Klook Easter SALE แจกโค้ดส่วนลดพิเศษ

เริ่มแล้วเทศกาลอีสเตอร์ที่หลายๆคนรอคอย มีแจกโค้ดรับส่วนลดพิเศษด้วย

เทศกาลอีสเตอร์ เป็นวันที่เฉลิมฉลองพระเยซูคริสต์ ที่ทรงคืนพระชนม์ชีพจากควสามตาย เป็นอีกหนึ่งเทศกาลที่สำคัญมากที่สุดของศาสนาคริสต์เลยก็ว่าได้ เทศกาลนี้จะจัดขึ้นเพื่อฉลองการคืนพระชนม์ของพระเยชูหลังจากที่ถูกตรึงกางเขน และ สิ้นพระชนม์ไปแล้ว 3 วัน สำหรับวันอีสเตอร์ เรียกได้อีกชื่อนึงว่า วันปัสกา ในปัจจุบัน วันอีสเตอร์นั้น ไม่มีวันที่ระบุตายตัวแบบชัดเจน แต่คนที่นับถือศาสนาคริสต์จะถือเอาวันอาทิตย์แรก หลังจากพระจันทร์เต็มดวงในเดือน 4 เป็นตัวกำหนด หลังจากได้มีการเฉลิมฉลอง วันอีสเตอร์แล้ว ก็จะเข้าสู่เทศกาล ปัสกา เป็นเทศกาลที่ชาวคริสต์ได้รื้อฟื้นความเชื่อ เป็นการเริ่มต้นใหม่ของชีวิตในพระคริสต์เจ้า

กิจกรรมสำหรับวันอีสเตอร์นั้น ส่วนใหญ่แล้วชาวคริสต์ และ ครอบครัว จะแต่งตัวมาร่วมพิธีในโบสถ์ พร้อมกับร้อนเพลงสรรเสริญพระเจ้า บางโบสถ์จะมีการร่วมรับประทานอาหารด้วยกัน รวมไปถึงการจัดกิจกรรมสนุกๆอย่างการหาไข่อีสเตอร์ ที่จะถูกซ่อนเอาไว้ในที่ต่างๆ ตามพุ่มไม้ หรือ กอหญ้า เพื่อให้ผู้ที่เข้ามาร่วมเฉลิมฉลอง ได้ช่วยกันค้นหา และ ได้ใช้เวลาร่วมกัน หลายๆเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ โดยเฉพาะเว็บไซต์ต่างประเทศ จะถือเอาโอกาสเทศกาล อีสเตอร์ จัดโปรโมชั่น แจกคูปองส่วนลดกันด้วย

หนึ่งในเว็บไซต์จองตั๋วออนไลน์ อย่างเว็บไซต์ Klook ซึ่งเป็นเว็บไซต์ ที่ให้บริการจองตั๋ว จองบัตรโดยสาร สำหรับการเดินทางไปเที่ยวที่ต่างประเทศ ก็ไม่พลาด ที่จะทำการจัดโปรโมชั่น ต้อนรับเทศกาลอีสเตอร์เช่นเดียวกัน สำหรับ คูปองส่วนลด Easter SALE ครั้งนี้ ทางเว็บไซต์ Klook จัดหนักเช่นเคย มอบส่วนลดพิเศษ ให้กับลูกค้าได้ใช้คูปองกัน รับส่วนลดสูงสุด 8% สำหรับกิจกรรมท่องเที่ยวในเอเชีย, ออสเตรเลีย และ นิวซีแลนด์ ใครที่สนใจอยากจะเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ สำหรับประเทศดังกล่าวสามารถดูคูปองส่วนลด รับเทศกาลอีสเตอร์จาก Klook ได้ด้านล่าง

 

 

About Ordinary-Man

Check Also

แอปฯตัวช่วยเที่ยวญี่ปุ่น

เที่ยวญี่ปุ่นแบบมือโปร ด้วยแอปฯ ที่จะทำให้คุณเที่ยวง่ายขึ้น

เทศกาลเที่ยวประเทศญี่ปุ่นมาถึงแล้ว ใครจะเดินทางไปเที่ยวเช็คตัวช่วยเลย เป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวคนไทยเลือกเดินทางไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นมากที่สุด จะเป็นช่วงปลายปี และช่วงต้นปีนั่นเอง ในช่วงต้นปีจะมีเทศกาลหิมะ ให้นักท่องเที่ยวได้ชมกันด้วย ถัดมาจากเทศกาลหิมะ ก็จะเป็นเทศกาลฮานามิ เป็นเทศกาลชมดอกซากุระของประเทศญี่ปุ่นนั่นเอง การบานของดอกซากุระ จะบานไล่มาตั้งแต่ภาคใต้เรื่อยไปจนจบภาคเหนือที่ซัปโปโรนั่นเอง การเดินทางท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่น การเดินทางส่วนใหญ่จะใช้รถไฟเป็นหนัก เนื่องจากว่า ...

CLOSE
CLOSE