5 กิจกรรม ที่คนไทยจองมากที่สุดผ่าน Klook ที่ประเทศญี่ปุ่น

พบกับกิจกรรมยอดฮิต ในประเทศญี่ปุ่น ที่คนไทยจองมากที่สุดในปี 2018

เผลอแปปเดียวเราก็เดินทางมาถึง อาทิตย์สุดท้ายของปี 2018 แล้วนะ ในช่วงนี้คนไทยส่วนใหญ่ก็จะหยุดทำงานกันแล้ว จะเป็นช่วงเวลาแห่งความสุข หลายๆบริษัทได้มีการสังสรรค์กันเยอะแยะมากมาย มีการหาของขวัญมาจับฉลากกัน และ พนักงานบริษัทหลายๆท่านก็จะรอโบนัสในช่วงนี้กันด้วย สำหรับใครที่ไม่ได้วางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ไหนเลย หรือ ว่ากำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ไหนอยู่ในตอนนี้ อยากจะให้ลองมาเช็คกิจกรรมท่องเที่ยวในปี 2018 ในประเทศญี่ปุ่น ว่ามีกิจกรรมไหนบ้าง ที่คนไทยให้ความนิยมมากที่สุด บัตรอะไรที่คนไทยเลือกซื้อ, สวนสนุกไหนที่คนไทยชอบไปมากที่สุดในประเทศญี่ปุ่น เช่น สวนสนุก Universal Studios Japan, Tokyo Disneyland, Fuji Q Highland ฯลฯ หรือจะมีสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณเล็งว่าจะเดินทางไปเที่ยวรึเปล่า ลองไปเช็คดูกันได้ด้านล่างเลย

ทัวร์เมือง อาราชิยามะ และ วัดโทไดจิใน นารา แบบเต็มวัน เดินทางจาก เมืองโอซาก้า – เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมท่องเที่ยว ที่คุณไม่ควรพลาด หากได้มีโอกาสได้เดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น ที่เมืองโอซาก้า ซึ่งเมืองนารา และ อาราชิยามะ นั้นสามารถเดินทางได้โดยใช้เวลาไม่นานนักจากเมืองโอซาก้า เป็นอีกหนึ่งเมืองที่มีธรรมชาติ สวยงามมากๆในประเทศญี่ปุ่น ใครที่ชอบใช้ชีวิตแบบ slow life ไม่ควรพลาดที่จะเดินทางไปเที่ยวที่เมืองแห่งนี้ ทั้ง 2 เมืองตั้งอยู่ห่างจากโอซาก้า เพียงแค่ ชั่วโมงเดียวเท่านั้น

ทัวร์วัด และ ศาลเจ้าในเมืองเกียวโต จากโอซาก้า – อีกหนึ่ง Landmark ที่นักท่องเที่ยวคนไทย ที่เดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น ที่เมืองโอซาก้า ต้องเดินทางไปเที่ยวที่แห่งนี้ นั่นก็คือ ที่วัด และ ศาลเจ้า ในเมืองเกียวโตนั่นเอง เมืองเกียวโตเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ อันยาวนานของประเทศญี่ปุ่น มีเมืองหลวงเก่าแก่ แถมยังมีวัด และ ศาลเจ้ามากมาย ใครที่ชอบเดินทางไปเที่ยววัดเก่าๆ ศาลเจ้าเก่าแก่ แนะนำให้ลองเดินทางไปเที่ยวที่เมืองเกียวโตเลย สำหรับวัดที่ขึ้นชื่อในเมืองเกียวโตนั้น จะมีชื่อว่า วัดน้ำใส นอกจากนี้ยังมีไฮไลท์ที่คุณต้องไปถ่ายรูปอีกด้วย เช่น ประตูโทริอิสีส้มของศาลเจ้า ฟูชิมิ อินาริ

บัตรคันไซทรูพาส (Kansai Thru Pass) – บัตรเดียวเที่ยวได้ทั่วโอซาก้า เป็นอีกหนึ่งบัตรโดยสาร สำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทย ที่ต้องมี!! หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่ต้องการจะเดินทางไปเที่ยวรอบๆ เมืองโอซาก้า บัตรโดยสาร คันไซทรูพาส เป็นบัตร ที่คุณสามารถใช้เดินทางไปเที่ยวได้หลากหลายเมืองรอบๆโอซาก้าเลย ยกตัวอย่างเช่น เกียวโต, นารา และ เมืองโอซาก้าเอง บัตรนี้ สามารถใช้โดยสาร รถไฟใต้ดิน, รถไฟ, รถราง, หรือ จะใช้ขึ้นรถบัส สายไหนก็ได้ ในภูมิภาค คันไซ ถือได้ว่าเป็นบัตรโดยสารที่คุ้มมากๆ มีให้เลือกซื้อแบบ 2 วัน และ แบบ 3 วัน สามารถซื้อได้ผ่านทางเว็บไซต์ Klook

บัตรโอซาก้า อเมซิ่งพาส (Osaka Amazing Pass) – บัตรโอซาก้า อเมซิ่งพาส เป็นบัตร ที่คุณสามารถใช้โดยสาร รถสาธารณะ ในเมืองโอซาก้าได้ทุกสาย และ ยังเป็นบัตรเดียวที่สามารถเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง ในเมืองโอซาก้า ได้มากกว่า 30 แห่งเลยทีเดียว ถ้าหากคุณซื้อบัตร Osaka Amazing Pass แล้วคุณยังจะได้ รับสมุดคูปองส่วนลด สำหรับใช้เป็นส่วนลด สำหรับร้านอาหารต่างๆ และ ร้านสะดวกซื้ออีกด้วย ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบัตรที่คุ้มมากๆ

บัตรเข้าสวนสนุก Universal Studios Japan – สำหรับสวนสนุกชื่อดังที่สุดใน แถบเอเชียของเรา คงหนีไม่พ้น สวนสนุก ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ ญี่ปุ่น หรือ Universal Studios Japan นั่นเอง เป็นสวนสนุกอันดับ 1 ที่มีคนไทยเลือกจองมากที่สุดในปี 2018 เลย เป็นสวนสนุกยอดนิยม สำหรับชาวต่างชาติ และ ชาวญี่ปุ่นเอง รวมไปถึงคนไทยด้วย ใครที่เดินทางไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น แล้วไม่ได้เดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุกแห่งนี้ ถือว่าพลาดมาก สวนสนุก USJ ถือได้ว่าเป็นแลนด์มาร์ค สำหรับการเดินทางไปเที่ยวในประเทศญี่ปุ่นอีกแห่งนึงเลยก็ว่าได้ สำหรับเครื่องเล่นที่คนไทย ให้ความสนใจมากที่สุด และ ถูกพูดถึงมากที่สุดในปี 2018 นี้นั่นก็คือ The Wizarding World of Harry Potter และ The Flying Dinosaur นั่นเอง และ ในช่วงวันขึ้นปีใหม่ ทางสวนสนุก USJ ก็จะมีการจำหน่ายบัตรที่มีชื่อว่า 2019 Universal Studios Japan Countdown Party เป็นบัตรที่ซื้อแยกจากบัตรเข้าสวนสนุกอีกที ซึ่งบัตรนี้เป็นบัตรเดียวที่คุณจะได้ทำการเคาน์ดาวในสวนสนุก Universal Studios Japan เข้าสู่ปี 2019 กับสวนสนุกที่มันส์ที่สุดในแถบเอเชียเลยทีเดียว

สำหรับใครที่สนใจอยากจะจองตั๋ว สำหรับเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ รวมไปถึงบัตรโดยสารรถไฟ หรือ รถประจำทาง สามารถเข้าไปซื้อบัตรเหล่านี้ ได้ผ่านทางเว็บไซต์ Klook ได้เลย ที่สำคัญคือทาง Klook จำหน่ายบัตรในราคาที่ถูกกว่าที่อื่นๆ นอกจากจะมีราคาที่ถูกกว่าแล้ว ทางเว็บไซต์ Klook ยังมีการจัดแจกคูปองส่วนลด ให้กับนักท่องเที่ยวชาวไทย ได้เลือกจองตั๋ว ในราคาที่ถูกลงไปอีกด้วยนะ สำหรับรายละเอียด เพิ่มเติม และ โปรโมชั่นล่าสุด จากทางเว็บไซต์ สามารถดูเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

 

About Ordinary-Man

Check Also

พบกับ 10 ร้านบุฟเฟ่ต์สุดปัง ลดราคารุนแรง

10 บุฟเฟ่ต์สุดปังปุริเย่จาก Klook ลดแล้วลดอีกสูงสุด 1,000 บาท

จองบุฟเฟ่ต์ที่ร่วมรายการผ่าน Klook รับส่วนลดแบบจุกๆ 1,000 บาท ฟังไม่ผิดแน่นอนกับโปรโมชั่นสุด Exclusive ปังปุริเย่มากจากทางเว็บไซต์ที่ให้บริการจองแพ็คเกจ จองตั๋ว และ จองบุฟเฟ่ต์ผ่านทางออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศไทย อย่างเว๋บไซต์ ...