11.11 วันเดียวสุดคุ้ม จองตั๋วทุกอย่าง ลดราคาหมดเลยที่ Klook

เตรียมตัวให้พร้อมกับทริป ท้าลดหนาว ลดสูงสุด 11%

วันนี้เป็นวันที่ 11 เดือน 11 ปี 2018 ซึ่งวันนี้ตรงกับวันที่ชาวโลกเรียกว่า “วันคนโสด” เนื่องจากเป็นเลข 1 ทั้งนั้นเลย มีหลายๆเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ ให้ความสำคัญกับวันนี้มากๆ เลยมีโปรโมชั่นดีๆ ออกมาให้คนไทยได้เลือกซื้อเลือกช้อปกันแบบกระจุยกระจายเลย เว็บไซต์ดังๆ มีการแจกคูปองส่วนลด และ โปรโมชั่นต่างๆ บางเว็บไซต์ จัดโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1

เว็บไซต์ Klook เป็นเว็บไซต์ ที่มีการจำหน่ายตั๋ว และ บัตร สำหรับเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ รวมไปถึงบัตรโดยสารอย่าง พวกตั๋วรถไฟ, กระเช้า, รถราง, เรือเฟอรี่, เรือข้ามฟาก และ อื่นๆอีกเพียบ ใครที่เป็นสายเที่ยว สายช้อป สายกิน แนะนำให้เข้าไปที่เว็บไซต์ Klook ได้เลย รับประกันความพึงพอใจของคุณแน่นอน ว่าคุณจะได้พบกับ ตั๋วที่มีราคาที่ถูกที่สุด และ วันนี้ เป็นวันที่ 11 เดือน 11 หรือ วันคนโสด เป็นวันที่เว็บไซต์ Klook ได้มีการจัดโปรโมชั่น สุดพิเศษ ให้กับลูกค้าได้เลือก ซื้อตั๋ว หรือ บัตรโดยสาร ผ่านทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Klook มาพร้อมกับโปรโมชั่น การแจกคูปองส่วนลด สุดพิเศษ มอบส่วนลดสูงสุดถึง 11% หรือ 330 บาท เป็นการแจกคูปองส่วนลดสุดพิเศษ ให้กับลูกค้าได้เลือกสั่งซื้อบัตรผ่านทางออนไลน์ กับโปรโมชั่น 11.11 โปรโมชั่นนี้ มีส่วนลดที่มีพร้อมกับสิทธิ์พิเศษ สำหรับคนที่เลือกซื้อบัตรผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Klook (เฉพาะวันนี้เท่านั้น) สำหรับรายละเอียด โปรโมชั่น 11.11 จากทาง Klook สามารถดูได้ด้านล่าง

  • รับส่วนลด 11% ลดสูงสุด 330 บาท เพียงใช้รหัสส่วนลดด้านล่าง
  • Top Senders 11 คนที่มียอดซื้อสูงสุด และ ช้อปเกิน 6,000 บาท ลุ้นรับคูปอง 1,111 บาทฟรีๆ
  • ชั่วโมงพิเศษ ซื้อ 1 แถม 1 ทั้งวัน เริ่มตั้งแต่เวลา 11.11 น. คอยจับตาให้ดีๆ

About Ordinary-Man

Check Also

กิจกรรมล่าสุดจาก Klook รับตั๋ว Eurail Global Pass ฟรี

โปรโมชั่นสุดพิเศษ No wait, Go West รออะไรไปยุโรป สำหรับ Top Spender สำหรับนักท่องเที่ยวคนไทยโดยเฉพาะ ที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวประเทศ ในทวีปยุโปร จะพลาดไม่ได้เลยกับโปรโมชั่นพิเศษจากทางเว็บไซต์ที่ให้บริการจองตั๋วออนไลน์ อย่างเว็บไซต์ Klook ...

CLOSE
CLOSE