Saturday, August 13, 2022
Homeท่องเที่ยวKlook2 วันสุดท้าย สำหรับโค้ดส่วนลดวันเงินเดือนออกจาก Klook

2 วันสุดท้าย สำหรับโค้ดส่วนลดวันเงินเดือนออกจาก Klook

โค้งสุดท้ายกับโค้ดส่วนลด Pay Day Sale จาก Klook

ช่วงปลายเดือนแบบนี้หลายๆคน มีแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ไหนกันบ้างรึเปล่า หรือว่ากำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวในช่วงปลายปี หรือว่าจะเป็นวันหยุดยาวใกล้ๆนี้ ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวในรูปแบบไหน ก็ตามแต่สิ่งที่สำคัญก่อนการเดินทางไปเที่ยวในทุกทริปนั่นก็คือ การวางแผนที่ดี นั่นเองเนื่องจากการวางแผนการท่องเที่ยว ก่อนที่เราจะเดินทางไปเที่ยวนั้น ช่วยลดความผิดพลาดในการท่องเที่ยวของเราได้มากเลย นอกจากนี้ยังช่วยให้เราสามารถคุม budget ในการท่องเที่ยวของเรา ให้อยู่ในงบที่พอดีๆอีกด้วย ถ้าเราเลือกเดินทางปราศจากการวางแผนใดๆทั้งสิ้น สิ่งที่จะตามมาอย่างแรกเลยก็คือไม่สามารถคุม budget ได้ และ บางครั้งการที่ไม่วางแผนอะไรเลย อาจจะทำให้เราหลงได้ และ เสียเวลาในการท่องเที่ยวของเราอีกด้วย จะดีกว่าไหมถ้าวางแผนท่องเที่ยว เพื่อให้มีข้อผิดพลาดน้อยที่สุด จะได้ใช้เวลาเที่ยวให้มากที่สุด ในงบประมาณที่เราสามารถควบคุมได้

สำหรับสายวางแผนท่องเที่ยวทั้งหลาย คงไม่มีใครไม่รู้จักเว็บไซต์ที่ให้บริการจองตั๋วผ่านทางออนไลน์ อย่างเว็บไซต์ Klook ซึ่งเป็นเว็บไซต์ ที่มอบความสะดวกสบายให้กับนักท่องเที่ยว ได้เลือกจองตั๋ว จองกิจกรรม และ ทัวร์แบบ 1 วัน ในราคาที่ถูกที่สุด ช่วงปลายเดือนแบบนี้ เชื่อได้เลยว่าเงินเดือนของหลายๆท่านต้องเข้าบัญชีเรียบร้อยแล้วแน่นอน สิ่งที่หลายๆคนกำลังรออยู่ในตอนนี้ จากทางเว็บไซต์ ที่ให้บริการจองตั๋วออนไลน์ อย่าง Klook ออกมาแล้วนะเป็นโปรโมชั่นปลายเดือนที่จะมาทำให้คนที่อยากเที่ยวใจสั่นรัวๆ เนื่องจากว่าเป็นโปรโมชั่นที่แจกโค้ดส่วนลดเยอะมาก มอบส่วนลดสูงสุด 750 บาท สามารถใช้โค้ดส่วนลดนี้ได้กับหลากหลายกิจกรรม และ ตั๋วเข้าสวนสนุกต่างๆ เพียงแค่คุณมียอดจองครบ 3,500 บาท ขึ้นไป หลังจากที่ได้ลองใช้โค้ดส่วนลด วันเงินเดือนออกจากทาง Klook ซึ่งโค้ดส่วนลดถูกปล่อยออกมาตั้งแต่เมื่อวานนี้ เหลือเวลาในการใช้โค้ดส่วนลดนี้อีกเพียงแค่ 2 วันเท่านั้น ใครที่มีแผนจะเดินทางไปเที่ยวอยู่ ไม่ควรพลาดเพราะว่าลดราคาเยอะมากจริงๆ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเช็ครายละเอียดได้ด้านล่าง

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • รหัสโปรโมชั่น สามารถใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2019
  • รหัสโปรโมชั่นสามารถใช้ได้บนเว็บไซต์ Klook และ แอปพลิเคชั่น Klook
  • รับรหัสส่วนลด สำหรับการจองกิจกรรมทั่วโลก ยกเว้นตั๋ว Universal Studios Japan, Tokyo Disneyland และ Tokyo DisneySea
  • การใช้รหัสโปรโมชั่น หนึ่งผู้ใช้สามารถใช้ได้ 1 ครั้ง ต่อ 1 หมายเลขโทรศัพท์
  • สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถ แลกเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขาย คูปองส่วนลด หรือ บัตรกำนัลอื่นๆ ได้ยกเว้นกรณีที่ได้ระบุไว้
RELATED ARTICLES
- Advertisment -SkyScanner Promotions รับฟรี Starbucks Voucher มูลค่า 3,000 บาท สมัครสินเชื่อบุคคล ซิตี้ Citi Personal Loan สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค! สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครบัตรเครดิตซิตี้ Premier สมัครบัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

Most Popular

Recent Comments