ส่วนลดบัตรเข้า สวนสนุก Lotte World

รับส่วนลดพิเศษ เมื่อจองบัตเข้าสวนสนุก Lotte World ออนไลน์

สำหรับใครที่มีแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศเกาหลี คุณต้องไม่พลาดที่จะเข้าไปเที่ยวในสวนสนุกอันดับ ต้นๆของประเทศเกาหลี ที่มีชื่อว่า Lotte World สำหรับสวนสนุกแห่งนี้ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเล่นเครื่องเล่นที่ไม่ค่อยหวานเสียวมาก ซึ่งสวนสนุกแห่งนี้แตกต่างกับสวนสนุก Everland ซึ่งจะเหมาะกว่าสำหรับคนที่ชอบเครื่องเล่นที่หวานเสียว สวนสนุก Lotte World จะแบ่งโซนที่ให้เราได้เล่นเครื่องเล่นออกเป็น 2 โซน มีทั้งโซน Adventure และ โซน Magic Island สำหรับคนไทยที่กำลังจะไปเที่ยวที่ประเทศเกาหลี แล้วมีคำถามว่า ไปเกาหลีเที่ยวสวนสนุก Everland กับ Lotte World ที่ไหนดีกว่ากัน สำหรับคำตอบนั่นก็คือ ถ้าคุณเดินทางไปเที่ยวในช่วงหน้าหนาว แนะนำให้ไปเที่ยวที่ Lotte World เพราะว่าอากาศหนาวมากๆถ้าคุณไปเที่ยวสวนสนุก Everland เพระที่นี่เป็นสวนสนุกแบบ Outdoor คุณต้องทนหนาวในระดับนึงเลยหละ ถ้าคุณอยากเที่ยวสวนสนุก เอเวอร์แบนด์ในช่วงหน้าหนาว สำหรับเรื่องการต่อคิวเล่นเครื่องเล่น ที่สวนสนุก Lotte World นั้นคนไทยส่วนใหญ่จะบอกเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า คนต่อคิวเยอะมากๆ แต่ใช่ว่าคุณจะหลีกเลี่ยงไม่ได้ คุณสามารถเลือกไปเที่ยวในวันธรรมดา ที่ไม่ใช่วันหยุดของคนเกาหลีได้ คนจะน้อยกว่าหน่อย

สวนสนุก ลอตเต้เวิร์ลด์ นั้นตั้งอยู่ใจกลางเมืองที่ประเทศเกาหลีเลยทีเดียว ทำให้คนเกาหลี และ นักท่องเที่ยวต่างก็เดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุกแห่งนี้กันเป็นจำนวนมาก Lotte World เป็นสวนสนุกในร่มขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่ในเขต Jamsil ในกรุงโซลนั่นเอง ถือได้ว่าเป็นสวนสนุกชื่อดังแห่งนึงในโลกเลยก็ว่าได้นะสำหรับสวนสนุกแห่งนี้ รอบๆสวนสนุกแห่งนี้ เต็มไปด้านแหล่งช้อปปิ้ง ซุปเปอร์มาเก็ต และ โรงแรมหรูๆ รวมไปถึงพิพิธภัณฑ์พื้นบ้านของประเทศเกาหลีอีกด้วย ใครที่มีแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุกแห่งนี้ แนะนำให้เช็คสถานที่ท่องเที่ยวโดยรอบไปด้วย เวลาไปจะได้ไม่เสียเที่ยว สวนสนุกแห่งนี้ได้รับความนิยมจากรายการ Running Man ซึ่งเป็นรายการทีวีชื่อดังของประเทศเกาหลี มักจะมาถ่ายทำอยู่บ่อยๆอีกด้วย

สำหรับเครื่องเล่นที่น่าสนใจที่ Lotte World นั้นจะเป็นเครื่องเล่นที่มีชื่อว่า Gyro Drop เป็นเครื่องเล่นที่มีความสูงถึง 70 เมตรเลยทีเดียว เสียวใช้ได้เลย, Flume Ride เรือโต้คลื่น, เรือโจรสลัด แกว่ง 75 องศา นอกจากจะมีเครื่องเล่นที่ได้รับความนิยม และ คนต่อคิวเป็นจำนวนมากแล้ว ที่สวนสนุกแห่งนี้ ยังมีการแสดงโชว์ และ ขบวนพาเหรด ให้คนที่เข้าไปเล่นที่สวนสนุกได้เลือกชมกันอีกด้วยนะ มีการแสดงทั้งหมดเกือบ 200 การแสดงเลยหละ สำหรับคนที่เที่ยวเกาหลีบ่อยแล้ว แต่ยังไม่เคยไปเที่ยวเล่นที่สวนสนุกแห่งนี้ แนะนำให้ลองเข้าไปเปิดประสบการณ์ใหม่ๆดูรับประกันได้เลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอน สำหรับราคาบัตรเข้า Lotte World นั้นราคาถูกกว่าการที่คุณไปเที่ยวที่ Disney Land หรือ Universal Studio มากๆ ราคาอยู่ที่หลักร้อยเท่านั้น สำหรับใครที่สนใจอยากจะเดินทางไปเที่ยว สามารถเช็ครายละเอียด การเดินทาง และ ราคาบัตรเข้า Lotte World ได้ด้านล่าง

สำหรับคนไม่อยากต่อคิว รอเล่นเครื่องเล่นที่ Lotte World

สำหรับใครที่ชอบการเที่ยวเล่นในสวนสนุกเป็นพิเศษ อาจจะพอทราบกันดีอยู่แล้วว่า เวลาไปเล่นเครื่องเล่นคุณต้องต่อคิวเล่นเครื่องเล่นเป็นเวลานานมากๆ บางเครื่องเล่นที่ได้รับความนิยมสูง คุณต้องใช้เวลาต่อคิวเป็นชั่วโมง ปัญหาการต่อคิวจะหมดไป ถ้าคุณซื้อบัตรเสริม สำหรับบัตรเสริมของแต่ละสวนสนุกเขาก็เรียกไม่เหมือนกันเช่นเดียวกัน ยกตัวอย่างเช่น Universal Studio Japan บัตรที่จะทำให้คุณไม่ต้องยืนรอเต่อคิวเข้าเครื่องเล่นจะมีชื่อว่า Express Pass แต่ที่สวนสนุก Lotte World บัตรที่จะให้คุณเล่นเครื่องเล่นแบบไม่ต้องต่อคิว จะเรียกว่า Magic Pass นั่นเองบัตรนี้ต้องซื้อแยกจากบัตรเข้าสวนสนุก แต่มีบางเว็บไซต์ ขายเป็นแพ็คเกจรวมเลยก็มีนะะ สำหรับบัตร Magic Pass 1 ใบ สามารถใช้เล่นเครื่องเล่นได้ 1 ครั้ง ต่อ 1 เครื่องเล่น นอกจากนี้ยังมีบัตร Magic Pass แบบจ่ายเงิน ซึ่งคุณ สามารถใช้ได้กับเครื่องเล่นทั้งหมด ที่มีช่องทางสำหรับ Magic Pass ได้อีกด้วย

วิธีซื้อบัตรเข้า Lotte World

สำหรับใครที่กำลังวางแผนจะไปเที่ยวที่ Lotte World แนะนำให้ซื้อบัตรผ่านประตูผ่านช่องทางออนไลน์ เพราะว่าคุณจะได้ไม่เสียเวลาไปยืนต่อคิวซื้อบัตรผ่าน Lotte World ที่หน้าทางเข้า แล้วที่สำคัญ ราคาถูกกว่าด้วย เพราะว่ามีส่วนลดให้คุณเยอะมากๆนั่นเอง สำหรับการซื้อบัตรผ่านช่องทางออนไลน์นั้นง่ายมากๆ เพียงคุณเข้าไปที่เว็บไซต์ Klook หลังจากนั้นเลือกซื้อบัตร Lotte World ซึ่งทางเว็บไซต์ Klook มีคูปองส่วนลด lotte world สุดพิเศษ ที่ให้คุณซื้อบัตรเข้า Lotte World ในประเทศไทยได้ในราคาที่ถูกที่สุด หลังจากที่คุณซื้อเสร็จ คุณจะได้รับอีเมลยืนยันการซื้อบัตร ผ่านอีเมลของคุณ เป็นคูปองอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งเจ้าคูปองอิเล็กทรอนิกส์นี้ สามารถใช้ได้กับบุคคลที่ไม่ใช่ชาวเกาหลีใต้ เท่านั้น หลังจากที่คุณซื้อบัตรเสร็จแล้ว คุณสามารถนำหลักฐานการซื้อ ที่ส่งเข้าอีเมลของคุณ ปริ้นออกมาหรือว่าจะเซฟรูปผ่านมือถือของคุณก็ได้ แล้วนำไปแลกตั๋วที่หน้าเคาเตอร์ทางเข้า สวนสนุกนั่นเอง ซึ่งที่แลกตั๋วนั้นจะอยู่ทางประตูใต้ หรือ South Gate

วิธีการเดินทางไปที่ Lotte World

  • สำหรับวิธีการเดินทางไปเที่ยวที่ Lotte World นั้นทางที่ง่าย และ สบายที่สุด นั่นก็คือการเดินทาง โดนรถไฟใต้ดิน สายบ 2 หรือ สาย 8 ให้คุณลงสถานี ชัมซิล (Jamsil) แล้วให้เดินไปทางออกที่ 4
  • นอกจากจะสามารถเดินทางด้วยรถไฟใต้ดินแล้ว คุณยังสามารถเดินทางด้วยรถโดยสารประจำทางอีกด้วย

เวลาทำการของสวนสนุก Lotte World

  • วันจันทร์ ถึง วันพฤษหัสบดี เปิดทำการ เวลา 9.30 น. – 22.00 น.
  • วันศุกร์ ถึง วัน อาทิตย์ เปิดทำการ เวลา 9.30 น. – 23.00 น.
  • แนะนำให้เดินทางไปที่สวนสนุกก่อนเวลาเปิดทำการ ครึ่งชั่วโมง

แผนที่ Lotte World

About Ordinary-Man

Check Also

สิ่งที่คุณควรจะรู้ ก่อนที่จะไปเที่ยวที่สวนสนุก Lotte World

วิธีเที่ยวสวนสนุก Lotte World แบบฉบับมือโปร สำหรับใครที่เดินทางไปเที่ยวที่ประเทศเกาหลีใต้ และได้ไปเยือนกรุงโซล ถ้าไม่ได้ไปเที่ยวที่สวนสนุก Lotte World จะถือว่าไปไม่ถึงนะจ๊ะ สำหรับสวนสนุก Lotte World ถือได้ว่าเป็นสวนสนุกที่ได้ชื่อว่า Disneyland ...

CLOSE
CLOSE