Klook จัดโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 รับเทศกาลซากุระเเละวาเลนไทน์

ซื้อทัวร์เก็บสตรอว์เบอร์รี่ กินปูไม่อั้น และ ชมการแสดงแสงสี ลดราคา 50%

สำหรับวันวาเลนไทน์ปีนี้ คู่หนุ่มๆสาวๆคู่ไหน ที่กำลังหาสถานที่ไว้ Surprise คนรักคนพิเศษจะพลาดไม่ได้เลยกับทัวร์สุดพิเศษ รับเทศกาลววาเลนไทน์ปีนี้ แถมยังตรงกับเทศกาล ชมดอกซากุระอีกด้วย แนะนำให้ตีตั๋วเครื่องบิน แล้วเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น แล้วทำการซื้อทัวร์ สุดแสนจะโรแมนติก จากทางเว็บไซต์ Klook เป็นทัวร์ที่บอกได้เลยว่าเด็ดมากๆ มีครบจบในทัวร์เดียวเลย ไม่ว่าจะเป็นทัวร์เก็บสตรอว์เบอรี่ และ กินปู่แบบไม่อั้น แถมยังได้ชมการแสดง แสงสี ที่สวดอกไม้อาชิคางะ และ ทะเลสาปซากามิ จากกรุงโตเกียว เป็นอีกหนึ่งทัวร์ ที่เราอยากจะเอามาบอกต่อกันให้ได้มากที่สุด เพราะว่าเป็นทัวร์ที่คุ้มมากๆ สำหรับราคาต่อท่าน จะอยู่ที่ 3,542 บาท แต่สำหรับโปรโมชั่นนี้ เพียงแค่คุณกรอกคูปองส่วนลด Klook คุณสามารถรับสิทธิ์ ซื้อ 1 แถม 1 ว่าง่ายๆ ลดราคา 50% นั่นเอง สำหรับสิ่งที่รวมในแพ็คเกจทัวร์ 1 วันนี้ มีหลายอย่างเลย แบบว่าคุ้มขั้นสุด สามารถดูสิ่งที่รวมในทัวร์นี้ได้ตามลิสด้านล่าง

เพลิดเพลินไปกับบริการ รับส่งแบบไป-กลับ จากย่านใจกลางเมืองโตเกียว

  • เดินทางขึ้นเหนือ ของเมืองโตเกียว พร้อมกับแวะเก็บ และ กินสตรอว์เบอร์รี่ ได้ตามที่คุณต้องการ
  • อร่อยไปกับเมนูปู สุดคุ้ม กินได้ไม่อั้นเป็นมื้ออาหารกลางวัน พร้อมกับเมนูปูที่ทางร้านได้ปรุงมาให้คุณอิ่มอร่อยในหลากหลายเมนู
  • ชมศิลปะและความงดงามแบบดั้งเดิมของการช้อนฟองเต้าหู้
  • ร่วมชมการแสดงที่ยิ่งใหญ่และอลังการที่สุด ในภูมิภาคคันโต เป็นการแสดงที่มีการติดตั้งหลอดไฟมากกว่า 3 ล้านหลอดภายใน สวนดอกไม้อาชิคางะ (Ashikaga Flower Park) และยังได้ชม การแสดงแสงสี จากหลอดไฟ 3 ล้านดวง ตอนท้ายสุด
  • **หลังจากที่ทัวร์จบแล้ว คุณสามารถขึ้นรถรับส่งไปลงในพื้นที่ย่านชินจูกุ เพื่อช้อปปิ้งต่อสบายๆ จบทั่วร์ 1 วัน ที่ Perfect ที่สุด

สำหรับใครที่สนใจอยากจะเปิดประสบการณ์ ท่องเที่ยวในช่วงวันวาเลนไทน์ ในประเทศญี่ปุ่น เป็นการเที่ยวไปกับทัวร์แบบ 1 วัน แนะนำทัวร์นี้เลย เป็นแพ็คเกจทัวร์ ที่คุ้มแสนจะคุ้ม เพราะว่ามีกิจกรรมจัดแน่น จัดเต็มทั้งวัน แถมยังได้อร่อยไปกับเมนูปู ที่หากินในราคานี้ที่ไหนไม่ได้อีกด้วย สำหรับราคาต่อท่าน จะอยู่ที่ 3,727 บาท ถ้าจองตั๋วกับทางเว็บไซต์ Klook ลูกค้าสามารถจองได้ในราคาเพียง 3,542 บาท ต่อท่านเท่านั้น และ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะว่าทางเว็บไซต์ Klook ยังมีการแจกโค้ดส่วนลด รับวันวาเลนไทน์ และ เทศกาลชมดอกซากุระ กรอกคูปอง ลูกค้าจะได้รับสิทธิ์ ซื้อ 1 แถม 1 ทันที สำหรับแพ็คเกจทัวร์ครั้งนี้ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถดูได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

เที่ยวให้สุด แล้วหยุดที่เก็บเงินใหม่ จองได้ผ่าน Klook

เพิ่มจำนวนโค้ดส่วนลด Klook ให้ตามคำเรียกร้อง สำหรับใครที่ยังไม่ได้เดินทางไปเที่ยวในช่วงวันหยุดยาวๆ อย่างวันสงกรานต์ที่ผ่านมานี้ เพราะว่าต้องทำงาน หรือ ว่าติดภาระกิจอะไรก็แล้วแต่ จะบอกว่าคุณโชคดีแล้วหละ ที่ไม่ต้องเดินทางไปแย่งกันกินแย่งกันใช้กับคนอื่นๆที่เลือกเดินทางไปเที่ยวในช่วงวันหยุดยาวๆ สำหรับใครที่เก็บวันหยุดเอาไว้ เอาวันหยุดยาวไปทำ OT เก็บเงินเอาไว้เที่ยวในวันที่เขาไม่เที่ยวกัน ถือว่าคุณฉลาดมากๆ ...

CLOSE
CLOSE