Klook X Krungsri Credit Card แจกโค้ดลดเพิ่ม 350 บาท

ดีลแรงกิจกรรมท่องเที่ยว ลดราคาพิเศษ เฉพาะลูกค้าบัตรเครดิต Krungsri

มีเฮแน่นอน สำหรับลูกค้าที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิตกรุงศรี แล้วมีความต้องการที่จะเดินทางไปเที่ยวที่ต่างประเทศอยู่ในตอนนี้ เราขอแนะนำดีลแรงๆ ที่จะมาทำให้คุณสามารถจ่ายเงินสำหรับการจองตั๋วและกิจกรรมท่องเที่ยวต่างๆ ที่ต่างประเทศในราคาที่ถูกลงไปเป็นกองเลยทีเดียว กับโปรโมชั่นลดราคาพิเศษ สำหรับกิจกรรมท่องเที่ยวเพียงแค่ลูกค้าเป็นสมาชิกบัตรเครดิต กรุงศรี แล้วทำการจ่ายเงินด้วยบัตรเครดิตกรุงศรี พร้อมกับใช้คูปองส่วนลดที่เราได้แนบมาให้แล้วด้านล่าง ลูกค้าก็จะได้รับส่วนลดไปแบบเต็มๆ 6% หรือ ลดสูงสุด 350 บาท เป็นโปรโมชั่นที่ดีมากๆเลย เพราะว่าลดราคาไปได้เยอะมากจริงๆ ผ่านการจองกิจกรรมท่องเที่ยว หรือ บัตรเข้าสวนสนุกต่างๆบนเว็บไซต์ Klook ถ้าเราจะพูดถึงการวางแผนเดินทางไปเที่ยวในต่างประเทศ อย่างแรกๆเลยที่เราจำเป็นจะต้องดูก็คือ ราคาตั๋วเครื่องบิน ต่อมาก็จะเป็นโรงแรม แล้วส่วนสุดท้ายก็คือสถานที่ท่องเที่ยวนั่นเอง แล้วสถานที่ท่องเที่ยวที่ต่างประเทศสมัยนี้ จะมีค่าเข้าทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยม หรือ ว่าไม่ได้รับความนิยม จากนักท่องเที่ยว ต่างก็ต้องเสียค่าเข้าทั้งนั้น การที่เราเดินทางไปซื้อบัตรหน้าทางเข้าสถานที่ท่องเที่ยวนั้นๆ ถือได้ว่าเป็นความคิดที่ผิด และ พลาดมากๆ เพราะว่าคุณ จะต้องเสียเวลาไปกับการต่อคิวในการซื้อบัตร นั่นหมายความว่า “คุณจะมีเวลาสนุกน้อยลง” นั่นเอง “จะดีกว่าไหม” ถ้าคุณเอาเวลาส่วนที่ต้องยืนรอต่อคิว ไปใช้อย่างอื่น อย่างที่เรารู้ๆกันว่า เวลาที่เราเดินทางไปเที่ยว มักจะเดินเร็วเสมอ เผลอแปปเดียวก็ต้องเดินทางกลับแล้ว ยิ่งใครที่เลือกเดินทางไปเที่ยวแบบ 3 วัน 2 คืน นี่ยิ่งเร็วเลย วันเดินทางไปกลับก็เกือบ 1 วันและ เพราะฉะนั้นเราขอแนะนำให้คุณ เลือกจองตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ เพราะว่าจะสามารถประหยัดเวลาให้กับคุณได้เยอะมากจริงๆ สะดวกสบายสุดๆ

อีก 1 ข้อที่ยังไม่ค่อยมีนักท่องเที่ยวคนไทยคนไหนบอกต่อกันมาก็คือ การซื้อตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ (Klook) “ราคาถูกกว่าไปจองที่เคาน์เตอร์” นอกจากจะมีราคาที่ถูกกว่าแล้ว บางสถานที่ท่องเที่ยว ยกตัวอย่างเช่น Taipei 101 ถ้าวันที่คุณจองตั๋วไปแล้วเกิดฝนตก สภาพอากาศไม่ดี คุณสามารถเปลี่ยนตั๋วไปเที่ยววันอื่นได้แบบฟรีๆเลย เปลี่ยนแบบไม่ต้องระบุวันได้ด้วย นอกจากนี้การซื้อตั๋วผ่านทางออนไลน์ คุณจะได้ QR Code ผ่านทางอีเมลของคุณ แล้วให้คุณนำ QR Code นั้นสแกนหน้าทางเข้า เพื่อเข้าสถานที่ท่องเที่ยวนั้นๆได้เลย ไม่จำเป็นต้องเสียเวลา ยืนต่อคิวซื้อบัตรอีกต่อไป สำหรับใครที่สนใจ หรือ ว่ากำลังวางแผนเดินทางไปเที่ยวที่ต่างประเทศอยู่ในตอนนี้ แล้วคุณเป็นสมาชิกบัตรเครดิต กรุงศรี อยู่ด้วย เราขอแนะนำให้คุณ ทำการจองบัตร หรือ จองตั๋วผ่านทางเว็บไซต์ Klook เพราะว่าตอนนี้ทางเว็บไซต์ ได้มีการจัดโปรโมชั่น ร่วมกับทางธนาคารกรุงศรี มอบส่วนลดให้กับลูกค้าที่ทำการจองตั๋ว หรือ กิจกรรมด้วยบัตรเครดิต กรุงศรี มอบส่วนลด 6% หรือ ลดสูงสุด 350 บาท สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถอ่านดูได้ด้านล่าง

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • โปรโมชั่นจาก Klook สามารถใช้ได้เฉพาะผู้ที่ถือบัตรเครดิต กรุงศรีเท่านั้น
  • ข้อเสนอนี้ สามารถใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2562
  • การชำระเงิน จำเป็นต้องชำระด้วย “บัตรเครดิตกรุงศรี” ในช่วงระยะเวลาที่จัดโปรโมชั่นเท่านั้น
  • Klook ขอสงวนสิทธิ์ ในการอัพเดทผลิตภัณฑ์ เมื่อใดก็ได้ แต่เพียงผู้เดียว
  • ผู้ที่ถือบัตรจำเป็นต้องกรอกรหัสโปรโมชั่น ก่อนทำการชำระเงิน และต้องใช้บัตรเครดิต กรุงศรีในการชำระเงินเท่านั้น
  • คูปองส่วนลด Klook ครั้งนี้ ไม่สามารถใช้เป็นส่วนลดสำหรับ บัตร Universal Studios Japan และ JR Pass ได้

 

About Ordinary-Man

Check Also

จองกิจกรรม Klook ลุ้นรับรางวัลกว่า 10 ล้านบาท

กิจกรรมพิเศษกับ Klook ลุ้นรางวัลรวม 10 ล้านกว่าบาท

ผู้จองกิจกรรมกับ Klook มีลุ้น กับรางวัลพิเศษ มูลค่ารวมกว่า 10 ล้านกว่าบาท ช่วงนี้ใครๆก็เที่ยวเมืองไทย เนื่องจากไปเที่ยวต่างประเทศไม่ได้นั่นเอง ตอนนี้ประเทศไทยเรายังไม่เปิดให้นักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามาในประเทศไทย แต่มีข่าวแว่วๆว่าจะเปิดให้นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติบางกลุ่มที่ขอ Special Tourist Visa สามารถเข้ามาเที่ยวในประเทศไทยของเราได้ ...

CLOSE
CLOSE