โปรโมชั่นรับตรุษจีนนี้ ต้องไม่พลาดที่จะเช็คส่วนลด Klook

Chinese New Year ปีนี้ ใครจะไปเที่ยว แนะนำให้จองผ่าน Klook

ในช่วงวันตรุษจีนในปี 2562 ปีนี้ ซึ่งจะตรงกับวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2562 ซึ่งก่อนวันตรุษจีน 1 วันนั้น คนไทยเชื้อสายจีนส่วนใหญ่ จะมีพิธีไหว้บรรพบุรุษ นั้นเอง เรามักจะเรียกวันนี้ว่าวันไหว้ นั่นเอง ส่วนวันที่ 3 กุมภาพันธ์ จะเป็นวันจ่าย ซึ่งวันจ่ายนี้ ไม่ได้หมายความว่าเป็นวันจ่าย อั่งเปานะ แต่เป็นวันจ่าย สำหรับการออกไปซื้อของไหว้นั่นเอง พวกหมู เห็ด เป็ด ไก่ต่างๆ ส่วนวันที่ 5 จะเป็นวันถือนั่นเอง เป็นวันที่ คนจีน และ คนไทยเชื้อสายจีน มีความเชื่อว่า วันตรุษจีน จะห้ามทำโน้นทำนี่ เช่น ห้ามสระผม ห้ามพูดคำหยาบ คำไม่ดีต่างๆนั่งเอง นอกจากนี้ วันที่ 5 ยังเป็นที่ คนโบราณแนะนำให้ทานอาหารดีๆ และ ออกไปเที่ยวด้วย

สำหรับใครที่ วางแผนจะเดินทางไปเที่ยวในช่วงวันตรุษจีนปี 2562 นี้ เราขอแนะนำให้คุณ เตรียมตัวให้พร้อมกับโปรโมชั่นพิเศษ จากทางเว็บไซต์ Klook ซึ่งเว็บไซต์ Klook จะมีการจัดโปรโมชั่น แจกคูปองส่วนลด รับวันตรุษจีนทุกๆปีอยู่แล้ว แต่ในปีนี้ ยังไม่ชัวร์ว่า จะแจกส่วนลดให้กับลูกค้ามากน้อยแค่ไหน แต่ได้ข่าววงในออกมาว่า โปรโมชั่นวันตรุษจีนปีนี้ Klook จะแจกคูปองส่วนลด ซึ่งคูปองส่วนลดครั้งนี้ สามารถใช้เป็นส่วนลด สำหรับซื้อบัตร JR Pass ได้ด้วย ซึ่งโปรโมชั่นที่ออกมาก่อนหน้านี้ ยังไม่เคยเห็น รหัสส่วนลดไหนจากทาง Klook ที่สามารถใช้เป็นส่วนลด สำหรับบัตร JR Pass ได้เลย ส่วนใหญ่แล้ว จะบอกว่า “ยกเว้นบัตร JR Pass และ Universal Studios Japan” เพื่อนๆคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวในช่วงวันตรุษจีน ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปไหว้พระเสริมดวงบนเกาะฮ่องกง หรือ ว่ามาเก๊า เกาะจอมือภือ จอคอมพิวเตอร์ของคุณให้พร้อมเลย เพราะว่าโปรโมชั่น วันตรุษจีน จาก Klook ปีนี้ จะออกมาในไม่ช้านี้ เพื่อนๆ สามารถติดตามโปรโมชั่น ล่าสุด จากทางเว็บไซต์ Klook ได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

โปรโมชั่นเที่ยวใต้ ลดราคารถเช่า

จองเราเช่าภาคใต้ กับกิจกรรมคุ้มสุด แถมส่วนลด 400 บาท

Klook ชวนคุณเที่ยวภาคใต้ แบบคุ้มๆพร้อมรับส่วนลดเพิ่ม 400 บาท วางแผนเที่ยวช่วงวันหยุดยาวกันอยู่รึเปล่า? สำหรับใครที่กำลังวางแผนเที่ยวในช่วงวันหยุดยาวๆ อย่างช่วงวันสงกรานต์ที่จะถึงนี้ อย่าลืมเช็คโรงแรม, ตั๋วเครื่องบิน และ รถเช่า ก่อนที่จะเดินทางไปเที่ยวกันด้วยนะ จองล่วงหน้าราคาถูกกว่าเยอะ แถมช่วงนี้หลายๆเว็บไซต์ปล่อยโปรโมชั่นท่องเที่ยวกันออกมาเยอะมากๆ ...