Saturday, August 13, 2022
Homeท่องเที่ยวKlook10 สถานที่ท่องเที่ยวกับเมืองที่ขึ้นชื่อว่าโรแมนติกที่สุดในโลก

10 สถานที่ท่องเที่ยวกับเมืองที่ขึ้นชื่อว่าโรแมนติกที่สุดในโลก

พบกับ สถานที่ท่องเที่ยว ณ กรุงปารีส ที่คู่รักต้องไม่พลาด

สำหรับข้าวใหม่ปลามัน ที่เพิ่งจะแต่งงาน หรือ ว่ากำลังคบหาดูใจกัน จะพลาดไม่ได้เลย กับสถานที่ท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อว่าโรแมนติกมาที่สุดในโลก นั่นก็คือเมืองน้ำหอม หรือ กรุงปารีสนั่นเอง กรุงปารีส ตั้งอยู่ประเทศฝรั่งเศส ในทวีปยุโรป คนไทยหลายๆคน ใฝ่ฝันว่าอยากจะเดินทางไปเที่ยวที่กรุงปารีสสักครั้งในชีวืต เนื่องจาก เมืองนี้มันมีมนต์เสน่ห์ในตัว ทำให้สามารถสร้างบรรยากาศแบบโรแมนติกได้ง่ายมากๆ ใครที่จะขอแฟนแต่งงาน การเดินทางไปเที่ยวกรุงปารีส ถือว่าเป็นเรื่องที่เหมาะสมสุดๆเราไปเช็คกันดีกว่า ว่ามีสถานที่ท่องเที่ยวไหนบ้าง ที่ควรจะเดินทางไปเที่ยว ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ใครที่กำลังมองหาตั๋วสำหรับเข้าสถานที่ท่องเที่ยว หรือว่าจะเป็นตั๋วรถไฟ เที่ยวกรุงปารีส หรือ ประเทศในทวีปยุโรป ในปัจจุบัน สามารถหาซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Klook แล้ว ที่สำคัญสุดๆเลยก็คือราคาถูกกว่าที่อื่น

10 สถานที่ท่องเที่ยว สุดโรแมนติก ณ กรุงปารีส

สวนสนุก Disneyland Paris

อีกหนึ่งกิจกรรมที่คู่รักมักไปทำกัน นั่นก็คือการจูงมือเข้าไปเที่ยวเล่นที่สวนสนุก ดิสนีย์ แลนด์ ปารีสนั่นเอง ที่นี่คุณสามารถใช้เวลาทั้งวันสนุกไปกับเครื่องเล่นนานาชนิด สร้างโอกาส ที่จะบอกรักคู่รักของคุณได้ไม่ยากเลย เป็นสถานที่ที่คุณจะได้ย้อนวัยไปตอนเด็กๆ ใครที่กำลังหาซื้อบัตรเข้าสวนสนุก Disneyland Paris สามารถซื้อได้ผ่านทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Klook

พิพิธภัณฑ์ ลูฟวร์

สำหรับคู่รักคู่ไหนที่อยากจะเดินทางไปเที่ยว พิพิธภัณฑ์ชื่อดัง แบบไม่ต้องต่อคิวซื้อบัตรให้เสียเวลาสวีท แนะนำให้เลือกจองผ่าน Klook ที่พิพิธภัณฑ์นี้ คุณจะได้ชมศิลปะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ที่มีประวติศาสตร์ของวัฒนธรรมฝรั่งเศสมาอย่างยาวนาน เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีคนหนาแน่นมากที่สุดในกรุงปารีส เป็นแลนด์มาร์คที่ไม่ไปไม่ได้

วิหารกลางน้ำ มงแซงมิแซล

อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยว ที่สวยงามมากๆ ตั้งอยู่กลางแม่น้ำมงแซงมิเชล เป็นสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ ถูกขึ้นทะเบียนให้เป็นมรดกโลกโดยองค์กรยูเนสโก ใครที่อยากจะได้ภาพถ่ายสวยๆ สถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้เหมาะที่สุด

หอไอเฟล

ใครที่เดินทางไปเที่ยวกรุงปารีส แล้วไม่ได้เดินทางไปเที่ยวที่หอไอเฟล ถือว่าไปไม่ถึงกรุงปารีส เพราะว่าที่นี่ถือว่าเป็นแลนด์มาร์คสำคัญที่สุดที่นักท่องเที่ยวจะต้องเดินทางมาเที่ยวนั่นเอง เป็นสถานที่ที่คุณสามารถชมวิวได้แบบ 360 องศา มองเห็นทั่วเมือง แถมยังเห็นสถานที่สำคัญๆ อย่างประตูชัยอาร์ก เดอ ทรียงฟ์ และ มหาวิหารน็อทร์ดาม

พระราชวังแวร์ซาย

หนึ่งในพระราชวังที่นักท่องเที่ยวเดินทางไปเที่ยวชมมากที่สุดในโลก นั่นก็คือพระราชวัง แวร์ซาย เป็นพระราชวังที่นักท่องเที่ยวสามารถเรียนรู้ประวัติศาสตร์ ของราชวงศ์ฝรั่งเศสที่มียาวนานกว่า 100 ปี ภายในมีสถานที่ท่องเที่ยวที่ดังๆ อย่างห้องรับรองของพระราชา และ โถงกระจก ทำให้ที่นี่เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยว ที่ต้องเดินทางมาเยือนให้ได้

จุดชมวิวตึกมงต์ปาร์นาส

เป็นสถานที่ชมวิว ที่มีความพิเศษก็คือ สามารถชมวิวได้ไกลถึง 40 กิโลเมตรเลยทีเดียว สามารถมองเห็นสถานที่ท่องเที่ยวอย่าง อนุเสาวรีย์ ที่ดังที่สุดของเมืองปารีสได้ทั้งหมด ยกตัวอย่างเช่น หอไอเฟล และ พิพิธภัณฑ์ลูฟวร์ และ ประตูชัย

สถานที่เข้าชมการแสดง มูลแลงรูจ

อีกหนึ่งประสบการณ์การเข้าชมการแสดงที่มีชื่อเสียงมากที่สุดบนโลก กับการแสดง คาบาเรต์ มูแลงรูจ ที่ดังที่สุดในโลก

ทัวร์ปราสาทแห่งลุ่มน้ำลัวร์

ปราสาที่ตั้งอยู่บนลุ่มแม่น้ำลัวร์ที่ดังที่สุด นั่นก็คือปราสาท เชอนองโซ และ ปราสาท ชองบอร์ เป็นปราสาเพื่อการเรียนรู้ เกี่ยวกับชีวิตของกษัตริย์ฝรั่งเศส ในยุคเรเนซองส์

โบสถ์แซงท์ชาแปลล์

สำหรับนักท่องเที่ยวคนไทย ที่เดินทางไปเที่ยวชมกรุงปารีส สิ่งที่อยากจะแนะนำให้คุณต้องเดินทางไปชมก็คือที่โบสถ์ แซงท์ชาแปลล์ นั่นเองที่นี่ถือว่าเป็นที่สุดของสถานที่ท่องเที่ยว คุณจะได้ค้นพบกับความงาม ที่มีอายุยืนยาวที่สุด เป็นโบสถ์อันศักดิ์สิทธิ์ ที่ดังไปทั่วโลก มีการตกแต่งด้วยกระจกสีกว่า 1,113 บาน

ล่องเรือชมวิวที่แม่น้ำแซน

อีกหนึ่งกิจกรรมสุดฮิต สำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางไปออกเดทกันนั่นก็คือ การล่องเรือที่แม่น้ำแซน ที่นี่คุณจะได้ชมทัศนียภาพ แม่น้ำแซน 1 ชั่วโมงเต็มๆ เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่นักท่องเที่ยวสามารถดื่มด่ำบรรยากาศ ที่น่าจดจำของกรุงปารีสผ่านการสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของเมือง

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -SkyScanner Promotions รับฟรี Starbucks Voucher มูลค่า 3,000 บาท สมัครสินเชื่อบุคคล ซิตี้ Citi Personal Loan สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค! สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครบัตรเครดิตซิตี้ Premier สมัครบัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

Most Popular

Recent Comments