Thursday, August 18, 2022
Homeท่องเที่ยวKlookKlook Special Code โค้ดพิเศษ ที่จะทำให้คุณเที่ยวคุ้มกว่าเดิม

Klook Special Code โค้ดพิเศษ ที่จะทำให้คุณเที่ยวคุ้มกว่าเดิม

Klook Special Code โค้ดส่วนลดสุดพิเศษ

ปลายปีแบบนี้เชื่อได้เลยว่าคนไทยหลายๆคน ตั้งหน้าตั้งตารอวันหยุดยาวๆอย่างแน่นอน ซึ่งวันหยุดยาวๆมักจะมาพร้อมๆกับการเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ และ แน่นอนว่าการเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศแต่ละครั้ง สำหรับคนที่เดินทางไปเที่ยวด้วยตัวเอง จำเป็นต้องวางแผนการเดินทางไว้ล่วงหน้า เนื่องจากการเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ นอกจากเราจะต้องเช็คสถานที่ท่องเที่ยวแล้ว การจองตั๋วเครื่องบิน และ ที่พักล่วงหน้าก็เป็นเรื่องสำคัญไม่แพ้กัน เคยได้ยินกันรึเปล่าว่า การจองตั๋วล่วงหน้า รวมไปถึงโรงแรม มักจะมีราคาที่ถูกกว่าไปจองเอาใกล้ๆ แล้วอีกอย่างนึงก็คือการเดินทางไปเที่ยวในช่วงไฮซีซั่น เป็นช่วงที่อะไรๆมักจะแพงไปซะทุกอย่างเลย ทำให้การจองตั๋วในช่วงที่มีโปรโมชั่นก่อนจะถึงช่วงไฮซีซั่นหรือ วันปีใหม่เป็นเรื่องที่จำเป็นสำหรับนักท่องเที่ยว

อีกหนึ่งเรื่องที่นักท่องเที่ยวควรจะต้องทำล่วงหน้าก่อนการเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ นั่นก็คือการจองตั๋วเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆล่วงหน้านั่นเอง สมัยนี้คงไม่มีใครอยากจะเสียเวลาอันมีค่าไปยืนรอต่อคิวซื้อบัตรหน้าทางเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เหมือนกับสมัยก่อนแล้ว อย่างที่เรารู้ๆกันว่า การเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ “เวลามีค่ามากๆ” อย่างที่ใครหลายๆคนเคยบ่นเอาไว้ว่า “เวลามีความสุขมักจะผ่านไปเร็วเสมอ” เพราะฉะนั้นเราควรจะซื้อตั๋วเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆล่วงหน้า และ อยากจะแนะนำให้ทำการจองตั๋วผ่านทางออนไลน์ จะช่วยเพิ่มความสะดวก และ ความสบายให้กับนักท่องเที่ยวมากที่สุดนั่นเอง

เว็บไซต์ที่ให้บริการจองตั๋วเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ, บัตรโดยสารรถไฟ รวมไปถึง ตั๋วเข้าสวนสนุก ในประเทศไทยจะมีอยู่ไม่กี่เจ้า และ เจ้าที่ได้รับความนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวคนไทยมากที่สุด และ ดีที่สุดนั่นก็คือเว็บไซต์ KLOOK นั่นเอง สำหรับคนในกรุงเทพฯ อาจจะเห็นโฆษณาของทาง Klook ตามรถไฟฟ้า BTS และ ตามสื่อโฆษณาต่างๆมาบ้างแล้ว แต่บอกเลยว่าโฆษณาเหล่านี้ ไม่ได้บอกโปรโมชั่นเด็ดๆจากทาง Klook เหมือนกับที่เรากำลังจะเอามาบอกอย่างแน่นอน สำหรับโปรโมชั่นที่ว่าเด็ดที่ว่าโดนของ Klook ล่าสุดเป็นโปรโมชั่นที่จัดว่า พิเศษสุดๆนั่นก็คือการแจก Klook Gift Code นั่นเอง เป็นโค้ดสุดพิเศษที่เปิดโอกาสให้คนไทยได้ซื้อเวาเชอร์จากทาง Klook สำหรับรายละเอียด และ เงื่อนไขทั้งหมด สามารถอ่านดูได้ด้านล่าง บอกเอาไว้นิดนึงว่าโปรโมชั่นนี้ จะหมดเขตลงในวันที่ 2 ธันวาคม 2019 นี้แล้ว ใครที่คิดจะเที่ยวปลายปีแนะนำให้ซื้อล่วงหน้า เพราะว่าลดหนักมาก

2 แพ็กเกจสุดคุ้ม Klook Special Code

  • โค้ดส่วนลดมูลค่า 1,500 บาท ในราคาเพียง 1,300 บาท
  • โค้ดส่วนลดมูลค่า 5,000 บาท ในราคาเพียง 4,100 บาท

โค้ดส่วนลดสามารถใช้ซื้อกิจกรรมอะไรก็ได้บนเว็บไซต์ Klook และ แอพพลิเคชั่น Klook รวมไปถึงตั๋วรถไฟ JR Pass, บัตรเข้าสวนสนุก Universal Studios Japan และ Swiss Travel Pass

  • *หลังจากที่ซื้อโค้ดแล้ว สามารถใช้ได้จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2562 เท่านั้น
  • **เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด

RELATED ARTICLES
- Advertisment -SkyScanner Promotions รับฟรี Starbucks Voucher มูลค่า 3,000 บาท สมัครสินเชื่อบุคคล ซิตี้ Citi Personal Loan สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค! สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครบัตรเครดิตซิตี้ Premier สมัครบัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

Most Popular

Recent Comments