7 สถานที พาแม่ไปเที่ยว หลังวันแม่ลดราคาพิเศษ

เช็ค 7 สถานที่ท่องเที่ยว พาแม่ไปตะลุยหลังวันแม่

สำหรับวันแม่แห่งชาติที่เพิ่งจะผ่านไป เมื่อไม่กี่วันก่อน เป็นวันหยุดยาว ใครที่ไม่ได้พาคุณแม่ไปเที่ยวที่ไหนเลย และ อยากจะพาแม่ไปเที่ยวหลังจากวันหยุดยาว เนื่องจากว่าเป็นช่วงที่คนไทยเดินทางไปเที่ยวน้อย การจราจรเดินทางได้สะดวกสบายกว่าช่วงเทศกาลมากๆ แนะนำให้เที่ยวช่วงหลังวันหยุดยาวอย่างวันแม่แห่งชาติเลย ข้อดีของมันก็คือ คนน้อย ไม่ต้องไปแย่งกันกิน แย่งกันใช้ให้วุ่นวาย และ ที่สำคัญ รถไม่ติดเหมือนกับช่วงเทศกาล วันนี้ใครที่ยังไม่ได้พาแม่เที่ยวในเดือนสิงหาคมนี้ จะพลาดไม่ได้ที่จะเข้ามาเช็ค 10 สถานที่ท่องเที่ยว ที่พาแม่ไปกราบงามๆได้แบบเต็มที่ ถึงแม้ว่าวันแม่จะผ่านไปแล้วก็ตาม เป็นสถานที่ท่องเที่ยวทั่วไทยสุดเด็ด ให้คุณและคุณแม่ ได้สนุกกันขั้นสุด

7 สถานที่พาแม่ไปกราบ

Under Water World Pattaya

พาแม่ไปสำรวจโลกใต้น้ำ ที่พัทยากัน ที่นี่มีปลาให้คุณแม่ดูกว่า 5000 ชนิด และ ยังมีการแสดงให้อาหารปลา ฉลาม และ กระเบนแมงดา สำหรับไฮไลท์ ก็คือการได้ชมอุโมงค์ใต้น้ำที่มีความยาวถึง 100 เมตร

สวนสนุกดรีมเวิลด์

ย้อนวันวานด้วยการพาแม่ไปเที่ยวสวนสนุก ถ้ายังจำได้ เมื่อเราตอนเด็กๆ แม่เราต้องเคยพาเราไปเที่ยวสวนสนุกแน่นอน ที่นี่คุณแม่จะได้สนุกไปกับ เครื่องเล่นหลากหลาย มีขบวนพาเหรดนานาชาติ ที่มาพร้อมกับเหล่าตัวการ์ตูน น่ารักมากๆมาย แถมยังมี 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก และ เมืองหิมะ ที่มีอุณหภูมิ -8 ไม่ต้องพาแม่ไปเที่ยวถึงต่างประเทศก็สัมผัสความหนาวแบบติดลบได้

ล่องเรือเจ้าพระยาปริ๊นเซส

พาแม่ไปล่องเรือเพื่อรับชม สถานที่ท่องเที่ยวที่เก่าแก่ อย่างวัดพระแก้ว และ พระบรมมหาราชวัง ชมวิวสวยๆของกรุงเทพฯ ยามค่ำคืน พร้อมๆกับอิ่มอร่อยๆ กับบุฟเฟ่ต์อาหารไทย และ อาหารนานาชาติ

สปาที่ Let’s Relax Spa

สัมผัสความสุข ด้วยการพาคุณแม่ไปผ่อนคลายที่ Let’s Relax Spa ด้วยประสบการณ์การทำสปา ที่การันตีด้วยรางวัลสุดยอดแบรนด์สปาไทยที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยว

แช่ออนเซ็นที่ Panpuri Wellness

อีกหนึ่งกิจกรรม พาแม่ไปผ่อนคลาย ที่ลูกๆหลายๆคนคิดไม่ถึง นั่งก็คือการพาแม่ไปแช่บ่อน้ำร้อนออนเซ็นสไล์ญี่ปุ่นที่ร้าน Panpuri Wellness ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุที่มีประโยชน์กับร่างกาย แถมยังทำให้ผิวคุณ และ ผิวคุณแม่ เนียนนุ่มอีกด้วย

สวนสนุก การ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน พัทยา

พาแม่ไปเล่นเครื่องเล่น ที่สวนน้ำที่ดังที่สุดในประเทศไทยอย่างสวนน้ำ cartoon network amazone มีเครื่องเล่นให้คุณและคุณแม่ได้เลือกเล่นหลากหลายสุดๆ ให้คุณย้อนวัยเด็ก ตอนที่เล่นน้ำกับคุณแม่ นอกจากจะมีเครื่องเล่นเยอะแยะแล้ว ยังมีบริการ สปา ให้คุณแม่ได้ใช้บริการอีกด้วย

ทำสปาทรีตเมนต์ที่ Health Land Spa

อีกหนึ่งกิจกรรม ที่จะพาแม่ไปผ่อนคลาย กับสถานที่ทำสปาชื่อดังที่สุดในกรุงเทพฯ ให้แม่ปลดปล่อยความเครียดพร้อมกับเพลิดเพลินไปกับความผ่อนคลาย จากนักบำบัดผู้เชียวชาญ

 
ใครที่สนใจอยากจะพาแม่ไปเที่ยว หลังวันแม่แห่งชาติปีนี้ จะพลาดไม่ได้เลยที่จะทำการจองตั๋ว จองกิจกรรมพาแม่ไปเที่ยวกับทางเว็บไซต์ Klook เนื่องจากมีโปรโมชั่นพิเศษ ที่จะทำให้การจองตั๋ว จองกิจกรรมของคุณได้รับราคาถูกเป็นพิเศษ กับโปรโมชั่นแจกคูปองส่วนลดให้กับลูกค้าได้เลือกจองกับทาง Klook กรอกรหัสรับส่วนลดสูงสุด 300 บาท เมื่อจองครบ 2200 บาท ขึ้นไป และ ลดทันที 150 บาท ไม่มีขั้นต่ำ สำหรับผู้ใช้งานครั้งแรก รายละเอียดโปรโมชั่นวันแม่ จากทาง Klook สามารถรับได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 18 สิงหาคม 2562 รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกดูได้ด้านล่าง

 

About Ordinary-Man

Check Also

จองกิจกรรม Klook ลุ้นรับรางวัลกว่า 10 ล้านบาท

กิจกรรมพิเศษกับ Klook ลุ้นรางวัลรวม 10 ล้านกว่าบาท

ผู้จองกิจกรรมกับ Klook มีลุ้น กับรางวัลพิเศษ มูลค่ารวมกว่า 10 ล้านกว่าบาท ช่วงนี้ใครๆก็เที่ยวเมืองไทย เนื่องจากไปเที่ยวต่างประเทศไม่ได้นั่นเอง ตอนนี้ประเทศไทยเรายังไม่เปิดให้นักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามาในประเทศไทย แต่มีข่าวแว่วๆว่าจะเปิดให้นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติบางกลุ่มที่ขอ Special Tourist Visa สามารถเข้ามาเที่ยวในประเทศไทยของเราได้ ...

CLOSE
CLOSE