11.11 วันเดียวคุ้มที่สุด เตรียมตัวให้พร้อมเที่ยวท้าลมหนาว

ลด 11% เมื่อจองขั้นต่ำ 3,000 บาท ลดราคาสูงสุด 330 บาท

มาแล้วโปรเด็ดสุดในรอบปี จากทางเว็บไซต์ Klook กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่มีมาให้คนไทยที่อยากเที่ยวต่างประเทศได้หัวใจเต้นรัวๆสุดๆ กับโปรโมชั่นสุดพิเศษที่จะทำให้การจองตั๋วเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ และ บัตรโดยสารต่างๆ ในราคาที่ถูกกว่าที่อื่นๆ ประหยัดเงินในกระเป๋าได้อีกมากมาย มีเงินเหลือๆเอาไว้ช้อป เอาไว้กินอาหารอร่อยๆได้อีกเพียบเลย สำหรับใครที่สนใจอยากจะจองตั๋วเข้าสวนสนุก หรือ สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ จะพลาดไม่ได้ กับวันที่ 11 เดือน 11 หรือวันที่คนไทยมักจะเรียกว่า Online Shopping Day เป็นวันที่เว็บไซต์ ออนไลน์ ต่างๆพากันยกขโยงโปรโมชั่น ลดราคาสินค้ากันมากมาย และ หนึ่งในนั้นก็คือเว็บไซต์ Klook นั่นเอง ขายตั๋วกระจุยกระจาย ในราคาลดสุดพิเศษ นอกจากจะมี คูปองส่วนลด Klook ให้กับลูกค้าได้เลือกใช้เป็นส่วนลด ยิ่งทำให้บัตร หรือ ตั๋วที่ลูกค้าจะซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ เคลุ๊ค ราคาถูกลงเข้าไปอีก สำหรับใครที่มีแผนแล้ว ว่าจะต้องเดินทางไปเที่ยว ในช่วงปลายปี หรือ ว่าในช่วงปีใหม่ ที่ใกล้มาถึงในไม่ช้านี้ แนะนำให้จองตั๋วก่อนล่วงหน้าเลยจะได้ไม่พลาดที่จะจ่ายในราคาที่ถูกที่สุด

11.11 วันเดียวสุดคุ้มจาก Klook มีอะไรรอเราอยู่?

ในวันที่ 11 เดือน 11 ถือได้ว่าเป็นวันที่เว็บไซต์ออนไลน์ เจ้าดังๆที่ขายสินค้าและบริการต่างๆ หันมาจัดโปรโมชั่น ลดราคาแบบอลังการ งานสร้างกันแทบจะทุกเว็บไซต์เลย ในวันนี้ถือได้ว่าเป็นวันที่ คนไทยหัวใจอยากเที่ยวจะพลาดไม่ได้เลย เพราะว่า ทางเว็บไซต์ Klook จะมีการจัดโปรโมชั่น ลดราคาบัตร ในราคาพิเศษ ลดราคาแบบจัดเต็มสูงสุด 11% เพียงมียอดจองขั้นต่ำ 3,000 บาท และ สามารถลดได้สูงสุด 300 บาท ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะว่าถ้าคุณมีเพื่อนเยอะๆแล้ววางแผนไปเที่ยวพร้อมๆกันเป็นกรุ๊ปใหญ่ๆ แนะนำให้จองทีเดียวพร้อมๆกัน คุณอาจจะได้ลุ้นเป็น Top Spenders รวมทั้งหมด 11 คน เพียงมียอดซื้อเกิน 6,000 บาท ลุ้นรับคูปองไปอีก 1,111 บาท ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะว่าทาง Klook.com ยังจัดหนัก แจกชั่วโมงพิเศษ ทำให้คุณสามารถซื้อตั๋วแบบ 1 แถม 1 ได้ทั้งวัน คอยจับตามองกันให้ดีๆเลยหละ ทางเว็บไซต์ Bookings.co.th จะคอยอัพเดทโปรโมชั่น ล่าสุดจากทาง Klook ให้กับเพื่อนๆด้วย สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมของโปรโมชั่น จากทาง Klook ดูเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

สรุปรายการโปรโมชั่น 11.11 จากทาง Klook.com

  • รับส่วนลด 11% เพียงมียอดจองขั้นต่ำ 3,000 บาท ลดสูงสุด 300 บาท
  • Top Spenders (คนซื้อที่มียอดซื้อสูงที่สุด) รวม 11 คน เพียงมียอดซื้อเกิน 6,000 บาท รับคูปอง 1,111 บาท
  • พบกับชั่วโมงพิเศษ 1 แถม 1 ทั้งวัน คอยจับตามองกันให้ดีๆเลย

About Ordinary-Man

Check Also

พบกับ 10 ร้านบุฟเฟ่ต์สุดปัง ลดราคารุนแรง

10 บุฟเฟ่ต์สุดปังปุริเย่จาก Klook ลดแล้วลดอีกสูงสุด 1,000 บาท

จองบุฟเฟ่ต์ที่ร่วมรายการผ่าน Klook รับส่วนลดแบบจุกๆ 1,000 บาท ฟังไม่ผิดแน่นอนกับโปรโมชั่นสุด Exclusive ปังปุริเย่มากจากทางเว็บไซต์ที่ให้บริการจองแพ็คเกจ จองตั๋ว และ จองบุฟเฟ่ต์ผ่านทางออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศไทย อย่างเว๋บไซต์ ...