Saturday, July 13, 2024
Homeท่องเที่ยวKlookKlook X JR West Pass ให้คนไทยได้เที่ยวญี่ปุ่น ตะวันตกแบบคุ้มสุด

Klook X JR West Pass ให้คนไทยได้เที่ยวญี่ปุ่น ตะวันตกแบบคุ้มสุด

เที่ยวญี่ปุ่นภูมิภาคตะวันตก ได้ถูกยิ่งขึ้นกับแพ็กเกจ สุดคุ้มจาก Klook

ข่าวดีมากๆสำหรับคนไทยที่กำลังจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น ในภูมิภาคตะวันตก เนื่องจากว่าตอนนี้ทางเว็บไซต์ ที่ให้บริการจองตั๋ว จองกิจกรรมผ่านทางออนไลน์อย่างเว็บไซต์ Klook ได้มีการจับมือร่วมกับทาง JR West Pass ทำให้นักท่องเที่ยวคนไทย สามารถซื้อตั๋วรถไฟ ซื้อตั๋วเข้าสวนสนุก และ สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ รวมไปถึงคอมโบบัตรท่องเที่ยวต่างๆ ได้ในราคาที่ถูกกว่าเดิม

ส่วนลดสุดพิเศษครับนี้ โชคดีมากๆที่ทาง Klook ได้มีการร่วมมือกับทางสวนสนุก Universal Studios Japan, JR West และ จุดชมวิว Haruka 300 ทำให้ตั๋วทุกๆอย่าง สามารถรวมเป็นแพคเกจคอมโบได้ สำหรับทัวร์ท่องเที่ยว และ บัตรเข้าสวนสนุก ซื้อรวมๆกันราคาถูกกว่าเยอะมากๆ ใครที่จะเดินทางไปเที่ยวในช่วงปีใหม่นี้ แนะนำให้เลือกจองกับทาง Klook เลยเพราะว่าราคาถูกกว่าที่อื่นเยอะมากๆ เช็คราคาแล้ว อีกอย่างการเดินทางระหว่างภูมิภาค นั้นก็ง่ายยิ่งขึ้น เพราะว่าคุณสามารถซื้อแบบคอมโบได้แถมยังมีราคาถูกกว่าด้วย

ปลายปีแบบนี้ เชื่อได้เลยว่าคนไทยหลายๆคนวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นแน่นอน แล้วร้อยทั้งร้อย สำหรับคนที่เดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น จะต้องเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุก ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ ญี่ปุ่น แถมช่วงนี้ยังเป็นช่วงเทศกาล คริสมาสต์อีกด้วย คุณจะได้พบกับ Universal Christmas Tree เป็นต้นคริสมาสต์ขนาดใหญ่ ที่ถูกประดับประดาอย่างสวยงาม เข้ากับบรรยากาศของเทศกาลคริสต์มาสได้สุดๆ แล้วสิ่งที่ไม่อยากจะให้พลาดเลย ถ้ามีโอกาสได้เดินทางไปที่สวนสนุก คุณต้องไปเยือน โลกแห่งเวทมนต์ของ Harry Potter ที่โซน The Wizarding World of Harry Potter

บัตรโดยสารรถไฟ JR West Pass

สำหรับบริษัทรถไฟในประเทศญี่ปุ่นนั้นแบ่งออกเป็นหลายบริษัท และ หนึ่งในนั้นก็คือ JR West Pass นั้นเองเป็นบริษัทที่มีเครือข่ายรถไฟ ที่มีเส้นทางเดินทางครอบคลุมเมืองหลักๆ ในประเทศญี่ปุ่น รวมไปถึงจุดหมายปลายทางเยอะมากๆ เป็นบริษัทรถไฟที่มีนักท่องเที่ยวเลือกซื้อเยอะมากที่สุด ใครที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวในภูมิภาคตะวันตกของประเทศญี่ปุ่น แนะนำให้ซื้อบัตรใบนี้ติดเอาไว้เลย การซื้อตั๋ว JR Pass ในปัจจุบัน ก็ทำได้ง่ายมากๆ สามารถซื้อตั๋วผ่านทางออนไลน์ได้เลย สะดวกสบายสุดๆ หลังจากที่ซื้อเสร็จเรียบร้อยแล้ว คุณจะได้รับบัตรอิเล็กทรินิกส์ชั่วคราว ที่เรียกว่า e-MCO หรือ บัตร Exchange Order ที่หลายๆคนอาจจะมีความเข้าใจผิดๆอยู่ว่าบัตร e-MCO นั้นเป็นบัตรโดยสารถไฟในญี่ปุ่น หรือ JR Pass ตัวจริง แต่ความเป็นจริงแล้ว มันเป็นแค่บัตรชั่วคราวเท่านั้น คุณต้องใช้บัตรชั่วคราว หรือ e-MCO ไปแลกแลกบัตรตัวจริงภายใน 90 วันหลังจากที่คุณทำการสั่งซื้อ

สถานที่ทำการเปลี่ยรบัตร JR Pass ในประเทศญี่ปุ่น

  • สถานีรถไฟโอคายามา
  • สถานีรถไฟเกียวโต
  • สถานีรถไฟชินโอซากะ
  • สนามบินนานาชาติ โอซาก้า คันไซ
  • สถานีรถไฟฟูกูชิยามะ
  • สถานีรถไฟ วาคมยามะ
  • สถานีรถไฟ Sannomiya
  • สถานีรถไฟนาระ
RELATED ARTICLES
- Advertisment -แจกส่วนลดลูกค้าใหม่ Makro Pro สมัครบัตร UOB Privi Miles รับ 7,500 คะแนน สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร AMEX รับ 150,000 คะแนน สมัครบัตร AMEX

Most Popular

Recent Comments