Klook ชวนคุณหนีฝุ่น PM 2.5 ไปสูดอากาศสดชื่นให้เต็มปอด

ฝุ่นฟุ้งขนาดไหน อยู่ยากละหละ หนีเที่ยวกันดีกว่า

ถือว่าเป็นปัญหาหลักสำหรับคนกรุงในช่วงนี้เลยทีเดียวกับ ปัญหาเรื่องฝุ่น PM2.5 ที่ตอนนี้เดินทางไปไหนมาไหนในเมืองกรุงต้องป้องกันเป็นพิเศษ หาหน้ากากกันฝุ่น PM2.5 หรือที่เรียกว่าหน้ากาก N95 ซึ่งตอนนี้ก็ขาดตลาดเป็นอย่างมากเลยทีเดียว หาซื้อตามร้านขายยาก็ไม่มี ในห้างสรรพสินค้าก็หมด แถมสั่งออนไลน์ ก็ไม่มีของอีกตะหากต้องรอจนกว่าของจะมีมาให้สั่งซื้อ แล้วคนกรุงจะทำยังไงกันดีหละทีนี้ สิ่งที่ทำได้ก็คือ หาหน้ากากอนามัย แล้วก็ยัดทิชชู่ ซัก 2 แผ่น ก็พอจะช่วยได้นะ ช่วงนี้อยากจะแนะนำให้ คนกรุงอย่าเพิ่มทำกิจกรรมอะไรก็ตามแต่กลางแจ้งนะ เพราะว่าเจ้าฝุ่น PM2.5 มันอันตรายต่อสุขภาพจริงๆ ใครที่ยังหาทางออกไม่ได้กับฝุ่นเจ้าปัญหา ในเมืองกรุงตอนนี้ แนะนำให้หนีเที่ยวด่วนๆ รีบเลยเข้าไปที่เว็บไซต์ Klook เพราะว่าตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่น ให้คุณได้หนีฝุ่นฟุ้งๆ ให้หนีเที่ยวแบบคุ้มๆ

สำหรับโปรโมชั่น สู้ฝุ่นจากทางเว็บไซต์ Klook ตอนนี้เป็นโปรโมชั่น ที่จะมาชวนคนกรุงหนีเที่ยว ไปหาอากาศสะอาดๆ สูดเข้าไปให้เต็มปอดกันดีกว่า อย่างประเทศญี่ปุ่น ใครที่กำลังหาที่หนีเที่ยว หนีฝุ่นตอนนี้ แนะนำเลย เพราะว่าอากาศดีมาก แถมยังอยู่ในช่วงหน้าหนาวอีกด้วย เป็นโอกาสที่ดีมากๆ เพราะว่าถ้าคุณเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นตอนนี้ คุณยังสามารถหาซื้อหน้ากากกันฝุ่น PM2.5 ได้สบายๆเลย มีพ่อค้าแม่ค่าคนไทยหลายๆท่าน บินไปที่ประเทศญี่ปุ่น เพื่อไปหิ้วหน้ากากกันฝุ่นมาขายกันเลยทีเดียวนะ แต่ถ้าใครเดินทางไปเที่ยวเอง ก็อย่าลืมที่จะซื้อหน้ากากกันฝุ่นกลับบ้านมาใช้ด้วยจะดีมากๆ เพราะว่าที่ประเทศไทยตอนนี้ ขาดตลาด แล้วก็ไม่รู้ว่าจะขาดตลาดไปอีกถึงเมื่อไหร่ แล้วเมื่อไหร่ทางรัฐบาลจะมาดูแลเรื่องหน้ากากกันฝุ่น ขาดตลาดซักที เอาเป็นว่าใครที่จะหนีเที่ยวในช่วงนี้ อย่าลืมเข้าไปเช็ค ราคาตั๋ว ราคาบัตร ผ่านทางเว็บไซต์ Klook นะ แล้วก็อย่าลืมกรอกรหัสส่วนลด Klook ไปด้วย มอบส่วนลด 250 บาท เมื่อซื้อครบ 2,500 บาท สำหรับเงื่อนไข และ ข้อกำหนด ในการใช้คูปอง สามารถอ่านได้ด้านล่าง

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • สามารถใช้คูปองได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 18 มกราคม 2019 เท่านั้น รีบจองก่อนฝุ่นหมด
  • คูปองสามารถใช้ได้เมื่อจองผ่าน แอปฯ Klook เท่านั้น
  • ยกเว้นบัตรเข้าสวนสนุก Universal Studios Japan
  • เงื่อนไข เป็นไปตามที่กำหนด

 

About Ordinary-Man

Check Also

พบกับ 10 ร้านบุฟเฟ่ต์สุดปัง ลดราคารุนแรง

10 บุฟเฟ่ต์สุดปังปุริเย่จาก Klook ลดแล้วลดอีกสูงสุด 1,000 บาท

จองบุฟเฟ่ต์ที่ร่วมรายการผ่าน Klook รับส่วนลดแบบจุกๆ 1,000 บาท ฟังไม่ผิดแน่นอนกับโปรโมชั่นสุด Exclusive ปังปุริเย่มากจากทางเว็บไซต์ที่ให้บริการจองแพ็คเกจ จองตั๋ว และ จองบุฟเฟ่ต์ผ่านทางออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศไทย อย่างเว๋บไซต์ ...