Pay Day Sale เที่ยวฤดูใบไม้เปลี่ยนสี ลดราคาค่าตั๋วเพิ่มที่ Klook

เงินเดือนจะออกแล้ว เตรียมจองตั๋วเที่ยวได้ในโปร Pay Day Sale

สำหรับใครที่กำลังรอโปรโมชั่น Pay Day Sale จากทางเว็บไซต์ Klook อยู่ในตอนนี้ซึ่งเป็นโปรโมชั่นที่เว็บไซต์ Klook จะปล่อยออกมาทุกๆสิ้นเดือน และ เดือนนี้ก็เช่นเดียวกัน เป็นโปรโมชั่นที่แจกส่วนลดหนักกว่าทุกๆเดือนเลยก็ว่าได้ มอบส่วนลดสุดคุ้มให้กับลูกค้า คนไทยเท่านั้น ลดราคาสูงสุด 15% หรือ รับส่วนลดสูงสุด 750 บาท ยิ่งจองเยอะ ยิ่งรับส่วนลดเยอะตาม ลูกค้าจะได้รับส่วนลดเพิ่มเติม ก็ต่อเมื่อทำการจองตั๋วผ่านทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Klook หรือ แอพพลิเคชั่น ตามเงื่อนไขที่กำหนด ในช่วงเงินเดือนออกแบบนี้ เชื่อได้เลยว่าหลายคนที่วางแผนจะเดินทางไปเที่ยวในช่วงวันหยุดสั้นๆ หรือ วันหยุดยาวๆที่จะมาถึงในไม่ช้านี้ ตั้งหน้าตั้งตารอโปรโมชั่นปลายเดือน สำหรับการเดินทางไปเที่ยวส่วนใหญ่แล้ว สิ่งที่เราจะต้องดู แล้วก็ต้องทำการจองในช่วงเวลาที่จัดโปรโมชั่น ก็จะมีพวก ตั๋วเครื่องบิน, โรงแรม หรือ ที่พัก, ตั๋วรถไฟ, ตั๋วเข้าสวนสนุก รวมไปถึง กิจกรรมท่องเที่ยวต่างๆ ยกตัวอย่างเช่น 1 Day Trip หรือที่แปลเป็นไทย ก็คือทัวร์ 1 วัน ซึ่งจะเป็นทัวร์ที่มักจะจัด สำหรับการเดินทางไปเที่ยวสถานที่ชั้นนำต่างๆ ที่ต่างประเทศนั่นเอง

คนไทยคนไหน ที่วางแผนจะเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศอยู่ในตอนนี้ ในช่วงเวลาปลายเดือนแบบนี้ มักจะมีโปรโมชั่น ส่วนลดวันเงินเดือนออกมาให้เราได้เลือกซื้อ ไม่ว่าจะเป็นสินค้า หรือ บริการต่างๆ และ หนึ่งในนั้นก็คือเว็บไซต์ ที่ให้บริการจองตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ ที่ดีที่สุดในประเทศไทย และ ยังขายให้กับคนไทย ในราคาที่ถูกที่สุดด้วย สำหรับโปรโมชั่น Pay Day ครั้งนี้มีข้อจำกัดอยู่ที่ “เวลา” นั่นเองเพราะว่าทางเว็บไซต์ Klook เปิดโอกาสให้คนไทยได้เลือกจองตั๋วเพียงแค่ 72 ชั่วโมงเท่านั้น ถ้าเลยเวลาไปแล้วก็หมดสิทธิ์นั่นเอง สำหรับโปรโมชั่น จะจัดตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 28 สิงหาคม 2562 เท่านั้น ใครที่ไม่อยากจะพลาดโอกาส ในการจองตั๋วพร้อมกับได้รับส่วนลด ในราคาที่ถูกที่สุด สำหรับการจองผ่านออนไลน์ กับเว็บไซต์ ที่ให้บริการจองตั๋วออนไลน์ที่ราคาถูก และ ดีที่สุดในประเทศไทย จะพลาดไม่ได้ สำหรับเงื่อนไข และ ข้อกำหนด เพิ่มเติม สามารถอ่านได้ด้านล่าง แถมสามารถดูโค้ดส่วนลดล่าสุด จากทางเว็บไซต์ Klook เพิ่มเติมได้ด้านล่างด้วย

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • คูปองส่วนลด Klook ครั้งนี้ สามารถใช้ได้กับทุกกิจกรรม และ ตั๋วรถไฟ ยกเว้น บัตรเข้าสวนสนุก Universal Studios Japan, บัตรเข้าสวนสนุก Tokyo Disneyland, Tokyo DisneySea และ JR Pass
  • คูปองส่วนลด สามารถใช้ได้ 1 ครั้งสำหรับ 1 การจอง ต่อหนึ่งหมายเลขโทรศัพท์
  • สำหรับใครที่กดใช้คูปองแล้ว ใช้ไม่ได้ ขึ้นคำว่า “คูปองไม่สามารถใช้ได้ในพื้นที่ของคุณ” ให้คุณกรอกเบอร์โทรศัพท์ของคุณก่อนที่จะกดใช้คูปอง รับประกันว่าได้รับส่วนลดแน่นอน
  • โค้ดส่วนลดครั้งนี้ สามารถใช้ได้บนเว็บไซต์ Klook และ แอพพลิเคชั่นเท่านั้น
  • สิทธิพิเศษนี้ ไม่สามารถแลกเปลี่ยน เป็นเงินสด หรือ ใช้ร่วมกับ รายการส่งเสริมการขาย คูปองส่วนลด หรือ บัตรกำนัลอื่นๆ ได้ยกเว้นในกรณีที่ได้ระบุเอาไว้
  • Klook ขอสงวนสิทธิ์ ในการเรียกเก็บค่าธรรมเนียม หรือ ค่าบริการใดๆ จากบริการของ Klook

About Ordinary-Man

Check Also

โปรโมชั่นเที่ยวใต้ ลดราคารถเช่า

จองเราเช่าภาคใต้ กับกิจกรรมคุ้มสุด แถมส่วนลด 400 บาท

Klook ชวนคุณเที่ยวภาคใต้ แบบคุ้มๆพร้อมรับส่วนลดเพิ่ม 400 บาท วางแผนเที่ยวช่วงวันหยุดยาวกันอยู่รึเปล่า? สำหรับใครที่กำลังวางแผนเที่ยวในช่วงวันหยุดยาวๆ อย่างช่วงวันสงกรานต์ที่จะถึงนี้ อย่าลืมเช็คโรงแรม, ตั๋วเครื่องบิน และ รถเช่า ก่อนที่จะเดินทางไปเที่ยวกันด้วยนะ จองล่วงหน้าราคาถูกกว่าเยอะ แถมช่วงนี้หลายๆเว็บไซต์ปล่อยโปรโมชั่นท่องเที่ยวกันออกมาเยอะมากๆ ...