Klook จัดโปรโมชั่นร่วมกับทาง TRUE มีส่วนลดพิเศษ

Klook X True You จัดโปรโมชั่น แจกส่วนลดเกือบทุกกิจกรรม

สำหรับใครที่สนใจอยากจะเดินทางท่องเที่ยวไปที่ต่างประเทศ แล้วมีความต้องการ จะเข้าไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ คุณจะพลาดไม่ได้เลยที่จะเข้าไปเช็คโปรโมชั่นใหม่ๆที่เว็บไซต์ ที่ให้บริการจองตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ เจ้าดังที่สุดในประเทศไทยอย่าง Klook สำหรับโปรโมชั่นล่าสุดที่เว็บไซต์ Klook ได้จัดให้เอาใจคนอยากเที่ยว หรือว่ากำลังเตรียมตัวเที่ยวในช่วงวันหยุดยาวๆ อย่างวันสงกรานต์ หรือ วันขึ้นปีใหม่ไทย ที่ใกล้จะเข้ามาถึงในไม่ช้านี้ มีการแจกคูปองส่วนลดให้กับลูกค้าทุกท่านโดยโปรโมชั่นครั้งนี้ เป็นโปรโมชั่นที่เว็บไซต์ Klook ได้จัดรว่มกับ บริษัท Ture แจกส่วนลดพิเศษ ลดสูงสุด 10% คูปองส่วนลดครั้งนี้สามารถใช้เป็นส่วนลดได้สูงสุด 550 บาท สามารถเริ่มใช้ คูปองได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 เมษายน 2562 นี้เท่านั้น ใครที่วางแผนจะเที่ยวในช่วงสงกรานต์ปีนี้นี่พลาดไม่ได้เลย สำหรับโค้ดส่วนลดครั้งนี้ สามารถใช้เป็นส่วนลด สำหรับการจองกิจกรรม ต่างๆได้เยอะมากๆ ยกตัวอย่างเช่น โตเกียว ดีสนีย์แลนด์, Keisei Skyliner, บัตรโอซาก้า Amazing Pass, บัตรเข้าสวนสนุก Lotte World, บัตรเข้าชมหอคอย N Seoul Tower, รถไฟความเร็วสูง AREX, บัตรเข้าสวนสนุก Hong Kong Disneyland , Macau Tower, บัตรขึ้นกระเช้านองปิง 360, Garden by the Bay และ อื่นๆอีกเพียบ

ข้อจำกัดของคูปองส่วนลดครั้งนี้ก็คือ ไม่สามารถใช้เป็นส่วนลด สำหรับการจองบัตรเข้าสวนสนุกบางแห่ง เช่นบัตรเข้าสวนสนุก Universal Studios Japan, บัตรเข้าสวนน้ำ Ramayana Water Park, Sea Life Bangkok Ocean World, Madame Tussauds Museum Bangkok, บัตรโดยสาร JR Pass ทุกประเภท และ อื่นๆอีก สำหรับระยะเวลาในการใช้โค้ดส่วนลดครั้งนี้ ลูกค้าสามารถใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 เมษายน 2562 รหัสส่วนลด สามารถใช้ได้บนเว็บไซต์ Klook และ แอปพลิเคชั่นของ Klook เท่านั้น

นอกจากนี้ทางเว็บไซต์ Klook ยังได้มีการแจกโค้ดส่วนลด รับวันสงกรานต์ด้วยนะ สาดความคุ้มให้กับคนไทยได้เลือกเที่ยว เลือกจองกิจกรรมท่องเที่ยวที่ต่างประเทศ คูปองส่วนลดรับวันสงกรานต์นั้น สามารถใช้จองกิจกรรมได้ครอบคลุมมากกว่า คูปองส่วนลดอื่นๆจากทางเว็บไซต์ Klook ใครที่มีกิจกรรมท่องเที่ยว หรือ สถานที่ท่องเที่ยวไหนที่ต้องใช้บัตรผ่านเข้าประตู แนะนำให้เช็คราคากับทางเว็บไซต์ Klook ก่อนเผื่อว่าคุณจะได้เสียเงินค่าบัตรน้อยลง สำหรับรายละเอียด โปรโมชั่น รับวันสงกรานต์ ที่มีโค้ดส่วนลด สามารถดูเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

จองกิจกรรม Klook ลุ้นรับรางวัลกว่า 10 ล้านบาท

กิจกรรมพิเศษกับ Klook ลุ้นรางวัลรวม 10 ล้านกว่าบาท

ผู้จองกิจกรรมกับ Klook มีลุ้น กับรางวัลพิเศษ มูลค่ารวมกว่า 10 ล้านกว่าบาท ช่วงนี้ใครๆก็เที่ยวเมืองไทย เนื่องจากไปเที่ยวต่างประเทศไม่ได้นั่นเอง ตอนนี้ประเทศไทยเรายังไม่เปิดให้นักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามาในประเทศไทย แต่มีข่าวแว่วๆว่าจะเปิดให้นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติบางกลุ่มที่ขอ Special Tourist Visa สามารถเข้ามาเที่ยวในประเทศไทยของเราได้ ...

CLOSE
CLOSE