11.11 วันเดียวสุดคุ้ม จองตั๋วทุกอย่าง ลดราคาหมดเลยที่ Klook

เตรียมตัวให้พร้อมกับทริป ท้าลดหนาว ลดสูงสุด 11%

วันนี้เป็นวันที่ 11 เดือน 11 ปี 2018 ซึ่งวันนี้ตรงกับวันที่ชาวโลกเรียกว่า “วันคนโสด” เนื่องจากเป็นเลข 1 ทั้งนั้นเลย มีหลายๆเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ ให้ความสำคัญกับวันนี้มากๆ เลยมีโปรโมชั่นดีๆ ออกมาให้คนไทยได้เลือกซื้อเลือกช้อปกันแบบกระจุยกระจายเลย เว็บไซต์ดังๆ มีการแจกคูปองส่วนลด และ โปรโมชั่นต่างๆ บางเว็บไซต์ จัดโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1

เว็บไซต์ Klook เป็นเว็บไซต์ ที่มีการจำหน่ายตั๋ว และ บัตร สำหรับเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ รวมไปถึงบัตรโดยสารอย่าง พวกตั๋วรถไฟ, กระเช้า, รถราง, เรือเฟอรี่, เรือข้ามฟาก และ อื่นๆอีกเพียบ ใครที่เป็นสายเที่ยว สายช้อป สายกิน แนะนำให้เข้าไปที่เว็บไซต์ Klook ได้เลย รับประกันความพึงพอใจของคุณแน่นอน ว่าคุณจะได้พบกับ ตั๋วที่มีราคาที่ถูกที่สุด และ วันนี้ เป็นวันที่ 11 เดือน 11 หรือ วันคนโสด เป็นวันที่เว็บไซต์ Klook ได้มีการจัดโปรโมชั่น สุดพิเศษ ให้กับลูกค้าได้เลือก ซื้อตั๋ว หรือ บัตรโดยสาร ผ่านทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Klook มาพร้อมกับโปรโมชั่น การแจกคูปองส่วนลด สุดพิเศษ มอบส่วนลดสูงสุดถึง 11% หรือ 330 บาท เป็นการแจกคูปองส่วนลดสุดพิเศษ ให้กับลูกค้าได้เลือกสั่งซื้อบัตรผ่านทางออนไลน์ กับโปรโมชั่น 11.11 โปรโมชั่นนี้ มีส่วนลดที่มีพร้อมกับสิทธิ์พิเศษ สำหรับคนที่เลือกซื้อบัตรผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Klook (เฉพาะวันนี้เท่านั้น) สำหรับรายละเอียด โปรโมชั่น 11.11 จากทาง Klook สามารถดูได้ด้านล่าง

  • รับส่วนลด 11% ลดสูงสุด 330 บาท เพียงใช้รหัสส่วนลดด้านล่าง
  • Top Senders 11 คนที่มียอดซื้อสูงสุด และ ช้อปเกิน 6,000 บาท ลุ้นรับคูปอง 1,111 บาทฟรีๆ
  • ชั่วโมงพิเศษ ซื้อ 1 แถม 1 ทั้งวัน เริ่มตั้งแต่เวลา 11.11 น. คอยจับตาให้ดีๆ

About Ordinary-Man

Check Also

เที่ยวญี่ปุ่นอุ่นใจ จะซื้อกิจกรรมอะไรก็คุ้ม รับส่วนลดพิเศษที่ Klook

เอะอะก็เที่ยวญี่ปุ่น ใครเป็นแบบนี้ต้องเช็คส่วนลดสุดคุ้มรับสงกรานต์นี้ จาก Klook ญี่ปุ่นเป็นประเทศที่คนไทยชอบเดินทางไปเที่ยวมากๆ เนื่องจากสภาพภูมิประเทศ และ สภาพอากาศที่คนไทยติดใจ เป็นประเทศที่มีอากาศหนาวเย็นตลอดปี ถึงแม้จะเป็นในช่วงหน้าร้อนของเขาก็ยังมีอากาศเย็นมากๆ สำหรับคนไทยอยู่ดี ส่วนสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่นนั้นมีให้คนไทยได้เลือกเที่ยวเยอะมากๆ ไม่ว่าจะเป็นสวนสนุก, สวนสาธารณะ, ขึ้นกระเช้า ...

CLOSE
CLOSE