Klook แจกคูปองส่วนลด เที่ยวเทศกาลซากุระ ลดเพิ่ม 450 บาท

เที่ยวเทศกาลซากุระ ในราคาสุดคุ้ม เลือกจองได้แล้ววันนี้

ชมความงดงาม ของดอกซากุระ ในช่วงฤดูใบไม้ผลิ บนเส้นทางรถไฟ สายโรแมนติก เป็นช่วงที่ดอกซา่กุระเบ่งบานเต็มที่ สวยที่สุดในโลด

อีกหนึ่งเทศกาล ที่คนไทยส่วนใหญ่เลือกที่จะเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ เช่นประเทศญี่ปุ่น ไต้หวัน และ เกาหลีใต้ นั่นก็คือเทศกาล ดอกซากุระบานนั่นเอง เป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาที่นักท่องเที่ยวให้ความสนใจมากที่สุด เพราะว่าการได้เดินทางไปเที่ยวชมดอกซากุระเป็นอะไรที่โรแมนติกมากๆ เป็นอีกหนึ่งเทศกาล สำหรับคนที่มีแผนจะแต่งงาน จะพลาดไม่ได้เลย เพราะว่าเป็นช่วงเวลาที่คุณสามารถถ่ายรูปพรีเวดดิ้งได้สวยงามมากๆ สำหรับใครที่กำลังวางแผนแต่งงาน หรือ กำลังจัดเตรียมงาน สามารถจองตั๋วเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในช่วงเทศกาล Hanami ได้เลย สำหรับช่วงเทศกาล ฮานามิ ซึ่งการเดินทางไปเที่ยวชมดอกซากุระบาน ถือได้ว่าเป็นความฝันของนักท่องเที่ยวหลายๆคนเลยก็ว่าได้ แต่การเดินทางไปชมซากุระในฤดูนี้ อาจจะต้องทำใจกันหน่อยนะ เพราะว่าจะมีนักท่องเที่ยว เดินทางไปเที่ยวกันเยอะมากๆ เรามีตัวเลือกให้คุณได้เลือกเดินทางไปชมดอกซากุระบาน ทั้งหมด 3 ประเทศด้วยกัน ได้แก่ เกาหลี, ญี่ปุ่น และ ไต้หวัน

เทศกาล ฮานามิ คือเทศกาลอะไร?

เทศกาล ฮานามิ หรือ ที่นักท่องเที่ยวมักจะเรียกกันว่า เทศกาลชมดอกซากุระบาน เป็นเทศกาลที่นักท่องเที่ยวนิยม เดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น แต่พักหลังๆ มีนักท่องเที่ยวหลายๆท่านเลือกที่จะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศเกาหลี และ ไต้หวัน เนื่องจากราคาค่าตั๋วเครื่องบินที่ถูกกว่า เทศกาลฮานามิ ก็คือเทศกาล ชมดอกซากุระบานนั่นเอง ซึ่งเทศกาลนี้จะเกิดขึ้นในฤดูใบไม้ผลิ ของทุกปี ฮานามิ จริงๆแล้วหมายถึงการชมดอกไม้ แตกต่างกับขนมในประเทศไทยที่ชื่อฮานามิอย่างสิ้นเชิง เป็นวัฒนธรรมที่มีมายาวนานนับพันปีในประเทศญี่ปุ่น โดยดอกไม้ที่คนญี่ปุ่น และ นักท่องเที่ยวตั้งหน้าตั้งตารอมาทั้งปี ก็ไม่หนีพ้นดอกซากุระ ทำให้คำว่า “ฮานามิ” ถูกใช้ในความหมายของการชมดอกซากุระนั่นเอง สำหรับช่วงเวลาของดอกซากุระบาน นั้นถือได้ว่าเป็นช่วงเวลาที่พิเศษของปี จะมีแค่ 1-2 สัปดาห์เท่านั้น

การชมดอกซากุระนั้นสามารถชมได้ทั่วไปในประเทศญี่ปุ่น เกาหลี และ ไต้หวัน การบานของดอกซากุระนั้น จะไล่จากภาคใต้ขึ้นสู่ภาคเหนือของประเทศ ทิศทางจะตรงข้ามกับการเปลี่ยนสีของฤดูใบไม้ร่วง โดยแต่ละพื้นที่จะมีเอกลักษณ์ ที่แตกต่างกันออกไป เนื่องจากต้นซากุระ นั้นมีหลากหลายสายพันธุ์ทำให้ดอกซาการะ มีสีสันที่แตกต่างกันออกไป

สำหรับใครที่สนใจอยากจะเดินทางไปสัมผัส เทศกาลดอกซากุระบาน แนะนำเลย ให้คุณได้เลือกจองตั๋วผ่านทางเว็บไซต์ Klook เพราะว่าตอนนี้ทางเว็บไซต์ ได้มีการจัดโปรโมชั่น แจกคูปองส่วนลด Klook สำหรับเทศกาล Hanami มอบส่วนลดสูงสุด 450 บาทเลยทีเดียว สามารถใช้เป็นส่วนลดได้กับการจองกิจกรรมที่หลากหลายมากๆ รวมไปถึงการจองบัตรเข้าสวนสนุก และ JR Pass สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สำหรับคูปองสามารถดูได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

จองกิจกรรม Klook ลุ้นรับรางวัลกว่า 10 ล้านบาท

กิจกรรมพิเศษกับ Klook ลุ้นรางวัลรวม 10 ล้านกว่าบาท

ผู้จองกิจกรรมกับ Klook มีลุ้น กับรางวัลพิเศษ มูลค่ารวมกว่า 10 ล้านกว่าบาท ช่วงนี้ใครๆก็เที่ยวเมืองไทย เนื่องจากไปเที่ยวต่างประเทศไม่ได้นั่นเอง ตอนนี้ประเทศไทยเรายังไม่เปิดให้นักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามาในประเทศไทย แต่มีข่าวแว่วๆว่าจะเปิดให้นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติบางกลุ่มที่ขอ Special Tourist Visa สามารถเข้ามาเที่ยวในประเทศไทยของเราได้ ...

CLOSE
CLOSE