Saturday, August 13, 2022
Homeท่องเที่ยวKlookKlook ชวนคุณเที่ยวไทเปมาพร้อมกับโปรสุดพิเศษ

Klook ชวนคุณเที่ยวไทเปมาพร้อมกับโปรสุดพิเศษ

สายเที่ยวต้องไม่พลาด กับโปรพิเศษสำหรับการเปิดประสบการณ์เที่ยวเมืองไทเปใหม่ๆ

ไทเปเป็นเมืองหลวงของสาธารณรัฐจีน หรือ ไต้หวัน เป็นเมืองที่ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของเกาะไต้หวัน คนไทยหลายๆคนอาจจะคิดว่า ไทเป เป็นเมืองเล็ก ที่มีประชากรไม่เยอะมาก และ สถานที่ท่องเที่ยวก็ไม่ค่อยจะมีเยอะมากเท่าไหร่ แต่ถ้าใครเคยเดินทางไปสัมผัสมาจริงๆ ความคิดของคุณจะเปลี่ยนไปทันทีเลย เนื่องจากไทเป เป็นเมืองหลวงเป็นบ้านเมืองที่ใหญ่โต และ ที่สำคัญไปกว่านั้น เจริญกว่ากรุงเทพฯ ของเราเยอะมากๆ ให้ลองคิดดูว่า เมืองไทเป มีรถไฟความเร็วสูง (THSR Pass) แต่กรุงเทพฯของเรามีเพียงแค่ BTS และ MRT เท่านั้น เป็นเมืองที่คล้ายๆกับฮ่องกง แต่มีระบบรถไฟฟ้าแบบญี่ปุ่น มีต้นไม้มากกว่าประเทศสิงคโปร์ หลายๆคนบอกว่า การเดินทางไปเที่ยวไทเป จะได้บรรยากาศเหมือนกับเดินทางไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น ในราคาที่ถูกกว่าครึ่ง ไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมคนไทยที่เคยเดินทางไปเทีย่วไทเป หลายๆคนอยากจะเดินทางกลับไปเที่ยวอีกครั้ง เนื่องจากประเทศเขามีเสน่ห์มากๆนั่นเอง

คนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวไทเป ประเทศไต้หวัน จะพลาดไม่ได้เลยกับกิจกรรมที่เว็บไซต์ ที่ให้บริการจองตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์อย่างเว็บไซต์ Klook จะจัดขึ้นครั้งแรก ชวนให้เราได้ออกไปเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ที่คุณไม่เคยได้สัมผัสมาก่อนในชีวิต ใครที่วางแผนจะเดินทางไปเที่ยวไทเป ครั้งแรกในชีวิต จะพลาดไม่ได้กับกิจกรรมต่อไปนี้ที่เราจะมาบอกคุณ เป็นกิจกรรมที่มีชื่อว่า Undiscovered Taipei งานนี้เป็นงานเดียวที่คุณจะสามารถหาทุกคำตอบของทุกๆคำถามที่อาจจะมีในหัวเกี่ยวกับ การท่องเที่ยวประเทศไต้หวันที่เมืองไทเป ภายในงานที่ Klook จะจัดขึ้นนั้น คุณจะได้เรียนรู้กับ วัฒนธรรมที่น่าสนใจของเมืองไทเป และ ยังมีกิจกรรมพิเศษอื่นๆ และ ที่จะพลาดไม่ได้ก็คือ โปรโมชั่นพิเศษที่จะมีภายในงานเท่านั้น

นอกจากนี้ภายในงาน ที่จะถูกจัดขึ้นของงาน Undiscovered Taipei ที่สยามสแควร์วัน ชั้น LG ในวันที่ 1 กันยายน 2562 นั้นจะมีบล็อกเกอร์ท่องเที่ยวเป็นสาวสวยคนดังอย่าง คุณมิ้นต์ มณฑล เป็นเจ้าของเพจท่องเที่ยวที่มีผู้ติดตามมากกว่า 1.5 ล้านคน หรือ ที่เรารู้จักกันในชื่อ I Roam Alone จะออกมาแชร์ประสบการณ์ท่องเที่ยวในเมืองไทเป ประเทศไต้หวันของเธอ รวมไปถึงการชี้เป้า แหล่งกิน แหล่งช้อปปิ้ง และ สถานที่ท่องเที่ยว อย่างการไหว้พระขอพร ขอแฟนที่วัดหลงซาน ที่คนโสดๆจะพลาดไม่ได้เป็นอันขาด

บินไปไทเปสุดคุ้มพร้อมกับโปรโมชั่นพิเศษจาก China Airlines

รับส่วนลด 8% สำหรับลูกค้า China Airlines ที่ได้จองเส้นทางไทเป เมื่อได้รับโค้ดพิเศษแล้ว สามารถจองกิจกรรมได้เลย เพียงมียอดจองครบ 2000 บาทขึ้นไป รับส่วนลดสูงสุด 400 บาท

สำหรับใครที่รอไม่ไหวอยากจะจองตั๋ว หรือ กิจกรรมท่องเที่ยวกับทางเว็บไซต์ Klook ก่อนเนื่องจากใกล้วันที่จะเดินทางไปเที่ยวแล้ว คุณสามารถเช็ครายละเอียดโปรโมชั่นพิเศษ ที่อัพเดทวันต่อวันจากทางเว็บไซต์ Klook ได้ด้านล่าง สำหรับโปรโมชั่นล่าสุดที่จะเพิ่งอัพเดทไป นั่นก็คือโปรโมชั่น Pay Day Sale มอบส่วนลดพิเศษเฉพาะท่องเที่ยวคนไทยเท่านั้น กรอกรหัสรับส่วนลดเพิ่ม 750 บาท เพียงมียอดจองครบ 3500 บาท รายละเอียดเพิ่มเติม สามารถคลิกดูได้ด้านล่าง

RELATED ARTICLES
- Advertisment -SkyScanner Promotions รับฟรี Starbucks Voucher มูลค่า 3,000 บาท สมัครสินเชื่อบุคคล ซิตี้ Citi Personal Loan สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค! สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครบัตรเครดิตซิตี้ Premier สมัครบัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

Most Popular

Recent Comments