ใครอยากชมซากุระตอนนี้ ต้องรีบไปที่ Tokyo ประเทศญี่ปุ่น

อีกหนึ่งเทศกาล ที่จะทำให้คุณถ่ายรูปออกมาสวยมากๆนั่นก็คือเทศกาล ซากุระ นั่นเอง

สำหรับใครที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นในตอนนี้ จะพลาดไม่ได้เลยที่จะเดินทางไปเที่ยวที่เมืองโตเกียวประเทศญี่ปุ่น เนื่องจากตอนนี้ที่กรุงโตเกียว ดอกซากุระกำลังบานแบบเต็มที่ เป็นช่วงที่น่าเดินทางไปเที่ยวมากๆ สำหรับการบานของดอกซากุระนั้นจะบานทั้งหมด 1 อาทิตย์เต็มๆ หลังจากนั้นก็จะเริ่มร่วงหล่นลงมาเต็มพื้นนั่นเอง ถ้าใครมีโอกาสได้เดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นช่วงนี้จะพลาดไม่ได้เลยที่จะเตรียมกล้องถ่ายรูปไปถ่ายคู่กับดอกซากุระ เทศกาลชมดอกซากุระ ถือได้ว่าเป็นเทศกาลท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยม ไม่แพ้เทศกาลหิมะ หรือ Snow Festival ของประเทศญี่ปุ่นเลย จุดเด่นของเทศกาลชมดอกซากุระก็คือ การได้ไปถ่ายรูปดอกซากุระที่จะบานสะพรั่งทั่วทั้งเมือง สำหรับการบานของดอกซากุระนั้น จะเริ่มบานตั้งแต่ภาคใต้ไล่มาเรื่อยๆและไปสิ้นสุดที่ภาคเหนือ นั่นก็คือที่ซัปโปโร ประเทศญี่ปุ่นนั่นเอง แต่ถ้าใครอยากจะชมดอกซากุระตอนนี้ ต้องเดินทางไปเที่ยวเมืองโตเกียวประเทศญี่ปุ่น กำลังบานเต็มที่เลยหละแถมยังเป็นช่วงที่นักท่องเที่ยวสามารถถ่ายรูปของดอกซากุระได้สวยที่สุดอีกด้วย การเดินทางไปเที่ยวชมดอกซากุระในประเทศญี่ปุ่นนั้น ส่วนใหญ่แล้วจะเดินทางไปเที่ยวในสถานที่ที่มีดอกซากุระบาน เช่นในสวนสาธารณะต่างๆ เช่น ทะเลสาบฟูจิ, ทะเลสาบคะวะงุชิ, สวน Kenrokuen, ริมแม่น้ำยามาซากิกาวะ, ริมแม่น้ำอะสุวะ และ ที่สถานที่ท่องเที่ยวที่อยากจะแนะนำมากที่สุด เพราะว่าเป็นสถานที่ถ่ายรูปดอกซากุระที่สวยงามมากๆอีกที่นึงเลยก็คือ การขึ้นรถไฟสายโรแมนติกโดยรถไฟสายนี้จะใช้ชื่อว่า Sagano Romantic Train นั่นเอง เป็นรถไฟที่จะพาคุณชมความงามของดอกซากุระ ที่สวยงามที่สุดในโลก สำหรับเส้นทางรถไฟนั้นเป็นเส้นทางสำหรับชมวิวยอดนิยมในเมืองเกียวโต รถไฟนั้นเป็นรถไฟไอน้ำรุ่น Classic ให้คุณชมชมวิวทิวทัศน์ของ Hozugawa Ravine ในการเดินทางจากสถานี Kameoka ไปยังสถานี Sago สำหรับระยะเวลาในการนั่งรถไฟนั้นจะนั่งทั้งหมด 25 นาทีด้วยกัน

ใครที่คิดจะเดินทางไปเที่ยวชมดอกซากุระในเมืองโตเกียวในช่วงนี้ แนะนำให้หากิจกรรมอย่างอื่นๆไปด้วยเช่นเที่ยวสวนสนุกในเมืองโตเกียว ซึ่งจะมีอยู่ 2 สวนสนุกดังๆ นั่นก็คือสวนสนุก Tokyo Disneyland และ สวนสนุก Fuji Q Highland สำหรับคนที่ชอบความหวานเสียวแนะนำให้เดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุกฟูจิคิว ไฮแลนด์ ส่วนใครที่ชอบตัวการ์ตูนดิสนีย์ ที่เรามักจะได้รับชมสมัยเด็กๆ แนะนำให้เดินทางไปเที่ยวสวนสนุก โตเกียวดิสนีย์แลนด์ สำหรับการจองบัตรต่างๆ รวมไปถึงบัตรโดยสารรถไฟอย่าง JR Pass แนะนำให้ทำการจองผ่านช่องทางออนไลน์ทุกอย่างบนเว็บไซต์ Klook เลยเนื่องจากเว็บไซต์ Klook เป็นเว็บไซต์ ที่ได้ให้บริการจองตั๋วทุกประเภทเช่น ตั๋วเข้าสวนสนุก ตั๋วขึ้นกระเช้า ตั๋วโดยสาร ตั๋วท่องเที่ยวต่างๆ ครอบคลุมทุกประเภท อยู่ในเว็บไซต์เดียวเลย แถมราคายังถูกกว่าไปซื้อที่อื่นๆอีกด้วย ใครที่สนใจอยากจะจองตั๋วสำหรับเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ แนะนำให้เข้าไปจองที่เว็บไซต์นี้เลย รับประกันความคุ้ม และ ถูกมากๆ และ ล่าสุดทางเว็บไซต์ ยังได้มีการจัดโปรโมชั่นพิเศษ ต้อนรับสงกรานต์ ให้คนไทยได้จองตั๋วพร้อมกับรับส่วนลดด้วยการใช้คูปองส่วนลด Klook ด้วยนะ รับส่วนลดสูงสุดถึง 550 บาทเลยทีเดียว ใครที่ไม่อยากจะพลาดโอกาสในการจองตั๋วราคาถูก แถมช่วยเราประหยัดเวลาในการต่อคิวซื้อตั๋วได้ด้วย ต้องไม่พลาดที่จะเข้าไปซื้อผ่านทาง Klook รายละเอียดของคูปองส่วนลด สามารถดูโค้ด และ รายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

เที่ยวไต้หวันต้องไม่พลาดกับโค้ดส่วนลดพิเศษ 500 บาท

เที่ยวไต้หวัน ลดพิเศษ 7 วันเท่านั้นที่ Klook อีกหนึ่งโปรโมชั่นที่จัดมาเพื่อเอาใจคนไทยที่อยากจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศไต้หวัน ซึ่งเป็นโปรโมชั่นที่จะมาช่วยให้คุณ และ คุณประหยัดเงินในกระเป๋าสุดๆ กับโปรโมชั่นเที่ยวไต้หวัน ลดราคาพิเศษจากทางเว็บไซต์ ที่ให้บริการจองตั๋ว และ กิจกรรมทั้งในประเทศ และ ...

CLOSE
CLOSE