2 วันสุดท้าย สำหรับโค้ดส่วนลดวันเงินเดือนออกจาก Klook

โค้งสุดท้ายกับโค้ดส่วนลด Pay Day Sale จาก Klook

ช่วงปลายเดือนแบบนี้หลายๆคน มีแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ไหนกันบ้างรึเปล่า หรือว่ากำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวในช่วงปลายปี หรือว่าจะเป็นวันหยุดยาวใกล้ๆนี้ ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวในรูปแบบไหน ก็ตามแต่สิ่งที่สำคัญก่อนการเดินทางไปเที่ยวในทุกทริปนั่นก็คือ การวางแผนที่ดี นั่นเองเนื่องจากการวางแผนการท่องเที่ยว ก่อนที่เราจะเดินทางไปเที่ยวนั้น ช่วยลดความผิดพลาดในการท่องเที่ยวของเราได้มากเลย นอกจากนี้ยังช่วยให้เราสามารถคุม budget ในการท่องเที่ยวของเรา ให้อยู่ในงบที่พอดีๆอีกด้วย ถ้าเราเลือกเดินทางปราศจากการวางแผนใดๆทั้งสิ้น สิ่งที่จะตามมาอย่างแรกเลยก็คือไม่สามารถคุม budget ได้ และ บางครั้งการที่ไม่วางแผนอะไรเลย อาจจะทำให้เราหลงได้ และ เสียเวลาในการท่องเที่ยวของเราอีกด้วย จะดีกว่าไหมถ้าวางแผนท่องเที่ยว เพื่อให้มีข้อผิดพลาดน้อยที่สุด จะได้ใช้เวลาเที่ยวให้มากที่สุด ในงบประมาณที่เราสามารถควบคุมได้

สำหรับสายวางแผนท่องเที่ยวทั้งหลาย คงไม่มีใครไม่รู้จักเว็บไซต์ที่ให้บริการจองตั๋วผ่านทางออนไลน์ อย่างเว็บไซต์ Klook ซึ่งเป็นเว็บไซต์ ที่มอบความสะดวกสบายให้กับนักท่องเที่ยว ได้เลือกจองตั๋ว จองกิจกรรม และ ทัวร์แบบ 1 วัน ในราคาที่ถูกที่สุด ช่วงปลายเดือนแบบนี้ เชื่อได้เลยว่าเงินเดือนของหลายๆท่านต้องเข้าบัญชีเรียบร้อยแล้วแน่นอน สิ่งที่หลายๆคนกำลังรออยู่ในตอนนี้ จากทางเว็บไซต์ ที่ให้บริการจองตั๋วออนไลน์ อย่าง Klook ออกมาแล้วนะเป็นโปรโมชั่นปลายเดือนที่จะมาทำให้คนที่อยากเที่ยวใจสั่นรัวๆ เนื่องจากว่าเป็นโปรโมชั่นที่แจกโค้ดส่วนลดเยอะมาก มอบส่วนลดสูงสุด 750 บาท สามารถใช้โค้ดส่วนลดนี้ได้กับหลากหลายกิจกรรม และ ตั๋วเข้าสวนสนุกต่างๆ เพียงแค่คุณมียอดจองครบ 3,500 บาท ขึ้นไป หลังจากที่ได้ลองใช้โค้ดส่วนลด วันเงินเดือนออกจากทาง Klook ซึ่งโค้ดส่วนลดถูกปล่อยออกมาตั้งแต่เมื่อวานนี้ เหลือเวลาในการใช้โค้ดส่วนลดนี้อีกเพียงแค่ 2 วันเท่านั้น ใครที่มีแผนจะเดินทางไปเที่ยวอยู่ ไม่ควรพลาดเพราะว่าลดราคาเยอะมากจริงๆ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเช็ครายละเอียดได้ด้านล่าง

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • รหัสโปรโมชั่น สามารถใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2019
  • รหัสโปรโมชั่นสามารถใช้ได้บนเว็บไซต์ Klook และ แอปพลิเคชั่น Klook
  • รับรหัสส่วนลด สำหรับการจองกิจกรรมทั่วโลก ยกเว้นตั๋ว Universal Studios Japan, Tokyo Disneyland และ Tokyo DisneySea
  • การใช้รหัสโปรโมชั่น หนึ่งผู้ใช้สามารถใช้ได้ 1 ครั้ง ต่อ 1 หมายเลขโทรศัพท์
  • สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถ แลกเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขาย คูปองส่วนลด หรือ บัตรกำนัลอื่นๆ ได้ยกเว้นกรณีที่ได้ระบุไว้

About Ordinary-Man

Check Also

พบกับ 10 ร้านบุฟเฟ่ต์สุดปัง ลดราคารุนแรง

10 บุฟเฟ่ต์สุดปังปุริเย่จาก Klook ลดแล้วลดอีกสูงสุด 1,000 บาท

จองบุฟเฟ่ต์ที่ร่วมรายการผ่าน Klook รับส่วนลดแบบจุกๆ 1,000 บาท ฟังไม่ผิดแน่นอนกับโปรโมชั่นสุด Exclusive ปังปุริเย่มากจากทางเว็บไซต์ที่ให้บริการจองแพ็คเกจ จองตั๋ว และ จองบุฟเฟ่ต์ผ่านทางออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศไทย อย่างเว๋บไซต์ ...