Klook จัดให้ตั๋วรถไฟ THSR Pass ซื้อ 1 ฟรี 1

ห้ามพลาดสำหรับคนที่จะไปเที่ยว ไต้หวัน กับโปรโมชั่นตั๋วรถไฟความเร็วสูง แบบ 1 แถม 1

ไต้หวันถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเทศที่คนไทย เลือกเดินทางไปเที่ยวเนื่องจากมีค่าครองชีพที่ถูก นักท่องเที่ยวคนไทยหลายๆคนต่างพูดกันว่าประเทศไต้หวัน เหมือนกับประเทศญี่ปุ่นเลย ไม่ว่าจะเป็นสภาพอากาศ และ คนในประเทศไต้หวันเอง ก็จะคล้ายกับประเทศญี่ปุ่น แต่สิ่งที่แตกต่างกัน และ เห็นได้ชัดเจนเลยก็คือ ค่ากิน ค่าเที่ยวในประเทศไต้หวันถูกกว่ามากๆ ทำให้ 2-3 ปีที่ผ่านมานี้นักท่องเที่ยวคนไทย เลือกเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศไต้หวัดเพิ่มมากขึ้นแบบก้าวกระโดดเลยทีเดียว สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไต้หวันนั้น มีหลากหลายกิจกรรม ให้คุณได้เลือกจองเพื่อเดินทางไปเที่ยวเลยทีเดียว แต่หลักๆก็จะมี บัตรเข้าชมหอชมวิว Taipei 101, รถบัสชมเมือง 2 ชั้น (Taipei Double Decker Bus Tour), สวนสนุกลีโอฟู (Leofoo Village Theme Park) และ บัตรโดยสารรถไฟความเร็วสูง THSR Pass

ประเทศไทยตอนนี้ถือได้ว่ามีอากาศที่ร้อนที่สุดในรอบปี ทำให้ค่าไฟในเดือนเมษายนพุ่งกระฉูดเลยทีเดียว คนไทยคนไหนที่อยากจะหนีร้อนไปพึงเย็นอย่างการจองตั๋วเครื่องบินไปเที่ยวที่ประเทศไต้หวันที่มีอากาศเย็นสบาย เหมือนเปิดแอร์ตลอดเวลา อยู่ที่ 20 กว่าองศาเซลเซียส แตกต่างจากประเทศไทยที่อุณหภูมิปาเข้าไป 40 แล้ว ร้อนแบบตับแตกแบบนี้ หนีเที่ยวดีกว่า ใครที่สนใจอยากจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศไต้หวัด แนะนำให้เลือกจองตั๋วกับทางเว็บไซต์ Klook เลยเพราะว่าตอนนี้ทางเว็บไซต์ Klook กำลังจัดโปรโมชั่น พิเศษ สำหรับตั๋วรถไฟความเร็วสูงอย่าง THSR มอบสิทธิ์พิเศษ สำหรับคนที่เลือกจองตั๋วผ่านทางออนไลน์ รับไปเลย ซื้อ 1 แถม 1 คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม รีบๆหลบร้อนไปพึ่งเย็นที่ประเทศไต้หวันกันดีกว่า อากาศเย็นสบายสุดๆ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สำหรับการจองตั๋ว THSR Pass แบบ ซื้อ 1 แถม 1 สามารถดูรายละเอียดได้ด้านล่าง

3 ขั้นตอนในการรับสิทธิ์ ซื้อบัตร THSR 1 ฟรี 1

ขั้นตอนที่ 1 – ใส่ชื่อนามสกุลเเละหมายเลข Passport + อัปโหลดรูปหน้า Passport เเละตั๋วเครื่องบินออนไลน์ของคุณ

ขั้นตอนที่ 2 – รอรับรหัสโปรโมชั่นจาก Klook

ขั้นตอนที่ 3 – กรอกรหัสโปรโมชั่นที่ได้รับ เเละ ซื้อตั๋ว THSR ในราคา ซื้อ 1 ฟรี 1

About Ordinary-Man

Check Also

แอปฯตัวช่วยเที่ยวญี่ปุ่น

เที่ยวญี่ปุ่นแบบมือโปร ด้วยแอปฯ ที่จะทำให้คุณเที่ยวง่ายขึ้น

เทศกาลเที่ยวประเทศญี่ปุ่นมาถึงแล้ว ใครจะเดินทางไปเที่ยวเช็คตัวช่วยเลย เป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวคนไทยเลือกเดินทางไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นมากที่สุด จะเป็นช่วงปลายปี และช่วงต้นปีนั่นเอง ในช่วงต้นปีจะมีเทศกาลหิมะ ให้นักท่องเที่ยวได้ชมกันด้วย ถัดมาจากเทศกาลหิมะ ก็จะเป็นเทศกาลฮานามิ เป็นเทศกาลชมดอกซากุระของประเทศญี่ปุ่นนั่นเอง การบานของดอกซากุระ จะบานไล่มาตั้งแต่ภาคใต้เรื่อยไปจนจบภาคเหนือที่ซัปโปโรนั่นเอง การเดินทางท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่น การเดินทางส่วนใหญ่จะใช้รถไฟเป็นหนัก เนื่องจากว่า ...

CLOSE
CLOSE