โอกาสสุดท้าย ที่จะได้ใช้โค้ดส่วนลดสุดพิเศษจาก Klook ทริปนี้ต้องคุ้มที่สุด

ใครอยากจะเที่ยวแบบคุ้มๆ โอกาสนี้ต้องไม่พลาด รับส่วนลดสูงสุด 500 บาท

พลาดไม่ได้ ถ้าหากว่าคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่กำลังวางแผนเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ หรือ ประเทศสิงคโปร์ อยู่ในตอนนี้แนะนำให้คุณเข้าไปเช็คกิจกรรมท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่เลือกจองในประเทศที่คุณกำลังจะเดินทางไปเที่ยว สำหรับประเทศที่คนไทยเลือกเดินทางไปเที่ยวในช่วงปลายปี หรือ ว่าวันหยุดยาวๆมากที่สุดก็คือ ญี่ปุ่น, สิงคโปร์, ฮ่องกง, มาเก๊า, จีน, ไต้หวัน, และ ยุโรป แต่ที่มาเป็นอันดับ 1 ก็คือประเทศญี่ปุ่นนั่นเอง มีสถานที่ท่องเที่ยวให้คุณได้เลือกเที่ยวเยอะมากๆ แต่ช่วงหลังๆ การเดินทางไปเที่ยวฝั่งยุโรปได้รับความนิยมมากขึ้น แต่การจะวางแผนไปเที่ยวยุโรปแต่ละครั้งจำเป็นต้องเก็บเงินเป็นเวลานานๆ เนื่องจากว่า ค่าใช้จ่ายสูงมาก แค่ค่ากิน ค่าเดินทางก็แพงกว่าเห็นๆแล้ว แต่การไปเที่ยวยุโรปมีข้อดีอยู่อย่างนึง ก็คือเราไม่ได้ช้อปเยอะ เหมือนกับการเดินทางไปเที่ยวญี่ปุ่นนั่นเอง ถ้าจะช้อปก็จะเป็นพวกของแบรนด์เนม เช่น กระเป๋าแบรนด์เนม, รองเท้า, เสื้อผ้า, เข็มขัด จากแบรนด์ดังๆต่างๆ ที่มีราคาถูกกว่าซื้อที่ไทย

วิธีที่จะทำให้เราสามารถประหยัดเงินในกระเป๋าได้มากขึ้น สำหรับการเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ

ใครที่กำลังหาวิธีประหยัดเงิน สำหรับการเดินทางไปเที่ยวที่ต่างประเทศอยู่ในตอนนี้ วันนี้เรามีวิธีดีๆที่อยากจะแนะนำ ยกตัวอย่างเช่นถ้าคุณอยากจะเดินทางไปเที่ยวยุโรป เช่นประเทศ สวิตเซอร์แลนด์ (Switzerland) สิ่งที่คุณสามารถประหยัดได้ก็คือการซื้อบัตรโดยสาร Swiss Travel Pass นั้นเอง เป็นบัตรที่จะพาคุณไปเที่ยวได้ทั่วสวิสเลยทีเดียว ในราคาที่ถูกและประหยัดที่สุดด้วย นอกจากจะมีบัตรโดยสารที่เราจำเป็นจะต้องซื้อแล้ว สิ่งต่อมาที่แนะนำให้ดูก็คือ บัตรสำหรับเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ยกตัวอย่างเช่น พิพิธภัณฑ์, บัตรเข้าสวนสนุก ฯลฯ ถ้าคุณกำลังหาซื้อบัตรเหล่านี้ ขอแนะนำให้เลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ที่จำหน่ายบัตร เนื่องจากว่าจะมีโปรโมชั่น และ ราคายังถูกกว่าไปซื้อหน้างานซะด้วย อย่างเว็บไซต์ Klook ซึ่งเป็นเว็บไซต์ ที่ให้บริการจองตั๋ว และ กิจกรรมท่องเที่ยวต่างๆ ออนไลน์ จากทั่วทุกมุมโลก ในราคาที่ถูกที่สุด ประหยัดที่และ และมีคูปองส่วนลดแถมให้กับลูกค้าอีกด้วย

โค้งสุดท้าย ที่สาามารถใช้โค้ดส่วนลด Klook เดือนนี้

วันนี้ถือได้ว่าเป็นโค้งสุดท้ายแล้ว ที่คุณจะสามารถใช้คูปองส่วนลด Klook กับโปรโมชั่น คุ้มทุกทริปจากทางเว็บไซต์ Klook มอบส่วนลดพิเศษให้กับนักท่องเที่ยวที่เลือกซื้อบัตรผ่านช่องทางออนไลน์ ในราคาที่ถูกที่สุดนั่นเอง มอบส่วนลดให้กับลูกค้าลดราคาสูงสุด 500 บาท เพียงแค่ทำการกรอกคูปองส่วนลดที่แนบมาให้ด้านล่างนี้ และ มียอดซื้อครบ 2,000 บาท ขึ้นไป คุณก็จะได้รับส่วนลดทันที 500 บาท สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเช็คดูได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

จองกิจกรรม Klook ลุ้นรับรางวัลกว่า 10 ล้านบาท

กิจกรรมพิเศษกับ Klook ลุ้นรางวัลรวม 10 ล้านกว่าบาท

ผู้จองกิจกรรมกับ Klook มีลุ้น กับรางวัลพิเศษ มูลค่ารวมกว่า 10 ล้านกว่าบาท ช่วงนี้ใครๆก็เที่ยวเมืองไทย เนื่องจากไปเที่ยวต่างประเทศไม่ได้นั่นเอง ตอนนี้ประเทศไทยเรายังไม่เปิดให้นักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามาในประเทศไทย แต่มีข่าวแว่วๆว่าจะเปิดให้นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติบางกลุ่มที่ขอ Special Tourist Visa สามารถเข้ามาเที่ยวในประเทศไทยของเราได้ ...