ซื้อบัตร Kyoto-Osaka Sightseeing Pass 1 วัน ราคาพิเศษ

ส่วนลดบัตร Kyoto-Osaka Sightseeing Pass

สำหรับนักท่องเที่ยวคนไทยคนไหนที่กำลังจะเดินทางไปเที่ยวที่เมืองโอซาก้า เชื่อได้เลยว่าคุณอาจจะอยากเดินทางไปเที่ยวสถานที่ ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงรอบๆเมืองโอซาก้า และ เกียวโตอย่างแน่นอน ซึ่งการจะเดินทางไปเที่ยวรอบๆเมืองโอซาก้า แบบคุ้มที่สุด ในราคาที่ถูกที่สุดนั้น ทำได้ไม่ยากถ้าคุณมีบัตรที่มีชื่อว่า Kyoto-Osaka Sightseeing Pass นั่นเองซึ่งบัตรนี้เป็นบัตรที่จะพาคุณไปสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงในประเทศญี่ปุ่น บริเวณโอซาก้า และ เกียวโตแบบครบถ้วนเลยทีเดียว จุดสำคัญอีกอย่างสำหรับบัตร Kyoto-Osaka Sightseeing Pass 1 วัน หรือจะเลือกซื้อแบบ 2 วัน ก็ได้ สามารถใช้บัตรนี้เดินทางด้วยรถไฟสายเคฮัง (Keihan Line) และ ขึ้นรถเคเบิ้ลสาย โอโตโคยาม่า (Otokoyama Cable Line) มาพร้อมกับความสะดวกสบายในการจอง พร้อมกับการยืนยันการจองด้วยบัตรทันที ซึ่งคุณสามารถซื้อผ่านทางออนไลน์ และ แลกเวาเชอร์ได้ถึง 2 แห่ง ก็คือที่เมืองโอซาก้า และ เมืองเกียวโต

หลายๆท่านที่เคยเดินทางไปเที่ยวที่เมืองโอซาก้า และ เมืองเกียวโต และ มีโอกาสได้ซื้อบัตรนี้ไปใช้ บอกเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าคุ้มค่ามากๆ เป็นบัตรที่มอบความสะดวกสบายให้กับการเดินทางของคุณมากที่สุดใบนึงเลยก็ว่าได้ สามารถแวะทุกที่ที่อยากจไป บางสถานีไม่จำเป็นต้องนั่งรถบัสต่อ สามารถใช้บัตรนี้เดินทางได้ถึงเลยก็มี นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้สำรวจสถานที่ท่องเที่ยวที่ดีที่สุดในเมืองเกียวโต และ เมืองโอซาก้าได้ เช่น ศาลเจ้าเทพเจ้าจิ้งจองอินาริ (Fushimi-Inari Taisha Shrine), วัดคิโยมิสึเดระ (Kiyomizu-dera Temple), ปราสาทโอซาก้า และ อื่นๆอีกเพียบ

บัตร Kyoto-Osaka Sightseeing Pass มีกี่แบบ

บัตร Kyoto-Osaka Sightseeing Pass แบ่งออกเป็น 2 แบบ ให้นักท่องเที่ยวได้เลือกซื้อเท่านั้น ซึ่งรายละเอียดดูได้ตามลิสด้านล่าง

  • บัตร Kyoto-Osaka Sightseeing Pass แบบ 1 วัน ราคา 201 บาท
  • บัตร Kyoto-Osaka Sightseeing Pass แบบ 2 วัน ราคา 287 บาท
  • สำหรับผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 6 ปี ขึ้นไป
  • สามารถใช้บริการโดยสารภายในพื้นที่ที่กำหนด ได้โดยไม่จำกัดครั้ง
  • สามารถใช้เยี่ยมชมเมือง Kyoto และ เมืองโอซาก้า ในพื้นที่ที่ให้บริการบัตร Pass ได้
  • บัตรมีคูปองพิเศษๆ สามารถใช้เป็นส่วนลดได้

ใครที่สนใจอยากจะซื้อบัตร Kyoto-Osaka Sightseeing Pass สามารถซื้อบัตรนี้ได้ผ่านทางเว็บไซต์ ที่ให้บริการจองตั๋วออนไลน์ อย่างเว็บไซต์ Klook ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการจองตั๋วผ่านทางออนไลน์ ในราคาที่ดีที่สุด ถูกที่สุด และ คุ้มค่าที่สุด บัตรนี้มีราคาถูกมากๆ ถ้าเทียบกับเจ้าอื่นๆที่ขายบัตรนี้ผ่านทางออนไลน์ ถ้าคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่กำลังจะเดินทางไปเที่ยวที่เมืองโอซาก้า หรือ เมืองเกียวโต คุณจะพลาดไม่ได้เลยกับการจองบัตรนี้ ผ่านทางเว็บไซต์ Klook เนื่องจากว่ามีโปรโมชั่น และ ราคาบัตรที่ถูกสุดๆ นั่นเอง สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเช็คดูได้ด้านล่าง

 

About Ordinary-Man