ไหว้พระวัดดังขอลูกได้ดั่งใจ 2020

4 วัดดังในเอเชีย ที่ขอลูกได้ดั่งใจ

ไปเที่ยวทั้งทีในปี 2020 นี้ ต้องได้เบเบี๋กลับมา

และแล้วเราก็เข้าสู่ปี 2020 ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าเวลา 1 ปี ผ่านไปไวมากๆ ยังนึกว่าตัวเองอยู่ในปี 2019 อยู่เลยนะเนี้ย ในปี 2020 นี้เพื่อนๆมีแผนจะปรับตัวเอง หรือ มีเป้าหมายอะไรใหม่ๆให้กับตัวเองบ้านรึเปล่า ใครมีแผนจะทำงานอะไรเพิ่ม หรือว่าวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศไหนกันบ้างในปีนี้ ใครที่วางแผนแล้วก็อย่าลืมเก็บเงิน แล้วก็เช็คพวกโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน และ จองโรงแรมให้เรียบร้อยนะ อย่าไปจองเอาใกล้ๆเพพราะว่าถ้าจองเอาใกล้ๆราคาแรงแน่นอน

สำหรับคู่รักคู่ไหนที่กำลังวางแผนจะมีเบเบ๋ในปีนี้ บอกได้เลยว่าคุณห้ามพลาดที่จะเช็ค และ อัพเดท วัดดังในเอเชีย ที่สามารถขอลูกได้แบบสมใจสุดๆ ใครที่วางแผนจะไปฮันนีมูนทั้งที ต้องแวะไปขอลูกด้วยเลย จะได้ครบๆจบในทริปเดียวไปเลย สำหรับสถานที่ที่ เราได้รวบรวมมาให้นั้นบอกได้เลยว่า คุณอาจจะเคยได้ยินชื่อมาบ้างแล้วก็ได้ แต่ละสถานที่นั้นตั้งอยู่ในแถบเอเชียบ้านเราทั้งหมดเลย ไปเช็คกันเลยดีกว่า ว่ามีสถานที่ไหนบ้าง

4 สถานที่ขอเบเบ๋ได้ดั่งใจแถบเอเชีย

วัดคามาคูระ (Kamakura) ประเทศญี่ปุ่น 

Kamakura

วัดแห่งนี้เป็นวัดที่มีชื่อเสียงใมากๆในประเทศญี่ปุ่น ดังในเรื่องการขอลูก คนญี่ปุ่นเชื่อกันว่าถ้าครอบครัวไหนที่มีลูกยากๆ ไปขอที่วัดนี้มักจะสมหวัง แต่ต้องขอเพียงทีละข้อเท่านั้นนะ ไปเที่ยวญี่ปุ่นทั้งมี ไม่ว่าจะเป็นฮันนีมูนหรือไปขอลูก ก็อย่าลืมเช็คกิจกรรมท่องเที่ยวสนุกๆ อย่างสวนสนุก Universal Studios Japan หรือ Tokyo Disneyland ด้วยนะ

วัดหลิงซาน เจียงจู ประเทศจีน

Grand Buddha at Ling Shan

พระใหญ่ที่ตั้งอยู่ในมณฑลเจียงซี ของประเทศจีน สำหรับการขอลูกก็คือ ให้เอามือไปลูบบบที่พุงรอบพระสังกัจจายน์ และ ให้ทำการเวียนเทียบ 3 รอบ สำหรับใครที่เดินทางไปเที่ยวที่ประเทศจีน กิจกรรมที่จะพลาดไม่ได้เลย นอกจากขอเบเบ๋กลับบ้าน นั่นก็คือการเดินทางไปเที่ยวสวนสนุกจากทางค่ายดิสนีย์ที่เปิดใหม่ล่าสุดอย่าง Shanghai Disneyland นั่นเอง

วัดโสธรวราราม จังหวัด ฉะเชิงเทรา

วัดโสธรวรารามวรวิหาร

วัดในประเทศไทยของเราก็มีให้ขอเบเบ๋เหมือนกันนะ ไม่ใกล้ และ ก็ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ เลย มีคู่รักหลายๆคู่เดินทางไปขอลูกที่นี่ แล้วก็สมหวังหลังจากที่ได้ไปขอมาจริงๆ ส่วนวิธีการขอลูกก็คือ ให้ไปขอพรให้มีลูก พร้อมกับบนด้วยไข่ต้ม พวงมาลัย หรือ การร่ายรำ

วัดกวนอิมตงฮุดโช ประเทศสิงคโปร์

วัดเจ้าแม่กวนอิมกวนอิมตงฮุดโช ประเทศสิงคโปร์

ถ้าหากว่าใครมีแผนจะเดินทางไปเที่ยว ไปฮันนีมูนที่ประเทศสิงคโปรอยู่แล้ว ซึ่งใช้เวลาเดินทางด้วยเครื่องบินแปปเดียวเท่านั้น ไม่กี่ชั่วโมงก็เดินทางถึง ลองแวะไปขอลูกที่วัดกวนอิมตงฮุดโช ที่ขึ้นชื่อของสิงคโปร์กัน รับรองว่าสมความต้องการแน่นอน เที่ยวสิงคโปร์ทั้งที สิ่งที่พลาดไม่ได้นอกจากขอเบเบ๋นั่นก็คือ การเดินทางไปเที่ยวสวนสนุกที่สนุกที่สุดในประเทศสิงคโปร์ นั่นเองที่ Universal Studios Singapore

สำหรับใครที่กำลังมองหา กิจกรรมท่องเที่ยวต่างประเทศอยู่ในตอนนี้ อยากจะแนะนำใหลองเข้าไปที่เว็บไซต์ Klook ซึ่งเป็นเว็บไซต์ชั้นนำของคนไทยที่วางแผนจะเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ เลือกจองตั๋ว จองกิจกรรมที่นี่กันทั้งนั้น เนื่องจากราคาที่ถูกกว่าที่อื่น แถมเจ้านี้ยังมีทีเด็ดที่ทำให้นักท่องเที่ยวคนไทยติดใจกันเป็นแถบๆ อย่างการแจกคูปองส่วนลด Klook ให้ใช้เป็นส่วนลดในการจองกิจกรรมต่างๆ ทำให้ราคากิจกรรมที่เราเลือกจองนั้นราคาถูกลงเป็นกองเลยทีเดียว ใครที่เริ่มสนใจอยากจะจองผ่านออนไลน์ บนเว็บไซต์ Klook สามารถเช็ครายละเอียดโปรโมชั่น เพิ่มเติมได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

โปรโมชั่นเที่ยวใต้ ลดราคารถเช่า

จองเราเช่าภาคใต้ กับกิจกรรมคุ้มสุด แถมส่วนลด 400 บาท

Klook ชวนคุณเที่ยวภาคใต้ แบบคุ้มๆพร้อมรับส่วนลดเพิ่ม 400 บาท วางแผนเที่ยวช่วงวันหยุดยาวกันอยู่รึเปล่า? สำหรับใครที่กำลังวางแผนเที่ยวในช่วงวันหยุดยาวๆ อย่างช่วงวันสงกรานต์ที่จะถึงนี้ อย่าลืมเช็คโรงแรม, ตั๋วเครื่องบิน และ รถเช่า ก่อนที่จะเดินทางไปเที่ยวกันด้วยนะ จองล่วงหน้าราคาถูกกว่าเยอะ แถมช่วงนี้หลายๆเว็บไซต์ปล่อยโปรโมชั่นท่องเที่ยวกันออกมาเยอะมากๆ ...