุก Universal Studios Singapore 2 ใบ เท่านั้น คุณก็จะได้รับ SIM 4G ฟรี ทันทีจากทาง Klook

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • เพียงคุณซื้อบัตร USS 2 ใบ
  • รับฟรี SIM 4G ใช้ที่สิงคโปร์
  • สามารถใช้อินเตอร์เน็ตได้ 100GB
  • โทรได้ 500 นาทีเฉพาะในประเทศสิงคโปร์
  • โทรได้ 20 นาทีสำหรับโทรข้ามประเทศ
  • เพียงคุณกรอกโค้ดจากทาง Klook ด้านล่าง
  • ด่วน SIM 4G แจกฟรี มีจำนวนจำกัด

About Ordinary-Man

Check Also

จองกิจกรรม Klook ลุ้นรับรางวัลกว่า 10 ล้านบาท

กิจกรรมพิเศษกับ Klook ลุ้นรางวัลรวม 10 ล้านกว่าบาท

ผู้จองกิจกรรมกับ Klook มีลุ้น กับรางวัลพิเศษ มูลค่ารวมกว่า 10 ล้านกว่าบาท ช่วงนี้ใครๆก็เที่ยวเมืองไทย เนื่องจากไปเที่ยวต่างประเทศไม่ได้นั่นเอง ตอนนี้ประเทศไทยเรายังไม่เปิดให้นักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามาในประเทศไทย แต่มีข่าวแว่วๆว่าจะเปิดให้นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติบางกลุ่มที่ขอ Special Tourist Visa สามารถเข้ามาเที่ยวในประเทศไทยของเราได้ ...

CLOSE
CLOSE