Bookings.co.th X Klook แจกโค้ดส่วนลดสุด Exclusive

Klook จัดโปรโมชั่นร่วมกับ Bookings.co.th แจกคูปองส่วนลดสุดพิเศษ

สำหรับใครที่กำลังจะวางแผนเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศอยู่ในช่วงนี้ ต้องไม่พลาดที่จะเข้ามาเช็คโปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่ได้รับความร่วมมือระหว่างเว็บไซต์ Bookings.co.th และ เว็บไซต์ Klook ซึ่งเป็นเว็บไซต์ ที่มีบริการจองตั๋วสำหรับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ รวมไปถึงบัตรโดยสาร ในราคาที่พิเศษที่สุดในประเทศไทย ถ้าเราจะพูดถึงเรื่องการซื้อตั๋ว สำหรับเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในปัจจุบันสามารถทำได้ 3 วิธีด้วยกัน วิธีแรกคือการไปซื้อตั๋วเอาหน้าทาง ถ้าเป็นสวนสนุกสามารถไปซื้อได้ที่หน้าทางเข้าสวนสนุกนั้นๆ วิธีที่สอง คือการซื้อตั๋วผ่านเอเจนซี่ หรือ บริษัททัวร์ต่างๆในประเทศไทย และ วิธีสุดท้ายก็คือการซื้อตั๋วผ่านเว็บไซต์ที่น่าเชื่อถือนั่นเอง สำหรับเว็บไซต์ Klook จะอยู่ในวิธีที่สาม

ซื้อตั๋วผ่าน Klook ดีกว่ายังไง?

ในปัจจุบันมีคนไทยไม่น้อยเลยเลือกที่จะซื้อตั๋วสำหรับเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ที่ต่างประเทศผ่านช่องทางออนไลน์ แต่ก็มีคนไทยไม่น้อยที่เลือกที่จะซื้อหน้าทางเข้าสถานที่ท่องเที่ยวนั้นๆ วันนี้เรามาดูกันว่าข้อดีของการซื้อตั๋วผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์ดียังไง

  • การซื้อตั๋วผ่านทางออนไลน์ สามารถช่วยคุณประหยัดเวลาในการต่อคิวได้ – การซื้อตั๋วผ่านทางออนไลน์ สามารถช่วยคุณประหยัดเวลาในการเข้าคิวซื้อตั๋วได้เยอะมากๆ เป็นจุดสำคัญเลยสำหรับการเดินทางไปเที่ยวยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ อย่าไปเสี่ยงกับการต้องมานั่งเสียเวลาต่อคิวซื้อตั๋ว ต่อคิวซื้อบัตรหน้าทางเข้าสถานที่ท่องเที่ยว หรือ สวนสนุกอยู่เลย เลือกจองตั๋วผ่านทางออนไลน์ประเยอะเวลากว่าเยอะ
  • ซื้อตั๋วผ่านทางออนไลน์ ราคาถูกกว่า – คนไทยหลายๆคนยังไม่ทราบว่า การที่เราซื้อตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์นั้น ราคาตั๋วจะมีราคาที่ถูกกว่า การที่เราไปซื้อตั๋วผ่านทางเว็บไซต์ที่เป็นตัวแทนจำหน่าย อย่างเว็บไซต์ Klook ได้มีการรับรองว่า คุณจะได้รับราคาที่ดีที่สุด เนื่องจากทางเว็บไซต์ Klook เป็นพันธมิตร อย่างเป็นทางการกับสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำ รวมไปถึง ผู้ให้บริการทั่วโลก ทำให้ลูกค้าอย่างเราๆ สามารถมั่นใจได้เลยว่า เราจะได้ราคาตั๋ว หรือ บัตรโดยสาร ในราคาที่ถูกที่สุด
  • มีสถานที่ท่องเที่ยวให้เราจองเยอะมาก – ที่เว็บไซต์ Klook สามารถพูดได้เลยว่าเป็นเว็บไซต์ ที่เราสามารถทำการจองตั๋ว และ บัตรโดยสารได้จบในเว็บไซต์เดียว ไม่ต้องมานั่งจองแยกให้วุ่นวาย ยกตัวอย่างเช่น การเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น ถ้าคุณต้องการจะจองตั่วสำหรับเข้าสวนสนุก Universal Studios Japan และ บัตร JR Pass คุณสามารถจองพร้อมๆกันได้เลย พูดง่ายๆว่าเป็นเว็บไซต์ที่สามารถจองกิจกรรมสำหรับสถานที่ท่องเที่ยวได้ครบ
  • ส่วนลด และ โปรโมชั่น – อีกหนึ่งข้อสำคัญที่ไม่พูดถึงไม่ได้ นั่นก็คือ โปรโมชั่น และ ส่วนลด สำหรับการจองตั๋วสำหรับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆรวมไปถึงบัตรโดยสารอย่าง JR Pass, Korea Rail Pass, THSR Pass ฯลฯ เป็นอีกจุดสำคัญที่ Klook เป็นที่นิยมสำหรับนักท่องเที่ยวคนไทย เพราะว่ามีส่วนลดให้เราได้เลือกใช้นั่นเอง ทำให้ราคาตั๋ว หรือ บัตรโดยสาร ที่เราเลือกจองผ่านทางเว็บไซต์ Klook มีราคาที่ถูกลงไปอีก ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมคนไทยที่กำลังวางแผนเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ เลือกที่จะจองตั๋วผ่านทางเว็บไซต์ Klook ในเมื่อสามารถจองตั๋วได้ในราคาที่ถูกกว่า แถมยังมีส่วนลดให้ด้วย ทำไมจะไม่จองผ่านทาง Klook หละจริงไหม?

โปรโมชั่นสุด Exclusive จากทาง Klook X Bookings.co.th

สำหรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่ได้รับความร่วมมือระหว่างเว็บไซต์ Klook และ เว็บไซต์ Bookings.co.th ได้จัดโปรโมชั่นแจก โค้ดส่วนลดสุด Exclusive ให้กับลูกค้าที่เลือกจองตั๋วผ่านทางเว็บไซต์ Klook ได้ใช้ “Exclusive Coupon” ซึ่งเป็นคูปองส่วนลดที่พิเศษสุด มอบส่วนลดให้กับคนไทย ได้เลือกซื้อตั๋วผ่านทางเว็บไซต์ Klook พร้อมกับกรอกคูปองเพื่อรับส่วนลดสุดพิเศษครั้งนี้ ซึ่งจะแบ่งออกเป็น 2 โค้ดส่วนลด ด้วยกัน สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

  • มอบส่วนลด 150 บาท สำหรับ Klook new users (ลูกค้าใหม่) เมื่อจองผ่าน Klook Mobile App ครั้งแรกเท่านั้น ด้วยยอดใช้จ่ายขั้นต่ำ 1,500 บาท
  • ระยะเวลาโปรโมชั่น ตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคม 2018 – 15 กันยายน 2018

*Exclusive Coupon สามารถใช้เป็นส่วนลดได้กับทุกกิจกรรม บนเว็บไซต์ Klook รวมไปถึงบัตรโดยสาร JR Pass ด้วย

 

About Ordinary-Man

Check Also

จองกิจกรรม Klook ลุ้นรับรางวัลกว่า 10 ล้านบาท

กิจกรรมพิเศษกับ Klook ลุ้นรางวัลรวม 10 ล้านกว่าบาท

ผู้จองกิจกรรมกับ Klook มีลุ้น กับรางวัลพิเศษ มูลค่ารวมกว่า 10 ล้านกว่าบาท ช่วงนี้ใครๆก็เที่ยวเมืองไทย เนื่องจากไปเที่ยวต่างประเทศไม่ได้นั่นเอง ตอนนี้ประเทศไทยเรายังไม่เปิดให้นักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามาในประเทศไทย แต่มีข่าวแว่วๆว่าจะเปิดให้นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติบางกลุ่มที่ขอ Special Tourist Visa สามารถเข้ามาเที่ยวในประเทศไทยของเราได้ ...

CLOSE
CLOSE