โปรเที่ยวลดราคาส่งท้ายปลายปี 2018 จาก Klook แจกคูปองส่วนลดสูงสุด 700 บาท

โปรสำหรับคนที่อยากเที่ยวปลายปี จะพลาดไม่ได้!

สำหรับใครที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศปลายปี หรือ ว่าวางแผนจะเที่ยวในช่วงปีใหม่อยู่แล้วหละก็ คุณจะพลาดไม่ได้เลยกับโปรโมชั่นสุดเด็ด จากทางเว็บไซต์ Klook ที่เป็นโปรโมชั่น ส่งท้ายปลายปี 2018 เด็ดดวงแน่นอน เพราะว่าโปรโมชั่นนี้ เป็นโปรโมชั่น ที่ถือได้ว่ามีการแจกส่วนลด ที่เยอะเป็นอันดับต้นๆจากทางเว็บไซต์จองตั๋วออนไลน์อย่าง Klook เลยก็ว่าได้ สำหรับโปรโมชั่นล่าสุด จากทางเว็บไซต์ ที่ให้บริการจองตั๋วออนไลน์ ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยครั้งนี้แจกส่วนลดให้กับลูกค้า สูงสุด 10% หรือถ้าคิดเป็นเงินบาทก็จะลดราคาได้สูงสุดถึง 700 บาทเลยทีเดียว เป็นอีกหนึ่งโปรสำหรับคนที่กำลังหาซื้อตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ จะพลาดไม่ได้ เพราะว่าจะทำให้ราคาตั๋วของคุณ ราคาถูกลงเป็นกองเลยทีเดียว สถานที่ท่องเที่ยวในต่างประเทศ ในปัจจุบันนั้น ส่วนใหญ่แล้วนักท่องเที่ยวจำเป็นต้องซื้อตั๋วสำหรับการเดินทางไปเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวนั้นๆ ยกตัวอย่างเช่น อควาเรียม, สวนสนุก, กระเช้า, สวนสาธารณะต่างๆ และ อื่นๆอีกเพียบ นอกจากจะมีบัตรที่นักท่องเที่ยวจำเป็นต้องซื้อแล้ว ยังมีบัตรโดยสารให้คุณเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์อีกด้วย สำหรับบัตรโดยสารหลักๆแล้ว ที่คนไทยเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ก็จะมี ตั๋วรถไฟ, ตั๋วรถราง, และ บัตรขึ้นรถประจำทางต่างๆนั่นเอง ยกตัวอย่างบัตรโดยสารชนิดต่างๆเช่น JR Pass ของประเทศญี่ปุ่น, THSR Pass ของประเทศไต้หวัน, Korea Rail Pass ของประเทศเกาหลีใต้, Hong Kong Airport Express Train ของฮ่องกง และ อื่นๆอีกเพียบ

เอาเป็นว่าใครที่กำลังหาที่เที่ยวในช่วงปลายปี 2018 หรือ ช่วงปีใหม่ 2019 ในเดือนมกราคม ไปจนถึงเดือนกุมภาพันธ์นี้ คุณสามารถเข้าไปจองตั๋วผ่านทางเว็บไซต์ Klook ได้เลยซึ่งราคาไม่ได้อัพขึ้นในช่วง High Season เหมือนกับราคาตั๋วเครื่องบิน หรือ ว่าราคาโรงแรม อย่างที่นักท่องเที่ยวคนไทย ได้เจอกับปัญหา ราคาที่พัก และ ราคาตั๋วเครื่องบินพุ่งสูงจากปกติในช่วงวันหยุดยาวๆ หรือ ช่วงปีใหม่นั่นเอง เว็บไซต์ Klook ทำให้เราไม่ต้องกังวล กับราคาที่ผันผวนเหมือนกับราคาตั๋วเครื่องบิน และ ราคาที่พักนั่นเอง ใครที่สนใจอยากจะเที่ยวในช่วงปลายปีแบบนี้ สามารถเข้าไปจองผ่านทางเว็บไซต์ Klook ได้เลย และที่สำคัญ ตอนนี้ทางเว็บไซต์เพิ่งจะออกโปรโมชั่น ส่งท้ายปลายปี 2018 มอบส่วนลดสุดเอ็กคลูซีฟให้กับลูกค้าที่เลือกจองตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ ลดราคาเพิ่มสูงสุด 700 บาท เลยทีเดียว สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถดูรายละเอียด โปรโมชั่นล่าสุดนี้ได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

จองกิจกรรม Klook ลุ้นรับรางวัลกว่า 10 ล้านบาท

กิจกรรมพิเศษกับ Klook ลุ้นรางวัลรวม 10 ล้านกว่าบาท

ผู้จองกิจกรรมกับ Klook มีลุ้น กับรางวัลพิเศษ มูลค่ารวมกว่า 10 ล้านกว่าบาท ช่วงนี้ใครๆก็เที่ยวเมืองไทย เนื่องจากไปเที่ยวต่างประเทศไม่ได้นั่นเอง ตอนนี้ประเทศไทยเรายังไม่เปิดให้นักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามาในประเทศไทย แต่มีข่าวแว่วๆว่าจะเปิดให้นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติบางกลุ่มที่ขอ Special Tourist Visa สามารถเข้ามาเที่ยวในประเทศไทยของเราได้ ...