ส่วนลดสปาที่ร้าน Let’s Relax Spa เชียงใหม่

จองบริการสปาที่ Let’s Relax Spa เชียงใหม่ รับส่วนลดพิเศษ

สำหรับใครที่มีแผนเดินทางไปแอ่วเมืองเหนือ สไตล์อี่นายกาสะลอง ถ้าบ่ะมาลองก่ออู้กับเปิ้นบ่ะฮู้เรืองเน่อ คงจะไม่พลาดกับกิจกรรมพิเศษๆ ที่มีให้คุณได้เลือกจองเพียบ อย่างที่จังหวัดเชียงใหม่เจ้า เป็นจังหวัดที่ได้รับความนิยมจากคนไทยและชาวต่างชาติเพิ่มขึ้นมากขึ้นทุกปี ที่จังหวัดเชียงใหม่มีกิจกรรมสนุกๆให้เราได้เลือกจองเพื่อเดินทางไปเที่ยวอย่าง ซิปไลน์ไฟล์ท ออฟเดอะ กิบบอน (Flight of the Gibbon), Jungle Flight, ขับรถ ATV บักกี้ ในเชียงใหม่, เล่นพาราเพลน, กิจกรรม Dragon Flight, แพ็กเกจ รับประทานขันโตก และ ชมการแสดงวัฒนธรรมเป็นต้น การเดินทางไปเที่ยวที่จังหวัดเชียงใหม่ของประเทศไทย ยังมีบรรยากาศ และ อากาศที่แตกต่างจากกรุงเทพฯอีกด้วย ยิ่งเป็นหน้าหนาว จังหวัดเชียงใหม่จะมีอากาศที่เหมือนกันเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศเลยทีเดียว มีอากาศที่หนาวเย็น แล้วยิ่งทริปของคุณได้ขึ้นเขานะ จำเป็นต้องมีเสื้อกันหนาวหนาๆติดไปด้วยแน่นอน

ใครที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่จังหวัดเชียงใหม่อยู่ในตอนนี้ เพื่อจะตามลอยหนังเรื่อง กาสะลอง ที่กำลังโด่งดังมากๆในขณะนี้ มีอีกหนึ่งกิจกรรม ที่อยากจะแนะนำให้คุณได้ลองไปใช้บริการดู นั่นก็คือบริการนวด และ สปา ที่ดีที่สุดในจังหวัดเชียงใหม่ ที่ร้าน Let’s Relax Spa เชียงใหม่นั่นเอง ลองคิดดูว่าจะฟินแค่ไหนหลังจากที่เที่ยวมาทั้งวัน ปวดเมื่อยไปทั้งวัน ร่างกายเลยต้องการการพักผ่อน ลองจองบริการที่ร้าน Let’s Relax Spa เชียงใหม่ ดูสิ คุณจะได้รับบริการระดับ Premium ในราคาที่คุ้มค่า มาพร้อมกับคุณภาพของการบริการที่สุดจริงๆ นอกจากนี้คุณยังสามารถรับประสบการณ์ทางด้าน สปาทรีตเมนต์ ที่มีมาอย่างยาวนานกว่า 15 ปี ของทางร้านได้อีกด้วย ร้านนี้การันตีด้วยรางวัล “สุดยอดแบรนด์สปาไทย ที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวสูงสุด” และ ยังได้รับการกล่าวถึงในหน่องสือท่องเที่ยวชื่อดังของต่างชาติอย่าง “Lonely Planet” อีกด้วย สิ่งที่แตกต่างกว่าร้าน Let’s Relax สปาในกรุงเทพฯ ก็คือบรรยากาศ และ การตกแต่งร้าน รวมไปถึง การรับประทานข้าวเหนียวมะม่วงเลิศรส หลังจากที่ได้ทำทรีตเมนต์ของคุณ สำหรับคนที่สนใจอยากจะไปใช้บริการสปาที่ดีที่สุดของจังหวัดเชียงใหม่ สามารถดูโปรโมชั่น และ ส่วนลดจากทางร้าน Let’s Relax Spa เชียงใหม่ ได้ด้านล่าง

ตัวเลือกของการบริการที่ร้าน Let’s Relax Spa เชียงใหม่

 • นวดแผนไทย
 • นวดไทย และ ประคบสมุนไพร
 • นวดแผนไทย 4 มือ
 • ขัดผิว
 • นวดตัวด้วยน้ำมันหอม
 • นวดตัวด้วยหินร้อน

เชียงใหม่ถือได้ว่าเป็นจังหวัดท่องเที่ยว ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆของประเทศไทย ใครที่เดินทางไปเที่ยวที่จังหวัดเชียงใหม่ แล้วไม่ได้ใช้บริการสปาของที่นั่นถือว่ายังไปไม่ถึง อีกหนึ่งไฮไลท์ของกิจกรรม ในการเดินทางไปเที่ยวที่จังหวัดเชียงใหม่ก็คือ การได้รับความผ่อนคลายจากการเข้าใช้บริการร้านสปา และ ร้านนวดต่างๆนั่นเอง หนึ่งในร้านที่ดีที่สุดก็คือ ร้าน Let’s Relax Spa เชียงใหม่ เป็นร้านที่คุณจะได้ปล่อยความเครียดของคุณ และ ความกังวลที่เยอะแยะมากจาก การทำงานให้หายไปด้วยการใช้บริการ สปาทรีตเมนต์สุดหรูหรา ในราคาสบายกระเป๋าที่คุณสามารถเลือกได้ การมีบริการจากทางร้าน Let’s Relax Spa เชียงใหม่ มีหลายประเภทยกตัวอย่างเช่น การนวดแผนไทย, นวดน้ำมันอโรมา, นวดตัวด้วยหินลาวา, นวดประคบสมุนไพร และ อื่นๆอีกเพียบ แต่ถ้าคุณมองหาความผ่อนคลายที่เหนือระดับยิ่งกว่า คุณต้องไม่พลาดกับการนวดแผนไทย 4 มือ ที่มีที่ร้าน Let’s Relax Spa เชียงใหม่ เท่านั้น เป็นการนวดโบราณที่ใช้ผู้นวดถึง 2 คน เป็นการนวดที่จะทำให้คุณรู้สึกสดชื่นไปตลอดทั้งวันเลย

จองบริการร้าน Let’s Relax Spa เชียงใหม่ ได้ที่ไหนบ้าง

สำหรับการจองบริการกับทางร้าน Let’s Relax Spa เชียงใหม่ นั้นสามารถทำได้ 2 วิธีด้วยกัน วิธีแรกก็คือการ walk in เข้าไปจองที่หน้าร้านเลย หรือ วิธีที่ 2 เป็นวิธีการจองผ่านช่องทางออนไลน์ ซึ่งมีราคาจองที่ถูกกว่าการเดินทางไปจองหน้าร้าน ผ่านการซื้อบริการผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Klook นั่นเอง มีส่วนลดพิเศษให้กับลูกค้าที่เลือกจองผ่านทางออนไลน์ด้วย ทางร้านจะเปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 10.00-24.00 น. ใครที่สนใจอยากจะจองบริการ สปาที่ร้าน Let’s Relax Spa เชียงใหม่ ตอนนี้มีโปรโมชั่นพิเศษ มอบส่วนลด 300 บาท เพียงมียอดจองกิจกรรมในประเทศไทย ขั้นต่ำ 1,000 บาท เท่านั้น สำหรับโปรโมชั่น และ ส่วนลดการจอง สำหรับการสำรองคิวผ่านทางออนไลน์ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

ส่วนลด 300 บาท ที่ร้าน Let’s Relax Spa เชียงใหม่ รับส่วนลดได้ที่นี่

ขั้นตอนการจอง

 • ทางร้าน Let’s Relax Spa เชียงใหม่ เป็นหนึ่งสปาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในจังหวัดเชียงใหม่ ทางร้านขอแนะนำให้คุณสำรองการใช้บริการล่วงหน้าผ่าน Klook เพื่อเลือกช่วงเวลาที่คุณต้องการใช้บริการ
 • สำหรับใครที่กลัวว่าเดินทางไปแล้วจะไม่มีคิว แนะนำให้เลือกจองบริการผ่านช่องทางออนไลน์เอาไว้ก่อนเลย หลังจากนั้นคุณก็แค่เอาเวาเชอร์ไปยื่นเพื่อเข้ารับการบริการ
 • แนะนำให้มาถึงที่ร้านก่อนเวลาที่นัด 15 นาที เพื่อเตรียมตัวสำหรับการทำทรีตเมนต์
 • การจองของคุณจะถูกยกเลิก ถ้าหากว่าคุณมาช้ากว่าเวลานัดหมาย 15 นาที

ที่ตั้งสาขาในจังหวัดเชียงใหม่

 • สาขาวันนิมมาน
 • สาขาท่าแพ
 • สาขาเชียงใหม่พาวิลเลียน

About Ordinary-Man

CLOSE
CLOSE