ใครกำลังรอโปรฯ ซื้อ 1 แถม 1 ของสวนสนุก Universal Studios Japan บ้าง

ขอเสียงคนรอโปร ซื้อ 1 แถม 1 จาก Klook หน่อย

สำหรับใครที่กำลังรอโปรโมชั่นที่ได้ชื่อว่าเด็ดที่สุดจากทางเว็บไซต์ Klook อย่างโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 ตอนนี้มีประกาศออกมาแล้วนะ เชื่อได้เลยว่าเป็นโปรโมชั่นที่นักท่องเที่ยวคนไทยหลายๆคนต่างก็รอกันอยู่อย่างแน่นอนกับโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 โปรนี้ช่วยให้เราจ่ายเงินได้ลดลงเยอะมากทีเดียว เนื่องจากเป็นโปรโมชั่นที่เปรียบเสมือน ลดราคา 50% สำหรับการซื้อตั๋วเข้าสวนสนุกนั่นเอง สำหรับตั๋วที่จะจัดโปรฯ ซื้อ 1 แถม 1 ครั้งนี้ ไม่ได้มาแบบเล่นๆ จัดหนักกับตั๋วเข้าสวนสนุก Universal Studios Japan แบบ 1 แถม 1 ถึงกับตกใจเลยทีเดียว เนื่องจากตั๋วเข้าสวนสนุก USJ เป็นตั๋วที่ขายดีมากๆอยู่แล้ว ทำให้เว็บไซต์ Klook ไม่ค่อยนำเอามาจัดโปรโมชั่น อย่าพูดแต่โปร 1 แถม 1 เลย คูปองส่วนลดยังไม่สามารถใช้ได้กับตั๋ว USJ เลยด้วยซ้ำ ส่วนใหญ่คูปองส่วนลดของทางเว็บไซต์ Klook นั้นจะมีเงื่อนไขทุกครั้งว่า “ยกเว้นบัตรเข้าสวนสนุก USJ และ บัตร JR Pass” ทำให้นักท่องเที่ยวคนไทยที่ต้องการเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นส่วนใหญ่ ไม่ได้รับส่วนลด สำหรับบัตรโดยสาร JR Pass และ บัตร Universal Studios Japan นั่นเอง

ตอนนี้โอกาสของคุณมาถึงแล้วนะ ที่จะซื้อบัตรเข้าสวนสนุก Universal Studios Japan แบบ 1 แถม 1 เพียงแค่คุณเข้าไปที่ Klook Facebook Fanpage แล้วทำการแชร์โพสต์ของกิจกรรม ซื้อ 1 แถม ของสวนสนุก Universal Studios Japan ให้ถึง 1,000 แชร์ ตั้งแต่ตอนนี้ไปจนถึง 23.59 ของวันที่ 9 เมษายน 2562 เท่านั้น พอแชร์ถึงเมื่อไหร่ พรุ้งนี้คุณเตรียมตัวรอสอยบัตร USJ แบบ 1 แถม 1 ได้เลย ส่วนใครที่ไม่อยากลุ้น ไม่อยากรอ ตอนนี้มีคูปองส่วนลดให้คุณได้เข้าไปจองตั๋วสำหรับทริปสงกรานต์ที่จะมาถึงเร็วๆนี้ รับส่วนลดสูงสุด 550 บาท แบบไม่มีขั้นต่ำในการใช้คูปองส่วนลดด้วยแหละ เพียงกรอกคูปองส่วนลด Klook ด้านล่างเท่านั้น คูปองสามารถใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 เมษายน 2019 เท่านั้นนะจ๊ะ

 

About Ordinary-Man

Check Also

จองกิจกรรม Klook ลุ้นรับรางวัลกว่า 10 ล้านบาท

กิจกรรมพิเศษกับ Klook ลุ้นรางวัลรวม 10 ล้านกว่าบาท

ผู้จองกิจกรรมกับ Klook มีลุ้น กับรางวัลพิเศษ มูลค่ารวมกว่า 10 ล้านกว่าบาท ช่วงนี้ใครๆก็เที่ยวเมืองไทย เนื่องจากไปเที่ยวต่างประเทศไม่ได้นั่นเอง ตอนนี้ประเทศไทยเรายังไม่เปิดให้นักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามาในประเทศไทย แต่มีข่าวแว่วๆว่าจะเปิดให้นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติบางกลุ่มที่ขอ Special Tourist Visa สามารถเข้ามาเที่ยวในประเทศไทยของเราได้ ...

CLOSE
CLOSE