โอกาสสุดท้าย ที่จะได้ใช้ส่วนลด จองบัตร ยุโรป-อเมริกา

วันสุดท้าย ที่จะได้ใช้ส่วนลดพิเศษสำหรับเที่ยวยุโรป และ อเมริกา

สำหรับใครที่วางแผนจะเดินทางไปเที่ยวยุโรป หรือ อเมริกาอยู่ในตอนนี้ วันที่ 31 สิงหาคม 2019 ถือว่าเป็นวันสุดท้ายแล้วที่คุณจะได้ใช้ คูปองส่วนลดสุดพิเศษจากทางเว็บไซต์ Klook ซึ่งเป็บเว็บไซต์ ชั้นนำในการให้บริการจองตั๋ว และ บัตรสำหรับเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ รวมไปถึงบัตรรถไฟด้วย สำหรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ครั้งนี้เป็นโปรโมชั่น ที่จัดแจกมาตั้งแต่ต้นเดือน กรกฎาคม 2019 ที่ผ่านมาแล้ว เป็นโปรโมชั่นที่คุณจะสามารถใช้คูปองส่วนลด เพื่อการจองกิจกรรม สำหรับท่องเที่ยวประเทศทวีปยุโรป และ อเมริกาได้ ทุกกิจกรรม รวมไปถึงบัตรโดยสารรถไฟ ทุกประเภทอีกด้วย สำหรับใครที่สนใจอยากจะจองตั๋ว เราไปเช็คกันได้ด้านล่าง เลยว่า มีส่วนลดแบบไหนที่เราสามารถใช้ได้บ้าง

  • กรอกคูปองรับส่วนลด 1800 บาท เพียงมียอดจองครบ 15000 บาท
  • กรอกคูปองรับส่วนลด 890 บาท เพียงมียอดจองครบ 9000 บาท
  • คูปองสามารถใช้ได้ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2019 เป็นวันสุดท้าย

สำหรับใครที่วางแผนอยากจะเดินทางไปเที่ยวประเทศในทวีปยุโรปอยู่แล้วหละก็ จะพลาดไม่ได้เลยกับโปรโมชั่นที่จะหมดเขต เที่ยงคืนนี้เท่านั้น สำหรับปประเทศที่คนไทย นิยมเดินทางไปเที่ยวประเทศในทวีปยุโรป จะไม่พูดถึงไม่ได้เลย นั่นก็คือ ประเทศ สวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งเป็นประเทศที่มีคู่รักหลายๆคู่ เดินทางไปฮันนีมูลที่นั่นกัน เนื่องจากเป็นประเทศ ที่มีภูมิประเทศที่สวยงามมากๆ เหมาะสุดๆ สำหรับการเดินทางไปเที่ยวเพื่อออกเดท บัตรที่จำเป็นจะต้องซื้อไปด้วย ถ้าคุณเลือกเดินทางไปเที่ยวสวิตเซอร์แลนด์ ก็คือบัตร Swiss Travel Pass นั่นเอง เป็นบัตรที่คุณสามารถเดินทางไปเที่ยวพร้อมกับรับส่วนลดเพิ่มพิเศษๆ ได้ด้วยบัตรนี้บัตรเดียว ประเทศในทวีปยุโปร ยังมีอีกหลายประเภท ที่น่าสนใจ และ หลายๆคนต่างก็ใฝ่ฝันว่าจะเดินทางไปสัมผัสให้ได้สักครั้งในชีวิต ใครที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวอยู่แล้วหละก็ โอกาสครั้งนี้ ถือว่าเหมาะมากๆ เนื่องจากคุณจะสามารถซื้อบัตรได้ในราคาที่ถูกที่สุดนั่นเอง สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สำหรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ครั้งนี้จากทางเว็บไซต์ Klook สามารถเช็ครายละเอียดเพิ่มเติม ได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

โปรโมชั่นเที่ยวใต้ ลดราคารถเช่า

จองเราเช่าภาคใต้ กับกิจกรรมคุ้มสุด แถมส่วนลด 400 บาท

Klook ชวนคุณเที่ยวภาคใต้ แบบคุ้มๆพร้อมรับส่วนลดเพิ่ม 400 บาท วางแผนเที่ยวช่วงวันหยุดยาวกันอยู่รึเปล่า? สำหรับใครที่กำลังวางแผนเที่ยวในช่วงวันหยุดยาวๆ อย่างช่วงวันสงกรานต์ที่จะถึงนี้ อย่าลืมเช็คโรงแรม, ตั๋วเครื่องบิน และ รถเช่า ก่อนที่จะเดินทางไปเที่ยวกันด้วยนะ จองล่วงหน้าราคาถูกกว่าเยอะ แถมช่วงนี้หลายๆเว็บไซต์ปล่อยโปรโมชั่นท่องเที่ยวกันออกมาเยอะมากๆ ...