Deal of the Month มอบส่วนลด 200 บาท ทุกกิจกรรมในเกาหลี

กิจกรรมท่องเที่ยวในเกาหลี ลดเพิ่ม 200 บาท

สำหรับใครที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวทีประเทศเกาหลี อยู่ในช่วงนี้แนะนำให้เช็คโปรโมชั่น Deal of the Month สุดพิเศษจากทางเว็บไซต์ Klook เลยเพราะว่าโปรมดชั่นใหม่ล่าสุดครั้งนี้เป็นโปรโมชั่นที่จะมาทำให้คุณ สามารถซื้อตั๋ว หรือว่าบัตรเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในประเทศเกาหลี มอบส่วนลดเพิ่มสูงสุดถึง 200 บาทเลยทีเดียว ใครที่กำลังวางแผน หรือว่าจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศเกาหลีอยู่แล้ว แน่นอนเลยว่า สถานที่ท่องเที่ยวหลักๆ ในประเทศเกาหลีคุณต้องซื้อตั๋วอย่างแน่นอน ยกตัวอย่างเช่นสวนสนุก Lotte World, สวนสนุก Everland, หอคอย N Seoul Tower, Nanta Show, Nami Island และ อื่นๆอีกเพียบ รวมไปถึงบัตรโดยสารอย่าง Korea Rail Pass ด้วย ใครที่มีความต้องการจะซื้อตั๋วสำหรับการทำกิจกรรมต่างๆในประเทศเกาหลีอยู่แล้ว แนะนำให้คุณซื้อตั๋วผ่านทางออนไลน์ เพราะว่าการซื้อตั๋วผ่านทางออนไลน์สามารถช่วยคุณประหยัดเวลา ในการท่องเที่ยวของคุณได้เยอะมากๆ ยกตัวอย่างเช่น ถ้าคุณต้องการจะเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุก Lotte World หรือ ว่าสวนสนุก Everland ต้องอาจจะต้องเสียเวลาไปกับการต่อคิว ซื้อตั๋วหน้าทางเข้าสวนสนุกนั้นๆ จะดีกว่าไหม? ถ้าเราไม่ต้องต่อคิวซื้อตั๋ว ซึ่งการจะทำแบบนี้ได้นั้นก็คือ การซื้อตั๋วผ่านทางออนไลน์นั่นเอง สำหรับราคาของการซื้อตั๋ว สำหรับทำกิจกรรมต่างๆ ในประเทศเกาหลีผ่านทางออนไลน์ มีข้อดีอยู่ ก็คือประหยัดเวลา และ มีราคาถูกกว่าการที่คุณเดินทางไปซื้อที่หน้างาน

การซื้อตั๋วผ่านทางออนไลน์ เราสามารถซื้อได้ที่ไหน? คนไทยหลายๆคนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศเกาหลี อาจจะต้องหาข้อมูลกันหน่อยว่าที่เว็บไซต์ ที่เป็นตัวแทนจำหน่ายตั๋วนั้น มีเว็บไซต์ไหนบ้างที่มีบริการจำหน่ายตั๋วให้กับนักท่องเที่ยวคนไทย เว็บไซต์ที่ได้รับความนิยม ที่สุดในปัจจุบันก็คือเว็บไซต์ Klook นั่นเองเป็นเว็บไซต์ ที่ได้รวบรวมตั๋ว สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในประเทศที่คุณต้องการเดินทางไปเที่ยว ในราคาที่ถูกที่สุด นอกจากนี้ที่เว็บไซต์ Klook ยังมีโปรโมชั่นพิเศษ อย่างการแจกคูปองส่วนลด Klook ที่สามารถทำให้คุณควักเงินในกระเป๋า สำหรับการจ่ายตั๋วได้น้อยลงเป็นกองเลยทีเดียว การซื้อตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ นั้นง่ายมากๆ เพียงแค่จ่ายเงิน แล้วคุณก็จะได้รับ E-Tickets หรือ Voucher ผ่านทางอีเมลของคุณ ให้คุณปริ้นรูปภาพ ที่ได้รับการยืนยัน หรือว่าจะเซฟรูปภาพผ่านมือถือก็ได้ หลังจากนั้นเอาไปยื่นหน้าทางเข้า ไม่ต้องมานั่งเสียเวลาต่อคิวซื้อตั๋ว สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวบางที่ Klook จะมีช่องพิเศษ ให้คุณเข้าแบบไม่ต้องต่อคิวเลยด้วยซ้ำ

ส่วนลดล่าสุดที่ Klook มอบให้ครั้งนี้ มอบส่วนลด 200 บาท สำหรับทุกๆ กิจกรรม ท่องเที่ยวในประเทศเกาหลีใต้ เพียงคุณมียอดจองตั๋วครบ 3,500 บาทขึ้นไป ต่อยอดการจอง สามารถกรอกคูปองส่วนลด เพิ่มรับส่วนลดเพิ่มได้ทันที โปรโมชั่นนี้ คุณสามารถกรอกคูปอง Klook เพื่อรับส่วนลดได้ ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2018 เท่านั้น สามารถเช็คคูปองส่วนลดได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

จองกิจกรรม Klook ลุ้นรับรางวัลกว่า 10 ล้านบาท

กิจกรรมพิเศษกับ Klook ลุ้นรางวัลรวม 10 ล้านกว่าบาท

ผู้จองกิจกรรมกับ Klook มีลุ้น กับรางวัลพิเศษ มูลค่ารวมกว่า 10 ล้านกว่าบาท ช่วงนี้ใครๆก็เที่ยวเมืองไทย เนื่องจากไปเที่ยวต่างประเทศไม่ได้นั่นเอง ตอนนี้ประเทศไทยเรายังไม่เปิดให้นักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามาในประเทศไทย แต่มีข่าวแว่วๆว่าจะเปิดให้นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติบางกลุ่มที่ขอ Special Tourist Visa สามารถเข้ามาเที่ยวในประเทศไทยของเราได้ ...

CLOSE
CLOSE