กิจกรรมแจกตั๋วเครื่องบินฟรีจาก Klook

Merry Christmas แจกฟรีตั๋วเครื่องบินไปกลับ จาก Klook

วันคริสมาสต์ ร่วมกิจกรรมกับ Klook ลุ้นรับตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับฟรี

พลาดไม่ได้สำหรับใครที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวอยู่ในตอนนี้ คุณจะพลาดไม่ได้เลยที่จะเข้าไปร่วมสนุกกับทางเว็บไซต์ Klook กับกิจกรรมล่าสุดที่ Santa Klook จัดให้ใจดีมากๆ แจกตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ จากทางสายการบิน AirAsia 2 คู่ เพียงแค่เข้าร่วมกิจกรรมด้วยการ Capture กิจกรรมที่คุณได้ทำการจองกับทางเว็บไซต์ Klook หรือ แอพพลิเคชั่น ในเดือนธันวาคม 2019 นี้ ซึ่งเป็นกิจกรรมที่คุณแฮปปี้มากที่สุด ใส่มาพร้อมกับเหตุผลของคุณแล้วทำการ Comment ผ่านทาง www.facebook.com/klookth กับกิจกรรม Merry Christmas พร้อมกับแชร์แบบ Public และใส่แฮชแทค Hashtag #SantaKlook

คอมเม้นต์ไหนโดนใจมากที่สุด คุณจะได้รับรางวัลเป็นบัตรโดยสาร การบินแอร์เอเชีย ไปเที่ยวต้นปีแบบคุ้มๆกันได้เลย ประกาศผลในวันที่ 2 มกราคม 2563 นี้ สำหรับบัตรโดยสารสายการบินแอร์เอเชีย เส้นทาวระหว่างประเทศ (FD) ไม่รวมประเทศเกาหลีใต้, ญี่ปุ่น, เซี่ยงไฮ้ รางวัลจะถูกแบ่งออกเป็น 2 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง

สำหรับเว็บไซต์ Klook เป็นเว็บไซต์ ที่ให้บริการจองตั๋วผ่านทางออนไลน์ ที่ดีที่สุดในประเทศไทย ให้คนไทยสามารถเลือกซื้อตั๋วเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆจากทั่วทุกมุมโลกในราคาที่ถูกที่สุด แค่ถูกยังไม่พอ เพราะว่าทางเว็บไซต์ ยังมีคูปองส่วนลดแจกให้กับลูกค้าคนไทย ให้ได้ใข้เพื่อรับส่วนลดเพิ่มเติมด้วย สำหรับใครที่สนใจอยากจะซื้อตั๋ว หรือ กิจกรรมท่องเที่ยว แนะนำให้อัพเดทโปรโมชั่นล่าสุดก่อน ที่จะทำการจอง เนื่องจากว่า “คุณอาจจะได้ราคาตั๋วถูกกว่า” สำหรับรายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติม สามารถคลิกดูได้ด้านล่าง

เงื่อนไข เป็นไปตามที่บริษัท Klook ประเทศไทยกำหนด

About Ordinary-Man

Check Also

ส่วนลด Klook 12.12

Klook 12.12 Mega Celebration 2020 อยากเที่ยวคุ้มๆ ห้ามพลาด

พร้อมไหมกับโปรโมชั่น 12.12 จาก Klook อีกหนึ่งโปรโมชั่นส่งท้ายปลายปี 2020 ที่คุณ และ คุณ จะพลาดไม่ได้เนื่องจากโปรโมชั่นเป็นโปรโมชั่นที่แรงที่สุด สำหรับคนที่วางแผนเที่ยวแล้วไม่ได้เที่ยว เนื่องจากติดปัญหาจากสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ซึ่งโปรโมชั่นนี้จัดขึ้นผ่านทางเว็บไซต์ที่ให้บริการจองผ่านทางออนไลน์บนเว็บไซต์ Klook ประเทศไทย ...