Pay Day Sale ส่วนลดลดครั้งสุดท้ายของปี 2019 จาก Klook

ลดราคาพิเศษ ภายใน 72 ชั่วโมงนี้เท่านั้น ใครรอซื้อบัตร รีบเลย (จำนวนจำกัดสุดๆ)

สำหรับคนไทย คนไหนที่พลาดโอกาสเดินทางไปที่งานซื้อบัตรจากทาง Klook ประเทศไทย ที่เพิ่งจะจบสิ้นไปเมื่อวันที่ 28 และ 29 กันยายน 2019 กับงานที่มีชื่อว่า Klook Fest ที่ผ่านมา ไม่ต้องเสียใจไป เพราะว่าตอนนี้ทางเว็บไซต์ที่ให้บริการจองตั๋วผ่านทางออนไลน์ อย่างเว็บไซต์ Klook กำลังจัดโปรโมชั่น พิเศษซึ่งเป็นโปรโมชั่น ครั้งสุดท้ายของปี 2019 แล้ว สำหรับโปรโมชั่น Pay Day SALE หรือแปลเป็นไทยง่ายๆคือ ส่วนลดวันเงินเดือนออกนั่นเอง ส่งท้ายเงินเดือนออกของปีนี้ ด้วยโปรโมชั่นแรงๆจากทางเว็บไซต์ Klook มอบส่วนลดสูงสุดถึง 750 บาท สำหรับกิจกรรมท่องเที่ยวแทบจะทุกประเภท เพียงแค่ทำการจองตั๋วผ่านทางเว็บไซต์ Klook หรือ Klook แอปฯ แต่ต้องมียอดจองให้ครบ 3,500 บาทขึ้นไป สำหรับข้อจำกัดของคูปองส่วนลด วันเงินเดือนออกครั้งนี้จากทางเว็บไซต์ ก็เหมือนเดิม ก็คือ ไม่สามารถใช้ได้กับบัตรเข้าสวนสนุก Universal Studios Japan แต่สามารถใช้เป็นส่วนลดได้กับบัตรอื่นๆ ที่มีให้เลือกจองผ่านทางเว็บไซต์ทุกประเภทเลย

การใช้คูปองส่วนลด Klook ลูกค้าสามารถทำได้ง่ายๆ เพียงแค่เข้าไปที่เว็บไซต์ Klook หลังจากนั้นให้เลือกจองกิจกรรมท่องเที่ยว หรือ ตั๋วที่ต้องการ หลังจากนั้นให้เลือกวันที่คุณจะเดินทางไปเที่ยว หรือ ต้องการจะทำกิจกรรมนั้นๆ แล้วให้กรอกรายละเอียดให้เรียบร้อย ยกตัวอย่างเช่น ข้อมูลส่วนตัว รายละเอียดต่างๆ และ ที่สำคัญสิ่งที่จะลืมไม่ได้เลยก็คือ เบอร์โทรศัพท์ของคุณ บางกิจกรรม หรือ ตั๋วเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ คูปองส่วนลด จะไม่ได้สามารถใช้งานได้ ถ้าคุณไม่ทำการกรอกคูปองส่วนลด เพราะฉะนั้นก่อนที่จะใช้คูปองส่วนลดทุกครั้ง แนะนำให้ทำการกรอกข้อมูลให้เรียบร้อยก่อนเป็นอย่างแรกเลย สำหรับคูปองส่วนลดวันเงินเดือนออก เปิดโอกาสให้เราได้จองตั๋ว และ กิจกรรมต่างๆ เพียงแค่ 72 ชั่วโมงเท่านั้น สำหรับนักท่องเที่ยวคนไทยคนไหน ที่กำลังจะเดินทางไปเที่ยวในช่วงปลายปี หรือ ต้นปี 2020 แนะนำให้รีบจอง อย่างที่บอกว่าโค้ดส่วนลดครั้งนี้ ใช้ได้ภายใน 3 วันเท่านั้น สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเช็ครายละเอียดได้ด้านล่าง

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • โค้ดส่วนลดวันเงินเดือนออกจากทาง Klook ครั้งนรี้ สามารถใช้ได้ถึงวันที่ 2 ตุลาคม 2019 เท่านั้น
  • รหัสโปรโมชั่น สามารถใช้ได้บนเว็บไซต์ Klook และ แอปพลิเคชั่น Klook เท่านั้น
  • ส่วนลดนี้ ใช้ได้กับทุกกิจกรรม ยกเว้น Universal Studios Japan, Tokyo Disneyland, Tokyo Disneysea
  • การใช้รหัสโปรโมชั่น สามารถใช้ได้ 1 ครั้ง ต่อ 1 หมายเลขโทรศัพท์
  • สิทธิพิเศษนี้ ไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือ ใช้ร่วมกับการส่งเสริมกายขาย คูปองส่วนลด หรือ บัตรกำนัลอื่นๆ ได้ยกเว้นในกรณีที่ระบุเอาไว้
  • Klook ขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกเก็บค่าธรรมเนียม หรือ ค่าบริการใดๆ จากบริการของ Klook

About Ordinary-Man

Check Also

งานไทยเที่ยวไทยคือไทยเท่

เตรียมตัวพบกับงาน Klook “ไทยเที่ยวไทยคือไทยเท่”

งานเที่ยวไทย เที่ยวให้ปลอดภัยไกลไวรัส ที่ Icon Siam สำหรับใครที่ผิดหวังกับการต้องยกเลิกการเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศอยู่ในตอนนี้ เนื่องจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา (COVIT-19) อยากจะแนะนำให้คุณเดินทางไปที่งาน “ไทยเที่ยวไทยคือไทยเท่” ซึ่งงานจะถูกจัดตั้งแต่วันี้ไปจนถึงวันที่ 1 มีนาคม 2563 นี้เท่านั้น ...

CLOSE
CLOSE