Home ท่องเที่ยว Klook 9 อย่าง ที่จะทำให้คุณรู้จัก Klook มากขึ้น

9 อย่าง ที่จะทำให้คุณรู้จัก Klook มากขึ้น

0
140

ทำความรู้จัก Klook ให้มากยิ่งขึ้น เว็บไซต์ สำหรับคนไทยที่อยากจะจองตั๋วเที่ยวต่างประเทศ

สำหรับคนไทยที่ชอบเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศ คงจะพอรู้จักเว็บไซต์สีส้มๆ ที่มีชื่อว่า Klook ซึ่งเว็บไซต์นี้เป็นเว็บไซต์ ที่ได้รวบรวมตั๋วสำหรับเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ จากทั่วทุกมุมโลก เป็นเว็บไซต์ ที่ได้รวบรวม โปรโมชั่น และ ดีลพิเศษๆ ที่มาพร้อมกับคูปองส่วนลด สำหรับจองกิจกรรมท่องเที่ยว, ตั๋วเข้าสวนสนุก, ตั๋วรถไฟ, ตั๋วขึ้นกระเช้า รวมไปถึงทัวร์แบบ 1 วัน เว็บไซต์ Klook เป็นแพลตฟอร์มสำหรับการจองกิจกรรม ท่องเที่ยวชั้นนำของโลก ใครที่ยังไม่รู้จัก หรือ ยังรู้จัก Klook ไม่มากนัก วันนี้เรามาทำความรู้จัก Klook ให้มากขึ้นกับ 9 ข้อที่จะพาคุณไปเรียนจัก Klook ได้มากขึ้น คนไทยหลายๆคนที่ไม่เคยจองตั๋วกับทาง Klook มาก่อนอาจจะอยากหาข้อมูลเพิ่มเติม สามารถหาอ่านรีวิวจากคนที่เคยเจอได้ด้วยการพิมพ์คำว่า “klook pantip” ดูก็ได้ คุณอาจจะได้ข้อมูลเกี่ยวกับเว็บไซต์ ที่ให้บริการจองตั๋วออนไลน์ที่ดีที่สุดนี้ จากการรีวิวของนักท่องเที่ยวคนอื่นได้เช่นเดียวกัน

1. ออกเสียง Klook ความจริงแล้ว อ่านว่า “คลูก” ไม่ใช่ “เค-ลุก

เป็นอีกหนึ่งคำถามของคนไทยหลายๆคน ที่ชอบมีคำถามในหัวว่า เว็บไซต์สีส้มๆ ที่สะกดเป็นภาษาอังกฤษว่า Klook นั้นจริงๆแล้วมันอ่านออกเสียงยังไง ซึ่งคนไทยส่วนใหญ่จะชอบอ่านว่า “เค-ลุก” แต่ความเป็นจริงแล้วต้องอ่านว่า “คลูก” แต่ถ้าเราจะอ่านออกเสียงว่า เค-ลุก ก็ไม่ผิดนะ เพราะว่าบางประเทศ อย่างประเทศไต้หวัน ก็อ่านออกเสียงว่า เคลุก เช่นเดียวกัน สำหรับตัวเต็มๆของคำว่า Klook นั้น เป็นคำย่อมาจากคำว่า “Keep Looking” นั่นเอง เป็นการสื่อความหมายออกมาด้วยคำว่า “ค้นหาอะไรใหม่ๆ” หรือ จะเป็นการบอกว่าหาเส้นทางท่องเที่ยวใหม่ๆนั่นเอง

2. รับประกันราคาดีที่สุดที่ Klook

สำหรับใครที่เคยจองตั๋วกับทาง Klook หรือ ชอบท่องเที่ยวบ่อยๆ จะพอทราบกันดีอยู่แล้วว่าทางเว็บไซต์ Klook เป็นเว็บไซต์ ที่จำหน่ายตั๋วในราคาที่ถูก และ ราคาดีที่สุด เพื่อให้คนไทยได้ท่องเที่ยวได้แบบอุ่นใจ ไม่ต้องมานั่งกังวลเรื่องตั๋วแพง ราคาที่คุณเห็นผ่านทางเว็บไซต์ Klook นั้นเป็นราคาที่ดีที่สุดที่ Klook กล้าที่จะการันตีให้กับลูกค้า คลูก มีพันธมิตรที่เป็นทางการ กับบริษัทธุรกิจยักษ์ใหญ่ ในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวชั้นนำ จากทั่วทุกมุมโลก ยกตัวอย่างเช่น สวนสนุก Universal Studios Japan, สายการบิน Cathay Pacific, นองปิง 360, พิพิธภัณฑ์มาดามทุสโซ่, สายการบิน Tigerair, และ การรถไฟยุโรป หรือ Rail Europe ที่ครอบคลุมการเดินทางท่องเที่ยวด้วยรถไฟของประเทศในทวีปยุโรปทั้งหมด กว่า 50 เส้นทาง เพราะฉะนั้น ใครที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปสัมผัส ประเทศในทวีปยุโรป แล้วกำลังหาซื้อตั๋วรถไฟต่างๆ ยกตัวอย่างเช่น Swiss Travel Pass, Eurail Pass, BritRail Pass และ German Rail Pass สามารถสั่งซื้อผ่านทาง Klook ได้ในราคาที่ถูกที่สุด แถมคลูกยังมีบริการส่งถึงบ้านคุณด้วย

3. กิจกรรมที่คุณสามารถจองผ่าน Klook มีมากกว่า 1 แสนกิจกรรม จากทั่วทุกมุมโลก

หนึ่งในความภาคภูมิใจของทางบริษัท Klook นั่นก็คือ กิจกรรมท่องเที่ยว, ตั๋วเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ, ตั๋วรถไฟ, บริการการเดินทาง, เมนูที่แนะนำให้ลอง, บัตรเข้าชมคอนเสิร์ต และ อื่นๆอีกเพียบ ที่มีมากกว่า 1 แสนกิจกรรม และยังคงมีเพิ่มมากขึ้นทุกๆวัน เพราะว่าทางบริษัท Klook นั้นมีทีมงาน ที่รักในการท่องเที่ยว ทำให้เกิดกิจกรรมใหม่ๆอยู่เสมอๆ

4. จองผ่าน Klook ลูกค้าจะได้รับการยืนยันทันที ไม่ต้องรอข้ามวัน

นักท่องเที่ยวในปัจจุบัน มักจะมีความกังวลใจเวลาจองตั๋วสำหรับเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ แต่ความกังวลนี้จะหายไปเลย ถ้าคุณจองกิจกรรมบนเว็บไซต์ Klook เพราะว่าเวลาเราจองตั๋ว หรือ กิจกรรมต่างๆผ่านทางเว็บไซต์ Klook เราจะได้รับการยืนยันการจองทันที ให้คุณลองนึกภาพดู เวลาคุณอยู่หน้าสถานที่ท่องเที่ยว ยกตัวอย่างเช่น หน้าสวนสนุก หรือ พิพิธภัณฑ์ต่างๆ แล้วคุณอยากจะเข้าไปเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวนั้นๆ แต่ดันไปเห็นราคาค่าเข้า ที่หน้าเคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋วแล้ว เข่าแทบทรุด ทำให้คุณอาจจะถอดใจได้เลย แต่คุณอย่าลืมเป็นอันขาด ว่าคุณมีเว็บไซต์จองกิจกรรมท่องเที่ยวอย่างเว็บไซต์ Klook ที่คุณสามารถโหลดแอพพลิเคชั่น แล้วสามารถทำการจองตั๋วได้ทันที และ หลังจากที่คุณจองตั๋ว คุณสามารถใช้ตั๋วที่คุณจองเข้าสถานที่ท่องเที่ยวนั้นๆได้ทันทีเลย สะดวกสบายสุดๆ ไม่ต้องปริ้น เพียงแค่ใช้ QR Code สแกนก็สามารถเข้าสถานที่ท่องเที่ยวนั้นๆได้เลย

5. Klook อยู่กับคนไทยมาจะเข้าปีที่ 5 แล้วนะ

เห็น Klook มาตั้งนานแต่ไม่รู้เลยว่า Klook อยู่มานานแล้วนะ แต่ไม่ต้องตกใจไป เพียงแค่ว่าเราเพิ่งจะรู้จัก Klook ได้ไม่นาน ทาง Klook ได้ก่อตั้งครั้งแรกในช่วงเดือนกันยายน ในปี 2014 มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ ฮ่องกง สำหรับ Klook ประเทศไทยนั้น เพิ่งจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ในเดือนพฤษภาคม 2019 ที่ผ่านมานี้เอง จากข่าวที่เราเห็น ที่ Klook เปิดตัวที่ลานแฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้า สยามพารากอน ได้รับเสียงตอบรับจากแฟนๆ และ นักท่องเที่ยวเยอะมากๆ

6. Klook มีออฟฟิศ เปิดทั่วโลกกว่า 20 ประเทศ

Klook ไม่ได้เปิดที่ประเทศไทย และ ฮ่องกงเท่านั้นนะ แต่ยังเปิดบริษัทไปในหลายๆประเทศด้วย เพื่อการบริการลูกค้าให้ดีรับผลตอบรับที่ดีที่สุดนั่นเอง บนเว็บไซต์ Klook มีภาษาลองรับถึง 9 ภาษาด้วยกันทำให้ลูกค้าที่จะทำการจองกับทาง Klook ได้รับความสะดวกสบายในเรื่องภาษามากยิ่งขึ้น รวมไปถึงมีภาษาไทยด้วย แถมยังมีการรองรับการชำระเงินมากกว่า 41 สกุลเงินทั่วโลก ปัจจุบัน Klook มีทีมงานมากกว่า 1,000 คน จาก 25 สัญชาติทั่วโลก

7. Klook ไม่ได้มีให้จองแค่บริการท่องเที่ยว ตั๋วรถไฟ, Wifi, และ ซิมการ์ดเท่านั้นนะ

หลายๆคนอาจจะเห็นว่า Klook ให้บริการจองตั๋วสำหรับทำกิจกรรมท่องเที่ยวต่างๆ เท่านั้น แต่หารู้ไม่ว่า ทางเว็บไซต์ Klook ยังมีรบริการที่สามารถตอบโจทย์ท่องเที่ยวสายกินอีกด้วย คุณสามารถจองดีลร้านอาหารต่างๆ ยกตัวอย่างเช่น ดีลรับประทานอาหาร, เมนูพิเศษ ฯลฯ และ ยิ่งไปกว่านั้น ทาง Klook ยังยกเอาร้านอาหารที่อยู่ในระดับ มิชลิน ไกด์ มาให้คุณได้จองคิวเข้าร้านได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องไปเสียเวลาต่อคิวหน้าร้านเลย ร้านอาหารบุฟเฟ่ต์ Klook ก็มีให้จองเช่นเดียวกันนะ ยกตัวอย่างเช่น ร้าน you&i premium suki buffet เป็นต้น

8. เตรียมตัวให้พร้อมกับกิจกรรมท่องเที่ยว Klook Fest Event ที่จะมามอบส่วนลดให้กับลูกค้า ในราคาที่ถูกที่สุดของปี 2019

หลังจากที่ Klook เปิดตัวอย่างเป็นทางกับคนไทยไปในเดือนพฤษภาคม 2019 ที่ผ่านมา และ ได้รับการตอบรับจากแฟนๆแบบล้มหลามเลยทีเดียว หลายๆคนถึงกับไปยืนรอต่อคิวซื้อบัตรแบบ 1 แถม 1 กันตั้งแต่เช้า และ แน่นอน ในเดือนกันยายน ปี 2019 นี้ทางบริษัท Klook ประเทศไทย จะมีการจัด “Klook Fest 2019” ขึ้นอีกครั้งหนึ่ง การกลับมาครั้งนี้จัดหนักแน่นอน บอกได้เลยว่าคนไทย ที่กำลังวางแผนจะเที่ยวปลายปี 2019 นี้ ห้ามกระพิบตาเลยทีเดียว เพราะว่าทาง Klook ได้มีการขนโปรโมชั่น พิเศษๆ และ ส่วนลดแบบ ลด แลก แจก แถม และ ยังมีเกมส์ลุ้นรางวัลพิเษ อีกมากมาย และ ยิ่งไปกว่านั้นทาง Klook ยังมีศิลปินขวัญใจของใครหลายๆคน ที่จะมาเข้าร่วมขับกล่อม และ แชร์ประสบการณ์ท่องเที่ยวอีกด้วย ใครที่ไม่อยากจะพลาดโอกาส ได้จองตั๋วในราคาพิเศษ และ อาจจะมีโปรซื้อ 1 แถม 1 รอเราอยู่ด้วย แนะนำให้ กางปฎิทิน รอเอาไว้ได้เลย งานจะจัดในวันที่ 28-29 กันยายน 2019 นี้ ไม่ว่าคุณจะวางแผนเที่ยวยุโรป เที่ยวญี่ปุ่น เที่ยวประเทศไทย หรือ อเมริกา บอกได้เลย ว่าต้องไปที่งานนี้

9. Klook Super 9 โปรเด็ด ลดทั้งเว็บไซต์ 9% OFF

สุดท้ายนี้ก็ไม่อยากจะอยากจะพูดเยอะกลัวเจ็บคอ แล้วก็ไม่อยากจะให้ยืนรอ เพราะว่ากลัวจะปวดเข่า รีบไปดูโปรโมชั่นเด็ด ต้อนรับเดือนกันยายน 2019 กันได้เลย เป็นโปรโมชั่นที่ถูกปล่อยออกมาแบบสดๆร้อนๆ จากทางเว็บไซต์ Klook เป็นโปรโมชั่น ที่จะมาทำให้การจองตั๋วของเรา มีราคาที่ถูกลงเป็นกองเลยทีเดียว กับโปรโมชั่น Klook Super 9 เป็นการแจกคูปองส่วนลด สูงสุด 9% Off หรือ ลดสูงสุด 400 บาท สำหรับการจองทุกประเภทบนเว็บไซต์ Klook เพียงแค่มียอดซื้อครบ 3000 บาทขึ้นไป กรอกโค้ดส่วนลด ลดเลยทันที ไม่ต้องลุ้น ไม่ต้องรอ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกดูได้ด้านล่าง