โปรแรงแซงทุกดีล ใครจะเที่ยวฮ่องกงเช็คเลย

มาอีกแล้ว Klook Fest 2019 วันนี้จัดโปรเด็ด แจกส่วนลด แลนด์มาร์คที่ฮ่องกง

ถ้าเราจะพูดถึงสถานที่ท่องเที่ยวบนเกาะฮ่องกง ถ้าเป็นคุณแล้วคุณจะคิดถึงสถานที่ท่องเที่ยวไหนเป็นอันดับแรกเอ่ย? เชื่อได้เลยว่า 100 ทั้ง 100 คุณต้องคิดว่าเป็นสวนสนุกชื่อดังอย่าง Hong Kong Disneyland แน่นอนเนื่องจากเป็นแลนด์มาร์ค อันดับต้นๆของเกาะฮ่องกงเลยก็ว่าได้ ในปัจจุบันเกาะฮ่องกงมีสถานที่ท่องเที่ยวเพิ่มขึ้นมากเลย ใครที่ไม่ได้เดินทางไปเที่ยวในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา อาจจะแปลกใจก็ได้ เนื่องจากว่ามีสถานที่ท่องเที่ยว ที่ถือได้ว่าเป็นแลนด์มาร์คสำหรับนักท่องเที่ยวผุดขึ้นหลายที่เลย และ หนึ่งในนั้นก็คือ กระเช้านองปิง 360 (Ngong Ping 360 นั่นเอง) เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณจะได้ไปสักการะพระพุทธรูป เทียนถานปางสมาธิ ซึ่งเป็นพระพุทธรูปองค์ใหญ่ที่สุดในฮ่องกงเลยก็ว่าได้ ตั้งอยู่บนจุดสูงสุดของเกาะฮ่องกงนอกจากนี้คุณยังสามารถเข้าไปชมหมู่บ้านวัฒนธรรมนองปิงได้อีกด้วย สำหรับไฮไลท์ของการขึ้นกระเช้านองปิง สำหรับคนที่ไม่กลัวความสูง แนะนำให้จองบัตรขึ้นกระเช้าที่เป็นพื้นกระจบ หรือ Crystal Cabin แล้วอย่าลืมที่จะถ่ายรูปพร้อมกับกระจกใสๆของกระเช้าที่สามารถมองทะลุลงไปด้านล่าง เห็นพื้นน้ำ และ ภูเขาอย่างชัดเจนเลยทีเดียว

ข่าวดีสุดๆ สำหรับคนที่กำลังจะซื้อบัตรขึ้นกระเช้านองปิง 360 ตอนนี้ทางเว็บไซต์ ที่ให้บริการจองตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ ที่มีราคาถูกที่สุดในประเทศไทยอย่างเว็บไซต์ที่ใช้ชื่อว่า “Klook” เป็นเว็บไซต์ ที่ให้บริการจองตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ ในราคาที่ดีที่สุดถูกที่สุด และ มีทีเด็ดคือ คูปองส่วนลด Klook ที่มักจะแจกให้กับนักท่องเที่ยวคนไทยได้เลือกใช้คูปอง สำหรับการจองตั๋วผ่านเว็บไซต์ ในราคาที่โครตถูก อย่างโปรโมชั่นล่าสุดที่ Klook จัดให้กับโปรโมชั่น Klook Fest 2019 นับถอยหลังงานจองตั๋วสำหรับเข้าสถานที่ท่องเที่ยวซึ่งงานจะถูกจัดที่ห้างสรรพสินค้า Paragon ในวันที่ 31 พฤษภาคม 2019 นี้ ในช่วงเวลาก่อนจะถึงวันที่ 31 พฤษภาคม ทางเว็บไซต์ ได้มีการปล่อยโปรโมชั่นมาแบบรัวๆทุกวันเลยทีเดียว อย่างวันนี้ก็จะเป็นการแจกส่วนลดสำหรับการซื้อตั๋วขึ้นกระเช้านองปิง + บัตรเข้าชมพิพิธภัณฑ์ศิลปีช็อกโกแลตในฮ่องกง รับส่วนลดสูงสุด 25% ถูกกว่าไปซื้อที่หน้าเคาน์เตอร์ หรือ แม้แต่เว็บไซต์อื่นๆด้วยซ้ำ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเช็คส่วนลดอันนี้ได้ด้านล่าง แล้วอย่าลืมที่จะใช้คูปองส่วนลดพิเศษ ที่จะทำให้ราคาบัตรของคุณถูกลงไปอีก 500 บาทได้ฟังแบบนี้แล้วก็อย่ารอช้า รีบพุ่งตัวไปที่เว็บไซต์ Klook ทำการจองแล้วใช้คูปองส่วนลดทันที

คอมโบบัตรโดยสารกระเช้านองปิง 360 + บัตรเข้าชมพิพิธภัณฑ์ศิลปะช็อกโกแลตในฮ่องกง ลดสูงสุด 25%

About Ordinary-Man

Check Also

พบกับ 10 ร้านบุฟเฟ่ต์สุดปัง ลดราคารุนแรง

10 บุฟเฟ่ต์สุดปังปุริเย่จาก Klook ลดแล้วลดอีกสูงสุด 1,000 บาท

จองบุฟเฟ่ต์ที่ร่วมรายการผ่าน Klook รับส่วนลดแบบจุกๆ 1,000 บาท ฟังไม่ผิดแน่นอนกับโปรโมชั่นสุด Exclusive ปังปุริเย่มากจากทางเว็บไซต์ที่ให้บริการจองแพ็คเกจ จองตั๋ว และ จองบุฟเฟ่ต์ผ่านทางออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศไทย อย่างเว๋บไซต์ ...