ส่วนลด และ โปรโมชั่นร้าน Let’s Relax Spa เอกมัย

รับส่วนลด สำหรับการจองออนไลน์ที่ Let’s Relax Spa เอกมัย

อีกหนึ่งสถานที่ผ่อนคลายที่ดีที่สุดในย่านเอกมัย นั่นก็คือร้านสปาชื่อดังอย่าง Let’s Relax Spa เป็นร้านสปาครบวงจร ที่คุณสามารถใช้บริการ ได้หลากหลายรูปแบบ เป็นร้านสปาที่มีความสะอาดมากๆ เหมาะสุดๆ สำหรับคนที่ต้องการผ่อนคลายในวันว่างๆของคุณ ร้านสปาแห่งนี้ ตั้งอยู่ที่ตึก Park Lane Community Mall ชั้น 2 ใครที่ผ่านไปผ่านมาในย่านเอกมัยคงทราบถึงความโด่งดังของร้านนี้เป็นอย่างดี สามารถเดินทางไปได้ง่ายๆมากๆ ด้วยการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS หรือว่าถ้าใครขับรถไปก็สามารถจองรถได้ที่ตึก Park Lane เลย สำหรับใครที่เดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS ให้ลงที่สถานีเอกมัย แล้วเดินออกที่ทางออกหมายเลข 1 ร้านสปาแห่งนี้ขึ้นชื่อมากๆ ที่เรื่องความสะอาด แถมยังมีการบริการที่ได้รับความยอมรับจากลูกค้าที่เคยได้ไปใช้บริการมาแล้วถึง 5 ดาวเลยทีเดียว เหมาะมากๆ สำหรับใครที่ต้องการ ผ่อนคลายในช่วงวันหยุดพักผ่อน หรือว่าจะไปทำสปาหลังเลิกงานก็ได้ สำหรับโปรโมชั่น และ ส่วนลด การจองบริการ นวดสปาจากทางร้าน Let’s Relax Spa เอกมัย สามารถดูได้ด้านล่าง

ร้านสปา Let’s Relax Spa Ekkamai นั้นถือได้ว่าเป็นร้าน บูติคสปา ที่ได้ถูกออกแบบร้านให้อยู่ในแนวคิด “less is more” ซึ่งก็หมายความว่าลูกค้า จะได้ทำสปา เหมือนกับอยู่ที่บ้านของลูกค้าเองเลยทีเดียว บรรนากาศการตกแต่งร้านของที่ร้านสปาแห่งนี้ จะเหมือนกับการที่คุณได้ทำสปาอยู่ที่บ้านของคุณยังไงอย่างงั้นเลย หนึ่งในร้านสปาอันดับต้นๆ ในย่านเอกมัย อย่างร้าน Let’s Relex เอกมัย นั้นคุณสามารถจองการทำสปาของคุณผ่านช่องทางออนไลน์ ซึ่งสปาที่นี่มีสปาหลายอย่างให้คุณได้เลือกทำ ไม่ว่าจะเป็น นวดด้วยหินร้อน (Hot Stone Massage), การนวดผ่อนคลายผิวหน้า (Facial Relaxation), ขัดผิว (ฺBody Scrub) นอกจากนี้ยังมีบริการนวดสปา ในแบบอื่นๆ ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน ซึ่งลูกค้าสามารถเช็ค รายละเอียด โปรโมชั่น และ ส่วนลด การทำสปาที่ร้าน Let’s Relax Spa เอกมัย ได้ด้านล่าง ส่วนการจองนั้น แนะนำให้เลือกจองผ่านช่องทางออนไลน์จะได้ราคาที่ถูกที่สุด แถมยังมีส่วนลด ให้กับลูกค้าทุกท่านที่เลือกจองออนไลน์ ผ่านทางเว็บไซต์ Gowabi อีกด้วย

นวดน้ำมันอโรมา

นวดน้ำมันอโรมา 60 นาที ราคาเต็ม 1,200 บาท จองออนไลน์ รับส่วนลด เหลือเพียง 960 บาท เป็นการนวดน้ำมันอโรมา ด้วยสูตรเก่าแก่ของทางร้าน มาพร้อมกับการนวดกดจุด ด้วยน้ำมันจากธรรมชาติ ที่มีทั้งดอกไม้, ใบไม้ จากธรรมชาติ 100% นวดลงบนผิวของคุณ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายขั้นสุด มาพร้อมกับวิธีการนวดแบบ Swedish ที่จะช่วยให้การไหลเวียนของเลือด และ น้ำเหลืองในร่างกาย

นวดบ่าและหลัง

แพ็คเกจนวดบ่าและหลังนั้น เป็นการนวดโดยการกดจุดด้วยนิ้วมือ, ฝ่ามือ และ ศอก เพื่อที่จะผ่อนคลายให้ตรงกับจุดที่เราเมื่อยล้า หรือมีปัญหานั่นเอง สำหรับใครที่ชอบมีปัญหา office syndrome หรือ ชอบปวดคอ บ่า และ ไหล การนวดชนิดนี้จะช่วยให้คุณดีขึ้นได้เยอะเลยทีเดียว แถมยังมีคุณสมบัติ ช่วยในการไหลเวียนของเลือดได้อีกด้วย สำหรับราคาของแพ็คเกจนี้ ราคาปกติ อยู่ที่ 300 บาท จองผ่านทางออนไลน์ รับส่วนลด 20% เหลือเพียง 240 บาทเท่านั้น

นวดประคบสมุนไพร

อีกหนึ่งการนวดที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่คนที่ทำงานออฟฟิต นั่นก็คือการนวดประคบ สมุนไพรนั่นเอง สำหรับการนวดแผนนี้ ได้รับความนิยมจากหนุ่มสาว ที่ทำงานออฟฟิตเป็นจำนวนมาก หลายๆท่านที่มาใช้บริการนวดประคบสมุนไพรของทางร้าน หลับไปเลยก็มี การนวดแบบนี้เป็นการนวดทั่วทั้งตัวนั่นเอง มาพร้อมกับสมุนไพรจากธรรมชาติ ช่วยในเรื่องการผ่อนคลาย นวดด้วยน้ำอุ่นๆ บวกกับ สมุนไพรไทย ซึ่งสมุนไพรที่นำมาประคบบนร่างกายของเรานั้น

นวดอโรมาหินร้อน

สำหรับคนที่ต้องการผ่อนคลายด้วยความร้อน ต้องไม่พลาดที่จะลอง นวดอโรมาด้วยการใช้หินร้อน ผสมผสานกับน้ำมัน ที่ใช้นวดผ่อนคลายร่างกายโดยเฉพาะ การนวดด้วยหินร้อนนั้นจะช่วยผ่อนคลาย ร่างกายบวกกับ การช่วยเพิ่มทางเดินไหลเวียนของเลือดในร่ายการของเรา แถมยังช่วยลดความวิตกกังวลต่างๆนาๆ ของเราได้อีกด้วย ราคาเต็ม 2,200 บาท จองออนไลน์ ราคาเพียง 1,760 บาท รับส่วนลดไป 20%

รับส่วนลด เมื่อจองบริการจากร้าน Let’s Relax Spa เอกมัย สูงสุด 20%

นอกจากจะมีบริการนวดในแบบต่างๆแล้ว ทางร้าน Let’s Relax Spa เอกมัย ยังมีบริการนวดในแบบอื่นๆ อีกทั้งยังมีแพ็คเกจนวดแบบพิเศษ ที่คุณหาจากที่ไหนไม่ได้ นอกจากที่ร้าน Let’s Relax Spa เอกมัย ยกตัวอย่างเช่น Blooming Life, Body & Soul, กอล์ฟเฟอร์ เฮฟเว่น, ดับเบิล แพคเกจ, ฟูลสปิริท, เดย์ ดรีม คัพเพิล, แบงคอก เดย์ ดรีม, เอ็กคลูซีฟ ไฮด์อะเวย์, Body Wrap, บริการนวดหน้า และ อื่นๆอีกเพียบ สำหรับใครที่ต้องการผ่อนคลายในวันที่เมื่อยๆ แนะนำให้รึบพุ่งตัวไปใช้บริการที่ร้านสปาที่ดีที่สุดในย่านเอกมัยเลย กับร้านที่มีชื่อว่า Let’s Relax Spa เอกมัย ส่วนการจองนั้นทางเว็บไซต์ Bookings.co.th แนะนำให้คุณเลือกจองผ่านทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ Gowabi เพราะว่าการจองออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ Gowabi นั้นคุณจะได้รับส่วนลดพิเศษ เฉพาะลูกค้าที่เลือกจองผ่านทาง Gowabi เท่านั้น ทำให้การจองออนไลน์ ของคุณได้รับส่วนลดเพิ่มเข้าไปอีก แถมยังจองคิวได้สะดวกสบายอีกด้วย ทำให้ไม่ต้องกังวลว่าเดินทางไปแล้วต้องรอคิวนาน นัดเวลาไหน ไปเวลานั้นได้ใช้บริการ นวดสปาแบบสบายๆ ทันที นอกจากนี้ยังมีร้านสปาชื่อดัง ใจกลางกรุงที่ได้รับความนิยมอย่างมากๆ เพราะว่าได้รับรีวิวจากลูกค้าที่ได้ไปใช้บริการเยอะมากๆ ยกตัวอย่างเช่น Let’s Relax Onsen Thong Lor, Borisud Pure Spa Mode Sathorn, Cherry Blossom Spa และ อื่นๆอีกเพียบ

 

ร้าน Let’s Relax Spa เอกมัย เปิด-ปิด กี่โมง

ร้านสปา Let’s Relax Spa เอกมัย จะเปิดทำการตั้งแต่เวลา 10 โมงเช้าไปจนถึง 5 ทุ่มตรง ซึ่งจะเปิดตั้งแต่วันจันทร์ ไปจนถึงวันอาทิตย์

แผนที่ Let’s Relax Spa Ekkamai

สำหรับใครที่กำลังจะไปใช้บริการนวดสปาจากร้าน Let’s Relax Spa เอกมัย สามารถเดินทางไปที่ตึก Park Lane Community Mall เอกมัย ร้านจะตั้งอยู่ที่ชั้นของของห้างนี้ สามารถขับรถไปจอดที่ห้างนี้หรือว่าจะนั่ง BTS ไปลงสถานีเอกมัยก็ได้ แล้วใช้ทางออกที่ 1 เดินประมาณ 400 เมตรก็จะถึงร้านทันที

 

 

 

About Ordinary-Man

CLOSE
CLOSE