Klook แจกอั่งเปา 888 บาท ฉลองตรุษจีนปีนี้

ชินเจียยู่อี้ ปีนี้เที่ยวไหน ก็ได้ลุ้นรับส่วนลด 888 บาท

ตรุษจีนปีนี้เชื่อได้เลยว่าคนไทยที่มีเชื้อสายจีนส่วนใหญ่ ถ้าไม่ติดทำงานต้องวางแผนเดินทางไปเที่ยวอย่างแน่นอนเลย อย่างที่เรารู้ๆกันว่า วันตรุษจีนของทุกๆปี จะแบ่งออกเป็น 3 วัน คือ วันจ่าย วันไหว้ และ วันถือนั่นเอง สำหรับวันจ่าย ไม่ใช่วันที่ ญาติผู้ใหญ่จ่ายอั่งเปาให้กับลูกๆหลานๆนะ แต่เป็นการออกไปจับจ่ายซื้อของไหว้ พวกหมูเห็ดเป็ดไก่ และ ผลไม้ต่างๆ ส่วนวันต่อมาก็คือวันไหว้นั่นเอง ซึ่งวันไหว้ปีนี้ จะตรงกับวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2562 ถือได้ว่าเป็นวันสิ้นปีของคนจีนนั่นเอง ส่วนใหญ่แล้ววันไหว้ จะเป็นวันรวมญาติๆ เป็นวันที่ญาติผู้ใหญ่ จะมีการแจกอั่งเปา หรือ ซองแดงๆ ให้กับลูกๆหลานๆนั่นเอง สำหรับคนไทยเชื้อสายจีน คงคุ้นกันดีในสมัยที่เป็นเด็กๆ สำหรับวันสุดท้าย ก็คือวันถือนั่นเอง วันถือในวันตรุษจีน มีคำบอกเล่ามาตั้งแต่สมัยโบราณว่า ห้ามทำโน้นทำนี่ ให้คิดดีทำดี พูดในสิ่งที่มันดีๆ เพราะว่าถ้าทำอะไรไม่ดีขึ้นมาในวันถือ ก็จะถือว่าไม่ดีตลอดปีเลยทีเดียว ในวันถือของวันตรุษจีน มักจะออกไปเที่ยว ไปรับประทานอาหารดีๆกัน

สำหรับใครที่สนใจอยากจะเที่ยวในวันตรุษจีนปีนี้ ขอแนะนำให้เข้าไปที่แฟนเพจ Klook เลย เพราะว่าทางเว็บไซต์ Klook ได้มีการอัพเดทกิจกรรม แจกอั่งเป่า รับวันตรุษจีนกับโปรโมชั่น “ชินเจียยู่อี้ ปีนี้เที่ยวม้ายยย” ให้คุณได้ลุ้นรับอั่งเปา 888 บาท ฟรีๆเพียงแค่คุณเข้าร่วมกิจกรรมที่ง่ายสุดๆ โดยการหา กิจกรรมที่มียอดลงท้ายด้วยเลข 8 บนเว็บไซต์ Klook.com หลังจากนั้น ก็ทำตามขั้นตอน เพื่อเข้าร่วมกิจกรรมได้ง่ายๆด้วยตัวของคุณเอง ดูรายละเอียด ขั้นตอนการเข้าร่วมกิจกรรมได้ด้านล่าง

  1. กดไลค์เพจ Klook
  2. แชร์โพสต์ให้เป็นสาธารณะ (Public)
  3. หากิจกรรมที่มีราคาลงท้ายด้วยเลข 8 บนเว็บไซต์ Klook.com หรือ แอพพลิเคชั่น Klook
  4. เซฟรูปภาพ หรือ แคปเจอร์กิจกรรมนั้นๆ และ นำมาโพสต์ ใต้โพสต์ของกิจกรรมที่อยู่ใน Facebook Klook

ผู้โชคดีจำนวน 10 ท่าน จะได้ลุ้นรับ อั่งเปาจาก Klook 888 บาท ฟรีๆ!! เฮง เฮง เฮง รับตรุษจีนนี้

สำหรับใครที่ร่วมลุ้น ร่วมสนุกแล้ว อย่าลืมไปช้อปต่อกับโปรโมชั่น คูปองส่วนลดฉลองตรุษจีน Klook ให้คุณได้เดินทางไปเที่ยวแบบคุ้มๆ กับส่วนลด 250 บาท เมื้อซื้อขั้นต่ำ 2,500 บาท บนแอปฯ Klook ส่วนกิจกรรมด้านบน จะทำการประกาศผลในวันที่ 25 มกราคม 2562 ร่วมลุ้น ร่วมสนุกกันเยอะๆนะ

About Ordinary-Man

Check Also

พบกับ 10 ร้านบุฟเฟ่ต์สุดปัง ลดราคารุนแรง

10 บุฟเฟ่ต์สุดปังปุริเย่จาก Klook ลดแล้วลดอีกสูงสุด 1,000 บาท

จองบุฟเฟ่ต์ที่ร่วมรายการผ่าน Klook รับส่วนลดแบบจุกๆ 1,000 บาท ฟังไม่ผิดแน่นอนกับโปรโมชั่นสุด Exclusive ปังปุริเย่มากจากทางเว็บไซต์ที่ให้บริการจองแพ็คเกจ จองตั๋ว และ จองบุฟเฟ่ต์ผ่านทางออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศไทย อย่างเว๋บไซต์ ...