โอกาสสุดท้าย สำหรับโค้ดส่วนลดสุดฮอตจาก Klook

วันหยุดยาวผ่านไปอย่างรวดเร็ว ใครยังไม่ได้เที่ยว รีบเช็ค

สำหรับใครที่ไม่ได้เดินทางไปเที่ยวไหนในช่วงวันหยุดยาวๆที่ผ่านมา เพื่อที่จะเก็บวันหยุดเอาไว้ใช้เอาไปเที่ยวในช่วงที่คนเขาไม่ไปเที่ยวกัน มันดีกว่าการเดินทางไปเที่ยวในช่วงเทศกาลมากๆเลยนะ ยกตัวอย่างเช่น ราคาที่พัก และ ค่าตั๋วต่างๆ ถ้าเป็นในช่วงเทศกาล ราคาจะอัพแบบน่ากลัวมากๆ ใครที่เดินทางไปเที่ยวในช่วงเทศกาลคงจะรู้กันดีว่า ราคาค่าตั๋วต่างๆ เช่นตั๋วเครื่องบิน และ ราคาที่พักราคาจะพุ่งพรวดแบบหนักมาก ทำให้คนไทยหลายๆคน เลือกที่จะไม่เดินทางไปเที่ยวในช่วงวันหยุดยาวๆนั่นเอง อีกหนึ่งข้อเสียของการเดินไปเที่ยวในช่วงเทศกาลก็คือ ร้านอาหารจะถูกเติมเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยว ทำให้เวลาจะกินข้าวแต่ละครั้ง จะต้องใช้เวลาต่อคิวเป็นเวลานานมากๆ อีกอย่างนึงก็คือ การเดินทางไปเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ อาจจะต้องใช้เวลาต่อคิวเข้าสถานที่ท่องเที่ยวนั้นๆนานกว่าปกติ ทำให้การเดินทางไปเที่ยวในช่วงวันหยุดเทศกาล ไม่น่าเที่ยวอีกต่อไป ใครที่เก็บวันหยุด แล้วเลือกที่เดินทางไปเที่ยวในช่วงที่คนเขาไม่เที่ยวกัน คุณสามรถเลือกจองตั๋วสำหรับเข้าสถานที่ท่องเที่ยวนั้นๆ ได้ผ่านช่องทางออนไลน์ ประหยัดเวลาได้เยอะมากๆเลยบางสถานที่ท่องเที่ยว เราไม่จำเป็นต้องต่อคิวเข้าเลย เพียงแค่ซื้อตั๋วผ่านทางออนไลน์ แล้วใช้ตั๋วที่ซื้อผ่านทางออนไลน์ ซึ่งจะได้มาในรูปแบบ QR Code หรือ เป็นแบบ E-Ticket ใช้บัตรนั้นๆ สแกนเข้าสวนสนุกได้ทันที ไม่ต้องมายืนต่อคิวเสียเวลา ซื้อบัตรหน้าทางเข้า หรือ เข้าคิวเข้าสถานที่ท่องเที่ยวนั้นๆ

ในประเทศไทย ถ้าเราจะพูดถึงเว็บไซต์ที่ให้บริการจองตั๋วเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ จะมีอยู่ไม่กี่เว็บไซต์ ที่ได้รับความนิยมสูงๆ ที่เด็ดๆเลยก็คือเว็บไซต์ Klook ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่มีบริการจองตั๋วที่ครอบคลุมทั่วโลก ไม่ได้มีเพียงแค่ตั๋วเข้าสวนสนุกเท่านั้น แต่ยังมีพวกบัตรโดยสาร บัตรขึ้นกระเช้า และ บัตรเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ข้อดีของการซื้อบัตรผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ ก็คือไม่ต้องต่อคิวเข้าสถานที่ท่องเที่ยวนั้นๆ นอกจากนี้ยังมีราคาค่าเข้าที่ถูกกว่าด้วย เนื่องจากเว็บไซต์ที่ให้บริการจองตั๋วผ่านทางออนไลน์ จะมีพวกโปรโมชั่น และ คูปองส่วนลด ให้กับนักท่องเที่ยวได้ใช้นั่นเอง มันเป็นอะไรที่สะดวกสบาย และ ประหยัดเวลาการต่อคิวของนักท่องเที่ยวได้เยอะมากๆ ใครที่กำลังจะวางแผนเดินทางไปเที่ยวในต่างประเทศอยู่ในตอนนี้ อย่าลืมที่จะเข้าไปเช็คโปรโมชั่นล่าสุด จากทางเว็บไซต์ Klook ตอนนี้เป็นโค้งสุดท้ายที่เราจะได้ใช้โค้ดส่วนลดสุดฮอต แล้วนะ สำหรับคนไทยเท่านั้น เป็นโค้ดที่ใช้ได้มาตั้งแต่ สงกรานต์แล้ว รับส่วนลดสูงสุด 550 บาท ไม่มีขั้นต่ำในการใช้คูปองส่วนลดด้วย สามารถใช้โค้ดส่วนลดสุดฮอต ครั้งนี้ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 เมษายน 2019 เท่านั้น รหัสส่วนลด Klook มีจำนวนจำกัด ใครที่ติดจะเดินทางไปเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำ ยกตัวอย่างเช่น สวนสนุก Universal Studios Japan, สวนสนุก Tokyo Disneyland, สวนสนุก Shanghai Disneyland, กระเช้านองปิง (Ngong Ping 360) และ อื่นๆอีกเพียบ ไม่ควรพลาด ที่จะเลือกจองกับทาง Klook นอกจากนี้ยังสามารถใช้คูปองเพื่อเป็นส่วนลดกับบัตรโดยสารต่างๆเช่น บัตร JR Pass, THSR Pass, Korea Rail Pass ฯลฯ สำหรับโค้ดส่วนลดล่าสุด จากทาง Klook สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

พบกับ 10 ร้านบุฟเฟ่ต์สุดปัง ลดราคารุนแรง

10 บุฟเฟ่ต์สุดปังปุริเย่จาก Klook ลดแล้วลดอีกสูงสุด 1,000 บาท

จองบุฟเฟ่ต์ที่ร่วมรายการผ่าน Klook รับส่วนลดแบบจุกๆ 1,000 บาท ฟังไม่ผิดแน่นอนกับโปรโมชั่นสุด Exclusive ปังปุริเย่มากจากทางเว็บไซต์ที่ให้บริการจองแพ็คเกจ จองตั๋ว และ จองบุฟเฟ่ต์ผ่านทางออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศไทย อย่างเว๋บไซต์ ...