ปีเฮง 2020 แจกส่วนลดพิเศษ

2020 ปีเฮง Klook จัดใหญ่กว่าเดิม

ลดจัดเต็ม แจกส่วนลดพิเศษ เมื่อจองออนไลน์ผ่าน Klook

โปรโมชั่นใหม่ล่าสุด ต้อนรับปีหนูทองจากทางเว็บไซต์ Klook ปี 2020 นี้ทางเว็บไซต์ได้มีการออกโปรโมชั่นลดราคาสุดพิเศษ ให้ลูกค้าที่เลือกจองตั๋วผ่านทางเว็บไซต์ Klook ได้กดเลือกรับคูปองส่วนลด Klook สุดพิเศษ อย่างที่เคยได้บอกไปก่อนหน้านี้ ทางเว็บไซต์ได้มีการแจกโค้ดรับปีใหม่ 2 โค้ดด้วยกัน และ ล่าสุดได้มีการออกโค้ด 2020 ปีเฮง จัดใหญ่กว่าเดิมลดจัดเต็ม 14% หรือลดสูงสุด 515 บาท เพียงมียอดจองขั้นต่ำ 2,999 บาท กิจกรรมที่สามารถใช้โค้ดส่วนลดครั้งนี้ได้นั้น สามารถใช้ได้กับทุกๆกิจกรรมเลย ยกเว้น บัตรเข้าสวนสนุก Universal Studios Japan, บัตรเข้าสวนสนุก Tokyo Disneyland/Tokyo Disney Sea, Swiss Travel Pass และ บัตร JR Pass

สำหรับกิจกรรมอื่นๆนอกเหนือจาก กิจกรรมที่กำหนดมาด้านบน สามารถใช้โค้ดส่วนลดล่าสุด จากทาง Klook ครั้งนี้ได้ทั้งหมดเลย เป็นอีกหนึ่งโค้ดส่วนลด จากทางเว็บไซต์ Klook ที่ลดมากที่สุดในเดือนมกราคม 2020 เลยก็ว่าได้ ใครที่วางแผนจะเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศในช่วงนี้ ไม่ว่าจะเป็น ญี่ปุ่น, จีน, ฮ่องกง, ไต้หวัน, สิงคโปร์ ฯลฯ บอกได้เลยว่าต้องไม่พลาดกับโปรโมชั่น ใหม่ล่าสุดจากทาง Klook ครั้งนี้เลย เปิดโอกาสให้คุณได้ใช้โค้ดส่วนลดตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 12 มกราคม 2020 เท่านั้น ใครที่ไม่อยากจะพลาดโอกาสรีบๆจองกิจกรรมที่คุณเล็งไว้ทันที ช้าหมดอดได้รับส่วนลดแน่นอน

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • รหัส่สวนลดโปรโมชั่นนี้ สามารถใช้ได้บนแอปพลิเคชั่น Klook
  • หนึ่งผู้ใช้สามารถใช้รหัสโปรโมชั่นได้ 1 ครั้ง ต่อ 1 หมายเลขโทรศัพท์
  • สิทธิพิเศษนี้ ไม่สามารถแลกเปลี่ยน เป็นเงินสด หรือ ใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขาย คูปองส่วนลด หรือ บัตรกำนัลอื่นๆได้ ยกเว้นในกรณีที่ได้ระบุเอาไว้
  • Klook มีสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง แก้ไข หรือ ยกเลิกโปรโมชั่นต่างๆ ได้ทุกเมื่อโดยไม่จำเป็นต้องแจ้งล่วงหน้า
  • ส่วนลดนี้สามารถใช้จองกิจกรรมได้จากทั่วทุกมุมโลก ยกเว้น Universal Studios Japan, JR Pass และ All Swiss Pass

About Ordinary-Man

Check Also

Klook ชวนคนไทยเที่ยวหนีฝุ่น

ตรุษจีนปีนี้ ไปเที่ยวหนีฝุ่นกันกับ Klook ลดให้พิเศษ

Klook ชวนคนไทยหนีฝุ่น ไปสูดอากาศบริสุทธิ์ วันนี้ก่อนที่จะบอกเล่าถึงโปรโมชั่นใหม่มาแรงรับวันตรุษจีน 2020 ต้องบอกก่อนเลยว่า “ซิงเจี่ยอยู่อี่ ซิงนี้ฮวกใช้” ขอให้ร่ำรวยเงินทองมีกินมีใช้ไม่มีหมดกันทั่วหน้านะ สำหรับในประเทศไทยตอนนี้หลายๆพื้นที่ มีค่าฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM 2.5 เกินมาตราฐานหลายจุดเลยทีเดียว ทำให้เว็บไซต์ที่ให้บริการจองตั๋ว ...

CLOSE
CLOSE