ส่วนลดบัตร LEGOLAND Discovery Center ในโตเกียว

ซื้อบัตรเข้าสวนสนุก เลโก้แลนด์ ดีสคัฟเวอรี่เซ็นเตอร์ ในโตเกียว ราคาพิเศษ

สำหรับใครที่มีโอกาสพาลูกๆหลานๆ เดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น แล้วในแผนของคุณ มีเส้นทางท่องเที่ยวไปในกรุงโตเกียว เราขอแนะนำให้คุณพาลูกๆหลานๆของคุณ ออกไปสัมผัสประสบการณ์ท่องเที่ยว กับสวนสนุกเลโก้แลนด์ ดีสคัฟเวอรี่เซ็นเตอร์ ที่เมืองโตเกียว เป็นสถานที่ที่ลูกๆหลานๆของคุณจะได้สนุกไปกับการปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ และ ความสนุก ไปกับการผจญภัยครั้งใหม่ ที่ไม่ได้อยู่แค่ในกรอบๆเดียว LEGOLAND Japan ถือได้ว่าเป็นแหล่งที่ความตัวต่อสนุกๆ ที่ผู้ใหญ่อย่างเราๆ อาจจะได้เคยสัมผัสมาแล้ว ในวัยที่ยังเป็นเด็กๆ เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยว ที่เป็นสวนสนุก ที่ลูกๆของคุณ สามารถ ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ ได้อย่างดีเลยทีเดียว เปิดประตูสู่โลกที่น่าตื่นเต้นที่เต็มไปด้วยชิ้นส่วนของเลโก้ สามารถนำมาสร้างเป็นบ้าน เป็นอาคาร บ้านเรื่อนได้มากมาย เป็นอีกหนึ่งทริปสำหรับคุณพ่อคุณแม่ ที่จะพาลูกๆหลานๆ ออกเดินทางไปเที่ยวแบบเต็มวันอีกที่นึงเลย ในเมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เป็นอีกหนึ่งกิจกรรม ที่สามารถกระตุ้น และ ส่งเสริม ความคิดสร้างสรรค์ของเด็กๆ ที่ เลโก้แลนด์ ดีสคัฟเวอรี่ เซ็นเตอร์

ใครที่มีแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่นี่อยู่แล้ว เราขอแนะนำให้คุณซื้อตั๋ว จากเว็บไซต์ จองตั๋วเข้าสวนสนุก ที่ดีและ ถูกที่สุดในประเทศไทย อย่างเว็บไซต์ Klook นั่นเอง เพราะว่าตอนนี้ทางเว็บไซต์ Klook ได้มีการจัดโปรโมชั่น ลดราคาตั๋วสำหรับเข้าสวนสนุก LEGOLAND Discovery Center ราคาถูกมาก มอบส่วนลด แถมยังแจกบัตรฟรีอีกด้วย เพียงแค่คุณสั่งซื้อบัตร 3 ใบ แต่จ่ายในราคาเพียง 2 ใบ เท่านั้น ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่นดีๆ ส่งท้ายปลายปี 2018 ที่เว็บไซต์ Klook จัดเอาใจคนไทยที่อยากพาลูกๆหลานๆ ไปเที่ยวในช่วงปีใหม่นี้ สำหรับโปรโมชั่น การซื้อตั๋วผ่านทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ พร้อมรับสิทธิ์ ซื้อ 3 จ่าย 2 นั้น สามารถทำได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2018 เท่านั้น รายละเอียดเพิ่มเติม สามารถดูได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

โปรโมชั่น ส่วนลดบัตรเข้าสวนสนุก Legoland Japan

เช็คโปรโมชั่น จองตั๋วเข้าสวนสนุก Leogoland ราคาพิเศษ สำหรับใครที่จะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น แล้วมีโอกาสได้เดินทางไปเที่ยวที่เมืองนาโกย่า ต้องไม่พลาดที่จะจองตั๋วเข้าสวนสนุกเลโก้แลนด์ (Legoland) เป็นสวนสนุกที่เหมาะมากๆ สำหรับเด็กๆ ซึ่งเป็นสถานที่ที่ ผู้ใหญ่ สามารถใช้เวลาที่มีค่าไปกับลูกๆหลานๆของคุณ สวนสนุก Legoland ...

CLOSE
CLOSE