2 อาทิตย์สุดท้าย ที่จะได้ใช้โค้ดส่วนลด 1,800 บาทที่ Klook

โปรโมชั่นลดราคาแบบร้อนๆจากทาง Klook สำหรับคนอยากจะไปเที่ยวยุโรป และ อเมริกาโดยเฉพาะ

สำหรับใครที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวประเทศในทวีปยุโรป หรือ อเมริกาอยู่ในตอนนี้ 2 อาทิตย์นี้เป็น 2 อาทิตย์สุดท้ายแล้วที่คุณสามารถเลือกใช้คูปองส่วนลด สำหรับการจองตั๋วเข้าสถานที่ท่องเที่ยวประเทศในทวีปยุโรป, พิพิธภัณฑ์, สวนสนุก รวมไปถึงตั๋วรถไฟ สำหรับการเดินทางท่องเที่ยวประเทศในทวีปยุโปร และ อเมริกา ซึ่งโปรโมชั่นนี้จัดขึ้นตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2019 ที่ผ่านมาแล้ว เปิดโอกาสให้คนไทยได้จ่ายเงินน้อยลง สำหรับการเลือกซื้อบัตรท่องเที่ยวต่างๆ ของประเทศในทวีปยุโรปนั่นเอง ประเทศที่คนไทยส่วนใหญ่เลือกเดินทางไปเที่ยวของประเทศในทวีปยุโรปนั้นมีหลายประเทศเลย ยกตัวอย่างเช่น ประเทศสวิตเซอร์แลนด์, ฝรั่งเศส, เยอรมัน, อิตาลี, ออสเตรีย, สาธารณรัฐเชค, ฮังการี, ลอนดอน, สเปน และ เนเธอร์แลนด์ สำหรับเสน่ห์ของประเทศในทวีปยุโรปนั้น แต่ละประเทศจะมีเสน่ห์ เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง ซึ่งถ้าเห็นในรูปอย่างเดียวคุณจะไม่สามารถรู้ได้เลยว่าแต่ละประเทศมันมีเสน่ห์ ที่แตกต่างกันอย่างไร ยกตัวอย่างเช่น ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เป็นประเทศที่มีความโรแมนติกแฝงอยู่ทุกอณู ทุกตารางนิ้วของประเทศเขาเลย ใครที่เพิ่งแต่งงาน เลือกเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศนี้ รับประกันความสวีทหวานสุดๆ เนื่องจากบรรยากาศที่โรแมนติกสุดๆ หรือ ถ้าใครอยากจะเดินทางไปเที่ยว พิพิธภัณฑ์ต่างๆ หรือ จะเที่ยวสวนสนุก จะพลาดไม่ได้ที่จะเลือกเดินทางไปเที่ยว กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส

ใครที่เดินทางเที่ยวประเทศแถบเอเชียของเรา หลายครั้งแล้ว ลองเปลี่ยนบรรยากาศท่องเที่ยวของคุณ เดินทางไปเที่ยวยุโรปดูบ้างแล้วคุณจะติดใจ ถึงแม้ว่าค่าใช้จ่าย พวกค่าอาหารการกิน ตั๋วรถไฟต่างๆ รวมไปถึงโรงแรม จะมีราคาที่สูงกว่า ประเทศในแถบเอเชียของเรา แต่หลายๆคนที่เคยเดินทางไปเที่ยวประเทศในยุโรป ต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า “คุ้มค่า” มากเนื่องจากบรรยากาศที่ไม่เหมือนๆกับประเทศในแถบเอเชีย ใครที่อยากจะรู้ว่า ความโรแมนติกทุกอณู เป็นยังไง ภาพวิวที่เหมือนหลุดออกมาจากภาพวาดเป็นยังไง ต้องลองจองตั๋วแล้วเดินทางไปเที่ยวประเทศในทวีปยุโรปดู แล้วคุณจะรู้เลยว่า ความสวยงามที่หาคำอะไรมาเปรียบเทียบก็ไม่ได้ นั้นเป็นยังไง ใครที่มีแผนจะเที่ยวอยู่แล้ว แนะนำให้จองตั๋วสำหรับท่องเที่ยวยุโรปภายใน 2 อาทิตย์นี้เนื่องจาก ช่วงนี้เป็นช่วงโค้งสุดท้าย ที่นักท่องเที่ยวคนไทย จะมีโอกาสได้ใช้คูปองส่วนลดพิเศษ สำหรับการจองตั๋วท่องเที่ยวประเทศในทวีปยุโปร ซึ่ง โค้ดส่วนลด Klook สามารถใช้ได้กับทุกการจองตั๋ว กิจกรรม ทัวร์แบบ 1 วัน รวมไปถึง ตั๋วรถไฟด้วย เป็นโปรโมชั่นที่จัดขึ้น เฉพาะการจองผ่านช่องทางออนไลน์ และ แอพพลิคเชีน ของ Klook เท่านั้น สำหรับโค้ดส่วนลดครั้งนี้ สามารถดูรายละเอียดได้ด้านล่าง

  • ส่วนลด 890 บาท เมื่อจองกิจกรรมในยุโรป – อเมริกา ครบ 9,000 บาท
  • ส่วนลด 1,800 บาท เมื่อจองกิจกรรมในยุโรป – อเมริกา ครบ 15,000 บาท
  • สามารถใช้คูปองส่วนลดได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2562 เท่านั้น

 

About Ordinary-Man

Check Also

จองกิจกรรม Klook ลุ้นรับรางวัลกว่า 10 ล้านบาท

กิจกรรมพิเศษกับ Klook ลุ้นรางวัลรวม 10 ล้านกว่าบาท

ผู้จองกิจกรรมกับ Klook มีลุ้น กับรางวัลพิเศษ มูลค่ารวมกว่า 10 ล้านกว่าบาท ช่วงนี้ใครๆก็เที่ยวเมืองไทย เนื่องจากไปเที่ยวต่างประเทศไม่ได้นั่นเอง ตอนนี้ประเทศไทยเรายังไม่เปิดให้นักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามาในประเทศไทย แต่มีข่าวแว่วๆว่าจะเปิดให้นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติบางกลุ่มที่ขอ Special Tourist Visa สามารถเข้ามาเที่ยวในประเทศไทยของเราได้ ...