Klook แจกส่วนลด 250 บาท ซินเจียยู่อี้ ปีนี้เที่ยวม้าย?

โปรโมชั่นใหม่ รับตรุษจีน แจกโค้ดส่วนลด ใช้ได้ 3 วันเท่านั้น

Chinese New Year 2019 โปรโมชั่นฉลองวันตรุษจีนในปีนี้ทางเว็บไซต์ เว็บไซต์ Klook จัดหนักอีกเช่นเคย อย่างที่เคยได้เกริ่นนำมาแล้ว ว่าในทุกๆวันตรุษจีนของทุกปี ทางเว็บไซต์ Klook ซึ่งเว็บไซต์ ที่ให้บริการจองตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ ในประเทศไทย ที่มีราคาที่ถูกที่สุด มาพร้อมส่วนลดมากมาย เป็นเว็บไซต์ ที่คนไทยที่มีแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ต่างประเทศ ต่างให้ความนิยมที่เลือกจองตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ และ ในวันปีใหม่จีน หรือ ตรุษจีนปีนี้ก็เช่นเดียวกัน เป็นอีกเทศกาล ที่เว็บไซต์ ให้บริการจองบัตรเข้าสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำอย่าง เคลุ๊คไม่พลาดที่จะจัดโปรโมชั่น แจกโค้ดส่วนลด Klook สุดเอ็กคลูซีฟ มอบส่วนลด 250 บาท เพียงมียอดซื้อครบ 2,500 บาท

สำหรับกิจกรรมท่องเที่ยว ที่คนไทยส่วนใหญ่เลือกเดินทางไปเที่ยวกันในช่วงเทศกาลตรุษจีนก็หนีไม่พ้นการเดินทางไปเที่ยวประเทศจีน และ ฮ่องกง & มาเก๊า ส่วนใหญ่แล้วก็จะเดินทางไปเที่ยว ไหว้พระเสริมดวงกัน นอกจากจะมีกิจกรรมไหว้พระเสริมดวง ในวันขึ้นปีใหม่ของคนจีน แล้ว คนไทยเชื้อสายจีนส่วนใหญ่ ยังถือโอกาส เดินทางไปเที่ยวยังสถานที่ท่องเที่ยวในต่างประเทศอีกด้วย ถ้าเป็นบนเกาะฮ่องกงก็จะมีสวนสนุก Hong Kong Disneyland, ขึ้นกระเช้านองปิง 360 (Ngong Ping 360) ไปไหว้พระใหญ่, เที่ยวสวนสนุก Shanghai Disneyland และ อื่นๆอีกเพียบ นอกจากจะมีสถานที่เที่ยวชั้นนำแล้ว คนไทยเชื้อสายจีน ส่วนใหญ่ยังเลือกเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น ในช่วงนี้อีกด้วย เหตุผลก็เพราะว่า เป็นช่วงที่มีอากาศที่ดีมากที่สุด ถ้าโชคดีก็จะเจอหิมะตกด้วยนะ ถ้าเลือกเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น ในช่วงตรุษจีน สำหรับกิจกรรมยอดฮิต ในประเทศญี่ปุ่นก็หนีไม่พ้น สวนสนุกชั้นนำอย่าง สวนสนุก Universal Studios Japan, Tokyo Disneyland และ อื่นๆอีกเพียบ

โค้ดส่วนลด Klook รับวันตรุษจีน สามารถใช้เป็นส่วนลดกับกิจกรรมอะไรได้บ้าง?

คำถามส่วนใหญ่ ที่คนไทยมักจะถามกัน เวลาที่เว็บไซต์ Klook ออกคูปองส่วนลดใหม่ๆมาก็คือ เงื่อนไข ในการใช้คูปองส่วนลด เหตุผลที่ถามกันมามากมายก็เพราะว่าโค้ดส่วนลด ส่วนใหญ่ มักจะใช้ได้กับสถานที่ท่องเที่ยวบางประเภทเท่านั้น และ ที่สำคัญ โค้ดส่วนใหญ่ใช้ไม่ได้กับบัตรโดยสาร แต่ครั้งนี้แตกต่างออกไป เพราะว่าโค้ดส่วนลด วันตรุษจีน จากทางเว็บไซต์ Klook สามารถใช้เป็นส่วนลดได้กับบัตรโดยสาร JR Pass ถือได้ว่าเป็นข่าวดีมากๆ อีกข่าวนึงเลย สำหรับคนไทยที่กำลังจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น แล้ว มีความจำเป็นต้องซื้อบัตรโดยสาร JR Pass นั่นเอง

ข้อจำกัด ของโปรโมชั่นฉลองวันตรุษจีน 2019

  • โค้ดส่วนลด ครั้งนี้ สามารถใช้ได้เพียง 3 วันเท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 23 – 25 ม.ค. 2562 เท่านั้น
  • รับส่วนลด 250 บาท เมื่อซื้อครบ 2,500 บาท
  • ส่วนลด สามารถใช้ได้เฉพาะการซื้อผ่านแอปฯ Klook เท่านั้น
  • *ไม่สามารถใช้เป็นส่วนลดได้กับบัตรเข้าสวนสนุก Universal Studios Japan

About Ordinary-Man

Check Also

โปรโมชั่นเที่ยวใต้ ลดราคารถเช่า

จองเราเช่าภาคใต้ กับกิจกรรมคุ้มสุด แถมส่วนลด 400 บาท

Klook ชวนคุณเที่ยวภาคใต้ แบบคุ้มๆพร้อมรับส่วนลดเพิ่ม 400 บาท วางแผนเที่ยวช่วงวันหยุดยาวกันอยู่รึเปล่า? สำหรับใครที่กำลังวางแผนเที่ยวในช่วงวันหยุดยาวๆ อย่างช่วงวันสงกรานต์ที่จะถึงนี้ อย่าลืมเช็คโรงแรม, ตั๋วเครื่องบิน และ รถเช่า ก่อนที่จะเดินทางไปเที่ยวกันด้วยนะ จองล่วงหน้าราคาถูกกว่าเยอะ แถมช่วงนี้หลายๆเว็บไซต์ปล่อยโปรโมชั่นท่องเที่ยวกันออกมาเยอะมากๆ ...