Klook แจกคูปองส่วนลด สำหรับกิจกรรมท่องเที่ยวใน สิงคโปร์

ห้ามพลาด สำหรับคนที่กำลังจะได้ไปเที่ยว สิงคโปร์ ต้องดู!

สำหรับใครที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศสิงคโปร์ อยู่ในตอนนี้ จะพลาดไม่ได้เลยที่จะเข้าไปเช็คโปรโมชั่น จากทางวเ็บไซต์ที่มีชื่อว่า Klook ซึ่งเว็บไซต์นี้ เป็นเว็บไซต์เดียวที่มีครบ ทุกกิจกรรม ที่คุณสามารถเลือกจองได้ในราคาที่ถูกที่สุดในประเทศไทย ถ้าจะพูดถึงประเทศสิงคโปร์ ในปัจจุบันนั้น แตกต่างจากอดีตมากๆ เพราะว่ามีสถานที่ท่องเที่ยว และ กิจกรรมโดนๆ เกิดขึ้นเป็นดอกเห็ดเลย ทำให้นักท่องเที่ยวอย่างเราๆ มีตัวเลือกในการท่องเที่ยวที่มากยิ่งขึ้น สำหรับใครที่ไม่เคยเดินทางไปเที่ยวที่สิงคโปรมาก่อนเลย แนะนำให้ลองไปสักครั้ง เพราะว่า ที่สิงคโปร์ มีอะไรให้เราเที่ยวอีกเยอะมากๆ สิ่งที่คนไทยมักจะพูดถึง เมื่อมีโอกาสได้เดินทางไปเที่ยวที่สิงคโปร์ นั่นก็คือ ข้าวมันไก่สิงคโปร์นั่นเอง ไปทั้งทีก็ต้องลองกันสักหน่อย ว่ามันแตกต่างจากของประเทศไทยของเรายังไง แต่ความเห็นส่วนตัว จะข้าวมันไก่ สิงคโปร์ หรือ จะข้าวมันไก่ในประเทศไทย ก็คล้ายๆกันหมด แตกต่างที่น้ำจิ้ม จะแตกต่างยังไง ต้องไปลองกันเองนะจ๊ะ

ประเทศสิงคโปร์ เป็นอีกหนึ่งประเทศ ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวเด็ดๆ ที่นักท่องเที่ยวไม่ควรจะพลาดเลย หากได้มีโอกาสได้เดินทางไปเที่ยวที่ประเทศสิงคโปร์ สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวหลักๆ หนีไม่พ้น สวนสนุกที่ดังที่สุดอย่าง Universal Studios Singapore นั่นเอง เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ที่นักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก ต่างก็ให้ความสนใจและ อยากจะไปเที่ยวสักครั้งนั่นเอง นอกจากจะมีสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นพวกสวนสนุกแล้ว ที่สิงคโปร์ ยังมีสวนสวยๆ ให้เราได้ไปนั่งจิบกาแฟชิลๆ อย่าง Garden By the Bay อีกด้วยนะ เป็นสถานที่ที่จะนั่งชิลก็ได้ จะไปถ่ายรูปก็ดี แต่มีค่าเข้านะ สามารถซื้อผ่านทางเว็บไซต์ Klook ได้เลย

โปรโมชั่น ล่าสุดจากทางเว็บไซต์ Klook เป็นโปรโมชั่น ที่บอกได้เลยว่า จะทำให้การท่องเที่ยวของคุณในประเทศสิงคโปร์ ถูกลงเป็นกองเลยทีเดียว กับโปรโมชั่น การแจกคูปองส่วนลด จากทางเว็บไซต์ Klook เพียงแค่ลูกค้า เลือกจองตั๋ว หรือ กิจกรรมท่องเที่ยว กับทางเว็บไซต์ Klook จะเลือกจองผ่านทางเว็บไซต์ Klook หรือ จะเลือกจองผ่าน App Klook ก็ได้ สามารถใช้คูปองเพื่อรับส่วนลดได้เหมือนๆกัน สำหรับ คูปองส่วนลด ที่มอบมาให้ล่าสุด เป็นคูปองส่วนลด สำหรับการท่องเที่ยวในประเทศสิงคโปร์ เพียงกรอกรหัสก็จะได้รับส่วนลด 10% หรือ รับส่วนลดสูงสุด 350 บาท สามารถใช้คูปองส่วนลด ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 10 มกราคม 2019 เลยทีเดียว สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเช็คดูได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

ส่วนลด บริการรถรับส่งส่วนตัวระหว่าง สนามบิน และ กรุงเทพฯ พัทยา

จองบริการ รถรับส่งจากสนามบิน รับส่วนลดพิเศษ มาพร้อมกับบริการที่ดีที่สุด สำหรับใครที่ต้องเจอกับปัญหาเรียกรถไปสนามบินสุวรรณภูมิ แล้วต้องเจอกับค่าโดยสารที่เราไม่สามารถคาดคะเนได้เลยว่าจะแพงมากน้อยแค่ไหน จากบริการแท็กซี่ต่างๆ นอกจากนี้เวลาเราเรียกรถแท็กซี่ เวลาเรามีกระเป๋าเดินทางที่มากกว่า 3 ใบ ขึ้นไปแล้วเรามีผู้โดยสารตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป จะเป็นการยากมากๆ ...

CLOSE
CLOSE