Homeท่องเที่ยวLondon Passส่วนลดบัตร ลอนดอนพาส (London Pass) ราคาถูกสุด

ส่วนลดบัตร ลอนดอนพาส (London Pass) ราคาถูกสุด

ซื้อบัตร London Pass รับส่วนลดพิเศษได้ที่นี่

สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่เมืองลอนดอน ประเทศอังกฤษอยู่ตอนนี้ คุณจะพลาดไม่ได้เลยที่จะหาซื้อบัตรที่มีชื่อว่า London Pass ซึ่งบัตรนี้เป็นบัตรเดียวที่จะพาคุณเดินทางไปเที่ยวได้ทั่วเมืองลอนดอน ในราคาที่ถูกที่สุด เหตุผลที่บอกว่า บัตรนี้เป็นบัตรที่จำเป็นต้องซื้อถ้าหากว่าคุณมีแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่เมืองลอนดอน ก็เพราะว่าบัตรใบนี้ จะทำให้การเดินทางท่องเที่ยวในกรุงลอนดอนเป็นเรื่องง่าย และ ถูกที่สุดนั่นเอง เป็นบัตรที่จะทำให้คุณสามารถเข้าไปเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ แถมยังได้เข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ในตัวเมืองมากกว่า 80 แห่งด้วยกัน คุณสามารถเลือกซื้อบัตร London Pass ได้ซึ่งจะแบ่งออกเป็น 1 วัน, 2 วัน, 3 วัน, 4 วัน, 5 วัน, 6 วัน หรือ 10 วันติดต่อกัน ที่มีวันให้เลือกเยอะขนาดนี้ก็เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับนักท่องเที่ยวอย่างเรา ได้เลือกให้เข้ากับกำหนดการเดินทางของเรานั่นเอง

สำหรับสถานที่ท่องเที่ยว ที่เราจะพลาดไม่ได้ หากได้มีโอกาสได้ไปเที่ยวที่กรุงลอนดอนสักครั้งในชีวิตก็คือ การเดินทางไปเที่ยวที่ เวสต์มินสเตอร์แอบบีย์ (Westminster Abbey) ซึ่งเป็นสถานที่ที่ถูกจาลึกในประวัติศาสตร์ ว่าเป็นที่จัดพระราชพิธีเสกสมรสระหว่างเจ้าชายวิลเลียม กับ เคต มิดเดิลตัน นอกจากนี้บัตร ลอนดอนพาสยังสามารถใช้เข้าสถานที่ท่องเที่ยว กิจกรรมอื่นๆได้อีก ยกตัวอย่างเช่น การเข้าชมการเปลี่ยนเวรยามที่พระราชวังวินด์เซอร์ (Windsor Castle) หรือว่าจะเป็นการทดสอบความกล้าบนทางเดินกระจกที่ ทาวเวอร์บริดจ์ (Tower Bridge) นอกจากนี้คนที่ซื้อบัตรลอนดอนพาส ยังสามารถเรียนรู้ประวัติศาสตร์ที่มืดดำของกรุงลอนดอน ผ่านการเล่าเรื่องแบบอินเตอร์แอคทีฟ ของกิจกรรม “London Bridge Experience” มาพร้อมกับสิทธิ์พิเศษที่ “ไม่ต้องต่อคิว” ให้เสียเวลาเลย กับสถานที่ยอดนิยม ยกตัวอย่างเช่น London Zoo และ พระราชวัง Hampton Court Palace สำหรับทีเด็ดของการซื้อบัตรใบนี้ก็คือ การได้ขึ้นรถบัสชมเมืองแบบ Hop on Hop Off ได้แบบไม่จำกัดจำนวนครั้ง ในเวลาหนึ่งวัน

London Pass ซื้อได้ที่ไหน และ ที่ไหนถูกสุด?

กิจกรรมทั้งหมดที่ได้กล่าวมาข้างต้นนี้ คุณจะได้ทำทั้งหมดเลย เพียงแค่คุณมีบัตร London Pass อยู่ในมือเท่านั้น และการที่จะได้บัตรท่องเที่ยวใบนี้มาก็ง่ายนิดเดียว เพียงแค่เข้าไปซื้อที่เว็บไซต์ที่ให้บริการจำหน่ายตั๋วผ่านทางออนไลน์ อย่างเว็บไซต์ Klook เป็นต้น ซึ่งเว็บไซต์นี้เป็นที่รู้จักกันดีสำหรับคนไทยที่ชอบเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ เนื่องจากว่าเป็นเว็บไซต์เดียวที่มีการจำหน่ายตั๋วในราคาที่ถูกที่สุด ประหยัดที่สุด แถมยังมีส่วนลดให้กับคนไทยโดยเฉพาะอีกด้วย บัตรลอนดอนพาสถือได้ว่าเป็นบัตรที่สำคัญ สำหรับการเดินทางไปเที่ยวให้ทั่วกรุงลอนดอน ไม่แนะนำให้ซื้อแยก เนื่องจากว่าราคาจะกระโดดมากๆ แพงสุดๆ ซื้อบัตรลอนดอนพาสใบเดียว เจ็บแต่จบ คุ้มกว่าเห็นๆ สำหรับบัตรใบนี้ราคาจะอยู่ที่หลัก  พันบาทอัพ แต่ตอนนี้ทางเว็บไซต์ Klook กำลังจัดโปรโมชั่นพิเศษ ให้กับนักท่องเที่ยวคนไทยอยู่พอดิบพอดี สามารถจองพร้อมกับรับส่วนลดพิเศษได้ทันที เพียงทำการกรอกคูปองส่วนลดที่แนบมาให้ด้านล่าง จองเยอะ ลดเยอะ รายละเอียดเพิ่มเติม สำหรับบัตร London Pass สามารถคลิดดูได้ด้านล่างข้อมูลเพิ่มเติม 

ฟรีสำหรับเด็กที่มีอายุ 0-4 ปี

ราคาบัตรสำหรับเด็ก – อายุ 5-15 ปี

บัตรลอนดอนพาส มีอายุการใช้งานตามจำนวนวัน และ แพ็กเกจที่คุณเลือก และ ต้องใช้กันแบบต่อเนื่อง

ไม่สามารถโอนสิทธิ์ หรือ ขายบัตรลอนดอนพาส ต่อให้คนอื่นได้

ต้องนำหนังสือเดินทางของสมาชิกในกลุ่มอย่างน้อย 1 คน มาแสดงเพื่อรับบริการ

ถ้าหากว่าคุณเลือกแพ็กเกจที่รวมบัตร Oyster Travelcard บัตรของคุณจะมาพร้อมกับเครดิตในการเดินทาง เป็นระยะเวลาที่กำหนด ตามเวลาแพ็กเกจ ที่คุณได้เลือกเอาไว้ และ เครดิตที่อยู่ในบัตร Oyster Travelcard ของคุณจะทำให้คุณสามารถเดินทางด้วยรถบัส/รถไฟใต้ดิน ได้แบบไม่จำกัดในโซน 1-2 เท่านั้น โดยคุณสามารถเติมเครดิตในบัตร Oyster Travelcard ของคุณเพิ่มเติมได้ หากคุณต้องการเดินทางนอกโซน 1-2

วิธีการใช้บัตร London Pass

  • หลังจากที่ทำการซื้อบัตรกับทางเว็บไซต์เสร็จเรียบร้อย ให้คุณไปรับบัตรลอนดอนพาสได้ที่จุดแลกรับบัตร ด้วยเวาเชอร์ที่พิมพ์มา หรือเวาเชอร์บนมือถือ
  • ก่อนที่จะแลกรับบัตร เวาเชอร์นี้จะมีอายุการใช้งาน 12 เดือน นับจากวันที่ซื้อ
  • เครดิตในบัตรลอนดอนพาสของคุณ จะถูกเปิดใช้งาน และ ลแกใช้โดยอัตโนมัติ เมื่อคุณขึ้นรถบัส หรือ เข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวในครั้งแรก ซึ่งจะถือเป็นการเปิดใช้งานครั้งแรก
  • แนะนำให้เซ็นชื่อของคุณ และ ระบุวันใช้งานในบัตรครั้งแรก ที่ด้านหลังของบัตรลอนดอนพาส เพื่อความสะดวกในการใช้งาน
  • คุณสามารถเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวแต่ละแห่งได้เพียง 1 ครั้งเท่านั้น ด้วยบัตรลอนดอนพาส

จุดที่สามารถแลกรับบัตร London Pass

  • สถานที่ – Tourism Island, 11a Charing Cross Road
  • วิธีการเดินทาง โดยนั่งรถไฟใต้ดิน ไปลงที่สถานที Leicester Square ทางออกหมายเลข 1 และ เดินต่ออีก 1 นาที
  • เวลาเปิดให้แลกบัตร ตั้งแต่ 10 โมงเช้า และ จะปิด 16.30 น. ไม่เว้นวันหยุดธนาคาร, ปิดทุกวันที่ 25-26 ธันวาคม และ วันที่ 1 มกราคม ของทุกปี
  • สำหรับคนที่ไม่อยากไปแลกรับบัตร แนะนำให้ซื้อ London E-Pass แทน
RELATED ARTICLES
- Advertisment - สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครสินเชื่อบุคคล ซิตี้ สมัครสินเชื่อ บุคคลซิตี้ ผ่านทางออนไลน์ สมัครบัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ สมัครบัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

Most Popular

Recent Comments