Tuesday, July 5, 2022
Homeท่องเที่ยวKlookโปรโมชั่นเด็ดจาก Klook ที่คุณพลาดไม่ได้ในเดือนกันยายนนี้

โปรโมชั่นเด็ดจาก Klook ที่คุณพลาดไม่ได้ในเดือนกันยายนนี้

สายเที่ยวต้องเช็ค กับโปรโมชั่นจองตั๋วจากเว็บไซต์ชั้นนำของประเทศไทย

ถ้าจะพูดถึงเรื่องเที่ยว เชื่อได้เลยว่าคนไทยที่เป็นสายเที่ยวส่วนใหญ่แล้วจะต้องนึกถึงเว็บไซต์สีส้มๆ หรือ แอพพลิเคชั่นสีส้มๆ ที่มีชื่อว่า “คลุก” หรือ จะเรียกว่า เค-ลุก ก็ไม่ผิด เว็บไซต์นี้เป็นเว็บไซต์ ที่ให้บริการจองตั๋วผ่านทางออนไลน์ ที่ดีที่สุดในประเทศไทย ที่บอกว่าดี ก็เพราะว่าทาง Klook สามารถตอบโจทย์การท่องเที่ยว แถมยังมอบความสะดวกสบายแบบสุดๆให้กับคนไทยได้ดีที่สุด นอกจากจะมีราคาที่ถูกกว่าที่อื่นๆแล้ว ทางเว็บไซต์ Klook ยังเป็นอีกเว็บไซต์นึงที่มีทีมงาน ที่ขยันออกโปรสุดๆ เป็นการออกโปรโมชั่น ที่เชื่อได้เลยว่าคนไทยส่วนใหญ่ชอบ และ ให้ความสนใจ เนื่องจากเป็นโปรโมชั่นที่จะมาทำให้ ค่าใช้จ่ายในการซื้อตั๋วของเรานั้นมีราคาถูกลงเป็นกองเลยทีเดียว

Klook Super 9 Deals ลดเพิ่ม 9% OFF

Klook ลดหนักนะ เที่ยวไหวหรอ? พบกับโปรโมชั่นของเดือนกันยายน 2019 ที่ Klook เพิ่งจะออกมาให้เราได้ใช้กันนั้น เป็นโปรโมชั่นต้อนรับเดือน 9 อย่างเต็มตัว ซึ่งโปรโมชั่นนี้จะใช้ชื่อว่า Super 9 Deals แจกโค้ดส่วนลด 400 บาท สำหรับการซื้อตั๋วที่มียอดซื้อครบ 3000 บาท นอกจากจะมีโปรโมชั่นต้อนรับเดือน 9 แล้ว ทางเว็บไซต์ Klook ยังมีการแจกโค้ดส่วนหรับลูกค้าใหม่ด้วย มอบส่วนลด 150 บาท เพียงมียอดซื้อครบ 1500 บาท แต่ไม่ค่อยน่าสนใจเท่าไหร่ เพราะว่าโค้ดประจำเดือนกันยายน 2562 นั้นลดเยอะกว่า และ ก็ไม่จำต้องเป็นลูกค้าใหม่ด้วย ลูกค้าเก่าก็สามารถใช้ได้

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดโปรชวนคุณเที่ยวหน้าฝนกับ Klook

ภายในเดือนกันยายนนี้ เป็นเดือนสุดท้ายที่คนไทยจะได้ใช้โค้ดส่วนลด สำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในประเทศไทย กับกิจกรรมสนุกๆ ที่เว็บไซต์ Klook ได้จัดทำโปรโมชั่นร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย หรือ ททท. ชวนคุณเที่ยวหน้าฝนนี้ ลดเพิ่มสูงสุด 10% ลดสูงสุด 300 บาท เฉพาะกิจกรรมท่องเที่ยวในประเทศไทยเท่านั้น สามารถใช้โค้ดได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 กันยายน 2019

พฤหัส สะบัดโปร

อย่างที่เรารุ้ๆกันว่า ทุกๆวันพฤหัส ของทุกๆอาทิตย์ ทาง Klook Fanpage จะมีการปล่อยโปรโมชั่นสำหรับการจองกิจกรรมออกมา ซึ่งในแต่ละอาทิตย์ โปรโมชั่นก็จะแตกต่างกันออกไป บอกไม่ได้เลยว่าอาทิตย์ไหนจะโดนใจเรา ออกโปรที่ตรงกับความต้องการของเรา เพราะฉะนั้นสิ่งที่ทำได้ดีที่สุด ที่จะไม่ได้พลาดโปรโมชั่น ทุกวันพฤหัส แต่ต้องบอกไว้ก่อนเลยว่า โปรโมชั่นนี้เหมาะสำหรับลูกค้าที่ตาดี มือไว แล้วเล็งว่าจะซื้อตั๋วแบบไหนอยู่แล้ว เนื่องจากว่าต้องใช้ความเร็วเป็นพิเศษสุดๆ

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • ทางเว็บไซต์ คลุก ยังมีโปรโมชั่นเด็ดๆออกมาอีกเพียบ ยังไงคอยติดตามกันได้
  • เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะช่วยให้ทริปของคุณประหยัดมากยิ่งขึ้น
  • อย่าลืมว่า Klook ก่อนเที่ยว คุ้มทุกทริปแน่นอน ตัวช่วยที่ทำให้ทริปเที่ยวขอบคุณเป็นเรื่องง่าย สบายกระเป๋า แค่ปลายนิ้ว
RELATED ARTICLES
- Advertisment - สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค! สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครสินเชื่อบุคคล ซิตี้ ฟรีกระเป๋าเดินทาง สมัครสินเชื่อ บุคคลซิตี้ ผ่านทางออนไลน์ สมัครสินเชื่อบุคคล ซิตี้ สมัครสินเชื่อ บุคคลซิตี้ ผ่านทางออนไลน์ สมัครบัตรเครดิตซิตี้ Premier สมัครบัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

Most Popular

Recent Comments