ใครจะไปเที่ยว เซี่ยงไฮ้ดีสนีย์แลนด์ ซื้อบัตรพร้อมรับส่วนลดทางนี้

ของขวัญปีใหม่ สุดพิเศษจาก Klook มอบส่วนลดสำหรับบัตรเข้าสวนสนุก Shanghai Disneyland

อีกหนึ่งโปรโมชั่นล่าสุด ที่เด็ดจนต้องเอามาบอกต่อ กับส่วนลดสุดพิเศษต้อนรับปีใหม่ ถือได้ว่าเป็นกระเช้าของขวัญปีใหม่ ที่เว็บไซต์ Klook มอบกับให้คนไทย ได้เลือกซื้อที่มาพร้อมกับส่วนลด บอกได้เลยว่าบัตรจากทางเว็บไซต์ Klook ครั้งนี้มีราคาถูกที่สุด เมื่อเทียบกับการซื้อตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์อื่นๆ รวมไปถึงการซื้อตั๋วหน้างานด้วยซ้ำ สำหรับส่วนลดล่าสุด จากทางเว็บไซต์ Klook วันนี้ขอเสนอ คูปองส่วนลด สำหรับการจองตั๋วเข้าสวนสนุก Shanghai Disneyland ลดราคาเกือบพันบาทเลยทีเดียว สำหรับบัตรเข้าสวนสนุก เซี่ยงไฮ้ ดีสนีย์แลนด์ 2 วัน (นอกฤดูกาลท่องเที่ยว) สำหรับราคาบัตรเข้าสวนสนุก เซี่ยงไฮ้ ดีสนีย์แลนด์ ปกติ ราคาบัตรต่อท่านจะอยู่ที่ 3,181 บาท แต่ถ้าคุณเลือกจองผ่านทางเว็บไซต์ Klook ตอนนี้ พร้อมกับกรอกรหัสคูปองส่วนลดไปด้วย คุณสามารถซื้อได้ ในราคาเพียง 2,019 บาท ลดราคาไปเกือบพันบาทเลยทีเดียว ประหยัดเงินในกระเป๋าสตางค์เราได้เยอะเลยทีเดียว

สวนสนุก Shanghai Disneyland ถือได้ว่าเป็น Landmark สำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทย ที่มีโอกาสได้เดินทางไปเที่ยวที่ประเทศจีน ที่เมืองเซียงไฮ้ ข้อดีของการซื้อบัตรเข้าสวนสนุก Shanghai Disneyland ผ่านทางออนไลน์ นั้นมีอยู่ไม่น้อยเลย คือ 1. คุณไม่ต้องเสียเวลาต่อแถว เข้าคิวซื้อตั๋วหน้าทางเข้า 2. ราคาบัตรถูกกว่าเห็นๆ เมื่อซื้อบัตรผ่านทางออนไลน์ 3. สามารถใช้ QR Code สแกนหน้าทางเข้าสวนสนุกได้เลย สำหรับคนไทยคนไหนที่มีแผนจะเดินทางไปเที่ยว สวนสนุกเซี่ยงไฮ้ ดีสนีย์แลนด์ในช่วงนี้ จะพลาดไม่ได้ ที่จะทำการจองตั๋วผ่านทางเว็บไซต์ Klook เพราะว่าตอนนี้ ราคาถูกมากจริงๆ แถมยังมีคูปองส่วนลดแจกอีก ทำให้เราสามารถรับส่วนลดเพิ่มแบบเต็มๆ ราคาถูกมาก สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สำหรับคูปองส่วนลด สามารถดูได้ด้านล่าง

โปรโมชั่นบัตรเข้าสวนสนุก Shanghai Disneyland ราคาพิเศษ 2019

  • จองบัตรเข้าสวนสนุก Shanghai Disneyland 2 วัน (นอกฤดูกาลท่องเที่ยว)
  • ราคาปกติ 3,181 บาท ลดราคาเหลือเพียง 2,019 บาท
  • เพียงใช้โค้ดส่วนลดด้านล่าง
  • สามารถใช้คูปองส่วนลดได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 25 มกราคม 2019 เท่านั้น

About Ordinary-Man

Check Also

เที่ยวให้สุด แล้วหยุดที่เก็บเงินใหม่ จองได้ผ่าน Klook

เพิ่มจำนวนโค้ดส่วนลด Klook ให้ตามคำเรียกร้อง สำหรับใครที่ยังไม่ได้เดินทางไปเที่ยวในช่วงวันหยุดยาวๆ อย่างวันสงกรานต์ที่ผ่านมานี้ เพราะว่าต้องทำงาน หรือ ว่าติดภาระกิจอะไรก็แล้วแต่ จะบอกว่าคุณโชคดีแล้วหละ ที่ไม่ต้องเดินทางไปแย่งกันกินแย่งกันใช้กับคนอื่นๆที่เลือกเดินทางไปเที่ยวในช่วงวันหยุดยาวๆ สำหรับใครที่เก็บวันหยุดเอาไว้ เอาวันหยุดยาวไปทำ OT เก็บเงินเอาไว้เที่ยวในวันที่เขาไม่เที่ยวกัน ถือว่าคุณฉลาดมากๆ ...

CLOSE
CLOSE