ส่วนลด Let’s Relax Onsen ทองหล่อ

โปรโมชั่น ส่วนลด Let’s Relax Onsen

สำหรับคนไทยคนไหนที่ชื่อชอบ ในการแช่น้ำพุร้อน หรือที่เรียกกันติดปากว่า แช่ออนเซ็น นั่นเอง ถ้าจะเปรียบเทียบสมัยนี้กับสมัยก่อน สำหรับการแช่ออนเซ็นนั้น ถ้าเป็นสมัยก่อน ถ้าคนไทยคนไหนอยากจะแช่ออนเซ็น ต้องจองตั๋วเครื่องบิน บินไปถึงประเทศญี่ปุ่นเลยทีเดียว ถึงจะได้มีโอกาสแช่ออนเซ็น นั่นเองแต่สมัยนี้ เราไม่จำเป็นต้องเสียเงินค่าตั๋วเครื่องบิน บินไปถึงประเทศญี่ปุ่นอีกต่อไปแล้ว เพราะว่าตอนนี้ในประเทศไทย มีสถานที่แช่ออนเซ็น ที่ดีที่สุดในประเทศไทย เหมือนไปอยู่ที่ญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้ ซึ่งสถานที่แช่ออนเซ็นในประเทศไทยนั้น อยู่ไม่ไกลจากตัวคุณเลย สำหรับคนที่อาศักอยู่ในกรุงเทพฯ สถานที่แช่ออนเซ็นจะตั้งอยู่ใจกลาง ทองหล่อ มีชื่อว่า Let’s Relax Onsen คิดว่าหลายๆคนคงได้มีโอกาส ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับ การแช่ออนเซ็นที่ สปาแห่งนี้ผ่านทาง pantip กันมาบ้างแล้ว ซึ่งสถานที่แห่งนี้ให้บริการ ห้องแช่ออนเซ็น, ห้องซาวน่า, ห้องอบไอน้ำ, ห้องอุ่น และ ห้องเย็น รวมไปถึงมีบริการรวด และ ทรีทเมนท์ สำหรับสภาพแวดล้อมของสปาแห่งนี้ จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย ตั้งแต่ก้าวแรกที่คุณเข้าไปถึงสปาแห่งนี้เลยก็ว่าได้ คุณจะได้ดื่มด่ำ กับความสุข ความสบาย ที่หาที่ไหนไม่ได้ในประเทศไทย และไม่จำเป็นต้องเดินทางไปถึงประเทศญี่ปุ่น เพื่อที่จะแช่ออนเซ็นอีกด้วย สำหรับคูปองส่วนลด Let’s Relax Onsen และ โปรโมชั่น สามารถดูส่วนลดได้ด้านล่าง

ก่อนที่จะไปแช่ออนเซ็นที่ Let’s Relax Onsen เรามาเรียนรู้ วิธีการแช่ออนเซ็นที่ถูกต้องกันเถอะ

สำหรับวิธีการแช่ออนเซ็นที่ถูกต้องนั้นทำไม่ยาก แต่สำหรับคนไทยหลายๆคนนั้น ยังทำผิดกันอยู่บ่อยๆ เพื่อความปลอดภัยของคนไทยที่รักการแช่ออนเซ็น แนะนำให้อ่านวิธีการแช่ออนเซ็นที่ถูกต้องก่อน ดูวิธีที่ถูกต้องได้ด้านล่าง

 1. อันดับแรกเลยก่อนที่จะลงไปในบ่อน้ำพุร้อน ให้คุณ ล้างตัวเพื่อชำระสิ่งสกปรกบนร่างกายของคุณก่อนเป็นอันดับแรก หลังจากนั้นให้ล้างฟองสบู่ ออกให้หมด สำหรับห้องแช่ออนเซ็นทั่วๆไป จะมีฟักบัวอาบน้ำให้ใช้ทุกห้อง และที่สำคัญ จะมีสบู่ และ ยาสระผม บริการให้ด้วย สำหรับวิธีการใช้ฟักบัวนั้น ให้นั่งลงแล้วใช้ อย่ายืนใช้ฟักบัว
 2. หลังจาก ล้างตัวเสร็จเรียบร้อยแล้ว ให้ราดน้ำร้อน เพื่อที่ปรับอุณหภูมิร่างกายของเรา จากเท้าไปหาเอว จากปลายนิ้ว ไปถึงไหล่ และ จากหน้าอกไล่ตามลำดับ และลำดับสุดท้าย ให้ราดน้ำร้อนที่หัว ซึ่งวิธีการนี้จะช่วยป้องกัน อาการวิงเวียน, เป็นลม และ ความร้อนวูบวาบได้
 3. อันดับต่อมา ให้ลงไปในบ่อแช่ออนเซ็นครึ่งตัว เพื่อให้ร่างกายชินกันการแช่ ให้ลงอ่างน้ำร้อนอย่างช้าๆ เน้นว่าอย่างช้าๆ ให้ลงไปแช่ในน้ำร้อนไปจนถึงช่องท้อง เพื่อให้ร่างกายชินกับอุณภูมิและความดันของ ออนเซ็นก่อน เพื่อที่จะป้องกันไม่ให้เกิดผลกระทบอย่างรวดเร็ว พอร่างกายเราเริ่มอุ่นขึ้นแล้ว แนะนำให้เคลื่อนไหล แขน และ ขาตามลำดับ
 4. จุดที่ต้องระวังมากที่สุด ในการแช่ออนเซ็นนั้น ให้แช่พอประมาณ อย่าแช่ นานเกินไป หรือ ว่าอย่าแช่เร็วเกินไป สำหรับวิธีเช็คว่าเราแช่พอรึยัง ให้ดูปริมาณเหงื่อ บนหน้าผาก และ จมูกของเราเป็นมาตรฐาน สำหรับข้อเสียของการแช่ออนเซ็นเป็นเวลานานๆ นั้นจะทำให้ใจสั่น เป็นอัตรายต่อร่างกายมากๆ
 5. ห้ามอาบน้ำ หลังจากที่แช่น้ำร้อน อีกหนึ่งข้อที่คนไทยส่วนใหญ่ เลือกที่จะทำกัน หลังจากการที่แช่น้ำออนเซ็น นั่นก็คือการอาบน้ำ และมันเป็นวิธีการที่ผิดมากๆ เพราะว่าส่วนผสมของสมุนไพรที่อยู่ในน้ำแร่จะถูกชะล้างออกไปจนหมด หลังจากการอาบน้ำนั่นเอง สำหรับคนไทยคนไหนที่มีผิวบอบบาง แล้วเกิดอาการผื่นแดงหลังจากแช่น้ำออนเซ็น แนะนำให้ล้างด้วยน้ำสะอาดพอ
 6. เช็ดร่างกาย เบาๆก่อนที่จะขึ้นจากบ่อน้ำพุร้อน แล้วค่อนเดินไปที่ห้องแต่งตัว
 7. แนะนำให้ดื่มน้ำเยอะๆ เพือที่จะเติมน้ำในร่างกายให้เพียบพอ เพราะว่าการแช่ออนเซ็นนั้นจะทำให้คุณเสียเหงื่อ ทำให้น้ำในร่างกายลดลง
 8. หลังจากที่แต่งตัวเสร็จ ให้คุณพักอย่างช้าๆ เพราะว่าตอนที่คุณแช่ออนเซ็น นั้นพลังงานในร่างกายของคุณจะถูกใช้ไปเยอะ นอกจากนี้ความดันโลหิตของคุณอาจจะมีอาการผันผวนอีกด้วย เพื่อเป็นการรักษาเสถียรภาพ ของร่างกายของเรา แนะนำให้พักอย่างน้อย 30 นาที

มารยาทของการแช่ออนเซ็น ในประเทศญี่ปุ่น และ ประเทศไทย

 • ห้ามใส่ชุดว่ายน้ำ
 • ให้อาบน้ำในสถานที่อาบน้ำ ด้วยสบู่ก่อนที่จะลงบ่อแช่น้ำออนเซ็น
 • อย่าล้างหน้าด้วยน้ำร้อน
 • หลังจากอาบน้ำเสร็จ ให้ล้างสบู่ออกให้หมดก่อนที่จะลงบ่อแช่ออนเซ็น
 • สำหรับผู้หญิงหรือผู้ชายที่มีผมยาว ต้องรวบผมก่อน เพื่อไม่ให้เส้นผมตกลงไปในบ่อแช่ออนเซ็นนั่นเอง
 • วิธีการป้องกันการหน้ามืด แนะนำให้นำผ้าขนหนูเย็นๆ วางไว้บนศรีษะ ระหว่างที่แช่ออนเซ็นนั่นเอง
 • สำหรับคนที่มีรอยสัก ไม่สามารถแช่ออนเซ็นได้
 • สำหรับคนที่เพิ่มรับประทานอาหาร หรือเพื่อดื่มสุรามา ไม่ควรลงแช่น้ำออนเซ็น
 • ห้ามซักผ้าในที่อาบน้ำ

สำหรับคนไทยคนไหนที่มีความต้องการ อยากจะแช่ออนเซ็น แต่ไม่อยากเดินทางไปที่ประเทศญี่ปุ่น แนะนำให้เดินทางไปที่ทองหล่อ ซึ่งสถานที่แช่ออนเซ็นที่ทองหล่อนั้นจะตั้งอยู่ที่ Centre Point สุขุมวิท 55 กับสถานที่แช่ออนเซ็นที่ดีที่สุดในประเทศไทย ที่มีชื่อว่า Let’s Relax Onsen Thong Lor  สำหรับสปาแห่งนี้ จะเปิดบริการตั้งแต่ 10 โมงเช้าไปจนถึง 5 ทุ่มครึ่ง สำหรับใครที่สนใจอยากจะไปแช่ออนเซ็น สักครั้งในประเทศไทย แนะนำว่าต้องไปที่นี่แล้วคุณจะติดใจ ได้อีกรอบ 2 รอบ 3 แน่นอน เพราะว่าดีงามมากๆ ได้ผ่อนคลายแถมได้บรรยากาศ เหมือนได้เดินทางไปแช่ออนเซ็น ที่ประเทศญี่ปุ่นยังไงอย่างงั้นเลยทีเดียว สำหรับการจองนั้น แช่ออนเซ็นกับ Let’s Relax Onsen ทองหล่อนั้น สามารถจอง Voucher ผ่านทางเว็บไซต์ Gowabi แถมถ้าจองผ่านทางเว็บไซต์ Gowabi จะได้รับส่วนลด สุดพิเศษอีกด้วย  ในราคาก็ถูกมากๆ หลักร้อยบาทเลย สะอาด สะดวก และ ก็สบายมากๆ ผ่อนคลายสุดๆ สำหรับการได้ไปแช่ออนเซ็นที่ Let’s Relax Onsen นั้น สำหรับการซื้อ Voucher หรือคูปอง Let’s Relax Onsen นั้น จะมีอายุการใช้งาน 2 เดือน นับจากวันที่ซื้อ รับส่วนลดสูงสุด 200 บาท สำหรับการจองผ่านทางออนไลน์ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

 • แช่ออนเซ็น + นวดแผนไทย 2 ชั่วโมง ราคา ปกติ 1,500 บาท สามารถจองได้ในราคา 1,300 บาท
 • แช่ออนเซ็นอย่างเดียว ราคา ปกติ 650 บาท สามารถจองออนไลน์ในราคาพิเศษเพียง 550 บาท
 • จองแช่ออนเซ็นแบบ Earlybird สำหรับสุดสัปดาห์ ตั้งแต่เวลา 10 โมงเช้าไปจนถึง 3 โมงเย็น ราคาปกติ 650 บาท ลดราคาเหลือเพียง 499 บาท

 

About Ordinary-Man

CLOSE
CLOSE