Homeท่องเที่ยวKlookKlook Special Code โค้ดพิเศษ ที่จะทำให้คุณเที่ยวคุ้มกว่าเดิม

Klook Special Code โค้ดพิเศษ ที่จะทำให้คุณเที่ยวคุ้มกว่าเดิม

Klook Special Code โค้ดส่วนลดสุดพิเศษ

ปลายปีแบบนี้เชื่อได้เลยว่าคนไทยหลายๆคน ตั้งหน้าตั้งตารอวันหยุดยาวๆอย่างแน่นอน ซึ่งวันหยุดยาวๆมักจะมาพร้อมๆกับการเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ และ แน่นอนว่าการเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศแต่ละครั้ง สำหรับคนที่เดินทางไปเที่ยวด้วยตัวเอง จำเป็นต้องวางแผนการเดินทางไว้ล่วงหน้า เนื่องจากการเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ นอกจากเราจะต้องเช็คสถานที่ท่องเที่ยวแล้ว การจองตั๋วเครื่องบิน และ ที่พักล่วงหน้าก็เป็นเรื่องสำคัญไม่แพ้กัน เคยได้ยินกันรึเปล่าว่า การจองตั๋วล่วงหน้า รวมไปถึงโรงแรม มักจะมีราคาที่ถูกกว่าไปจองเอาใกล้ๆ แล้วอีกอย่างนึงก็คือการเดินทางไปเที่ยวในช่วงไฮซีซั่น เป็นช่วงที่อะไรๆมักจะแพงไปซะทุกอย่างเลย ทำให้การจองตั๋วในช่วงที่มีโปรโมชั่นก่อนจะถึงช่วงไฮซีซั่นหรือ วันปีใหม่เป็นเรื่องที่จำเป็นสำหรับนักท่องเที่ยว

อีกหนึ่งเรื่องที่นักท่องเที่ยวควรจะต้องทำล่วงหน้าก่อนการเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ นั่นก็คือการจองตั๋วเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆล่วงหน้านั่นเอง สมัยนี้คงไม่มีใครอยากจะเสียเวลาอันมีค่าไปยืนรอต่อคิวซื้อบัตรหน้าทางเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เหมือนกับสมัยก่อนแล้ว อย่างที่เรารู้ๆกันว่า การเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ “เวลามีค่ามากๆ” อย่างที่ใครหลายๆคนเคยบ่นเอาไว้ว่า “เวลามีความสุขมักจะผ่านไปเร็วเสมอ” เพราะฉะนั้นเราควรจะซื้อตั๋วเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆล่วงหน้า และ อยากจะแนะนำให้ทำการจองตั๋วผ่านทางออนไลน์ จะช่วยเพิ่มความสะดวก และ ความสบายให้กับนักท่องเที่ยวมากที่สุดนั่นเอง

เว็บไซต์ที่ให้บริการจองตั๋วเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ, บัตรโดยสารรถไฟ รวมไปถึง ตั๋วเข้าสวนสนุก ในประเทศไทยจะมีอยู่ไม่กี่เจ้า และ เจ้าที่ได้รับความนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวคนไทยมากที่สุด และ ดีที่สุดนั่นก็คือเว็บไซต์ KLOOK นั่นเอง สำหรับคนในกรุงเทพฯ อาจจะเห็นโฆษณาของทาง Klook ตามรถไฟฟ้า BTS และ ตามสื่อโฆษณาต่างๆมาบ้างแล้ว แต่บอกเลยว่าโฆษณาเหล่านี้ ไม่ได้บอกโปรโมชั่นเด็ดๆจากทาง Klook เหมือนกับที่เรากำลังจะเอามาบอกอย่างแน่นอน สำหรับโปรโมชั่นที่ว่าเด็ดที่ว่าโดนของ Klook ล่าสุดเป็นโปรโมชั่นที่จัดว่า พิเศษสุดๆนั่นก็คือการแจก Klook Gift Code นั่นเอง เป็นโค้ดสุดพิเศษที่เปิดโอกาสให้คนไทยได้ซื้อเวาเชอร์จากทาง Klook สำหรับรายละเอียด และ เงื่อนไขทั้งหมด สามารถอ่านดูได้ด้านล่าง บอกเอาไว้นิดนึงว่าโปรโมชั่นนี้ จะหมดเขตลงในวันที่ 2 ธันวาคม 2019 นี้แล้ว ใครที่คิดจะเที่ยวปลายปีแนะนำให้ซื้อล่วงหน้า เพราะว่าลดหนักมาก

2 แพ็กเกจสุดคุ้ม Klook Special Code

  • โค้ดส่วนลดมูลค่า 1,500 บาท ในราคาเพียง 1,300 บาท
  • โค้ดส่วนลดมูลค่า 5,000 บาท ในราคาเพียง 4,100 บาท

โค้ดส่วนลดสามารถใช้ซื้อกิจกรรมอะไรก็ได้บนเว็บไซต์ Klook และ แอพพลิเคชั่น Klook รวมไปถึงตั๋วรถไฟ JR Pass, บัตรเข้าสวนสนุก Universal Studios Japan และ Swiss Travel Pass

  • *หลังจากที่ซื้อโค้ดแล้ว สามารถใช้ได้จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2562 เท่านั้น
  • **เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด

RELATED ARTICLES
- Advertisment -สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครสินเชื่อบุคคล ซิตี้ สมัครสินเชื่อ บุคคลซิตี้ ผ่านทางออนไลน์ บัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด บัตรเครดิต KTC

Most Popular

Recent Comments