ทัวร์ 1 วันที่เกาะไม้ท่อนด้วยเรือสปีดโบ๊ท โดย Love Andaman

จองทัวร์ 1 วัน ที่เกาะไม้ท่อน เดินทางด้วยเรือสปีดโบ๊ท

อีกหนึ่งกิจกรรมท่องเที่ยวแบบ 1 วัน ที่คุ้มมากๆ ใครที่ชอบบอกกับตัวเอง หรือ ว่าเพื่อนๆว่าร่างกายต่องการวิตามินsea ต้องไม่พลาดที่จะเดินทางไปเที่ยวที่เกาะไม้ท่อน หรือเกาะที่มีชื่อภาษาอังกฤษว่า Honeymoon Island นั่นเองเกาะนี้ ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของภูเก็ต สามารถเดนิทางได้ง่ายๆจากท่าเรือน้ำลึก ของจังหวัดภูเก็ต หรือสามารถไปลงที่ท่าเรือน้ำลึกพันวา เป็นท่าเรือที่จอดเรือสำราญ เกาะไม้ท่องเป็นเกาะที่มีนักท่องเที่ยวให้ความสนใจ และ อยากจะเดินทางมาเที่ยวเยอะมากๆ เนื่องจากว่าเกาะสวยมากๆ ถ่ายรูปออกมาสวยสุดๆ ที่ชื่อว่าเกาะไม้ท่อนก็เพราะว่า รูปร่างของเกาะ นั้นมีความยาวเหมือนท่องไม้นั่นเอง เกาะนี้อยู่ห่างจากภูเก็ตประมาณ 9 กิโลเมตร สามารถใช้เวลา ไม่กี่นาทีเท่านั้น เดินทางจากภูเก็ตไปยัง เกาะแห่งนี้ เกาะแห่งนี้เป็นเกาะส่วนตัว หรือ Private Island ไม่ใช่ว่าใครก็สามารถเดินทางไปเที่ยวได้นะ จำเป็นจะต้องจอง หรือ พักที่ Honeymoon Island ซึ่งเป็นที่ตั้งของรีสอร์ทสุดหรู ที่ใช้ชื่อว่า Honeymoon Island Hotel

สำหรับคนไทย ที่ชอบเกาะที่เงียบๆ ไม่ค่อยมีคนพลุกพล่าน เกาะนี้สามารถตอบโจทย์นี้ได้ดีเลย เนื่องจากมีความเป็นส่วนตัวสูงมากๆ ทำให้นักท่องเที่ยวไปเยือนเกาะนี้ได้น้อยมากๆ มีธรรมชาติของเกาะที่สมบูรณ์สุดๆ ทำให้เกาะนี้ได้ชื่อว่าเป็น มัลดีฟของประเทศไทยไปในตัวเลยทีเดียว น้ำทะเลใสมาก ถึงมากที่สุด มีแนวปะการังใกล้กับหน้าหาด มีดอกไม้ทะเล มีฝูงปลาเยอะแยะ หลายชนิด นอกจากนี้ เกาะไม้ท่อนยังเป็นศูนย์กลาง อนุรักษณ์พันธุ์สัตว์น้ำหอยมือเสือ ที่นำมาเพาะบริเวณหน้าเกาะ และ ยังเป้นจุดที่มีโครงการอนุรักษ์ประการังมาหลายปีอีกด้วย

สำหรับใครที่อยากจะเดินทางไปสัมผัสความงดงามของเกาะแห่งนี้ คุณสามารถจองทัวร์แบบ 1 วันโดย Love Andaman ได้แล้ววันนี้ เป็นทัวร์ เกาะไม้ท่อนด้วยเรือ สปีดโบ๊ท คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับ การนั่งเรือ สปีดโบ๊ทไฟเบอร์กลาส ของ Love Andaman ใช้เวลาเดินทางเพียง 15 นาที เท่านั้นก็จะถึงที่เกาะไม้ท่อนไฮไลท์ของทัวร์ 1 วัน ก็คือการดำน้ำชมความงดงามใต้ท้องทะเลไทย ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นมัลดีฟของประไทศไทย คุณจะได้พบกับสิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเล ที่มีความอุดมสมบูณ์ และ หลากหลายมากๆ นักท่องเที่ยวที่ซื้อทัวร์แบบ 1 วัน สามารถเข้าร่วมกิจกรรมชายหาดอื่นๆได้ ตามที่คุณต้องการ ยกตัวอย่างเช่น การพายเรือคายัค หรือ การเล่นกระดานยืน แต่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมนะ

กำหนดการเดินทาง

  • 08.00-09.25 น. รับจากโรงแรม
  • 09.30 น. ลงทะเบียนที่ท่าเรือรัษฎา รับฟังบรรยายเกี่ยวกับทัวร์ และ รับประทานอาหารเช้า
  • 10.00 น. ออกเดินทางไปยังเกาะไม้ท่อน
  • 10.15 น. เดินทางถึงเกาะไม้ท่อน
  • 10.30 น. ผ่อนคลายด้วยการดำน้ำชมแนวปะการัง พร้อมๆกับปลาว่ายวนรอบๆตัวเรา ที่เกาะไม้ท่อน
  • 12.00 น. รับประทานอาหารกลางวัน
  • 12.45 น. พักผ่อนบนชายหาดตามอัธยาศัย, ดำน้ำตื้น, พายเรือคายัค ฯลฯ
  • 15.45 น. ออกเดินทางจากเกาะไม้ท่อน เพื่อกลับไปยังภูเก็ต
  • 16.00 น. เดินทางถึงท่าเรือรัษฎา และ กลับไปยังโรงแรม

**สำหรับอาหารกลางวัน เป็นอาหารซีฟู้ดสดๆ มีน้ำดื่มบริการตลอดทริป บอกได้เลยว่า Love Andaman ดูแลลูกค้าดีมากๆ เป็นทัวร์ ที่ดีและมีคุณภาพมากที่สุด สะอาด ปลอดภัย มีครบจบในทัวร์เดียว ไม่ว่าจะเป็นอาหาร เครื่องดื่ม เป็นแพจเกจเที่ยวที่คุณภาพดีสุดๆ

สำหรับคนไทยคนไหนที่อยากหาเวลาไปพักผ่อน ทะเลที่สวยที่สุดในประเทศไทย จะพลาดทัวร์ 1 วันที่เกาะไม่ท่อนไม่ได้เลย มาพร้อมกับบริการที่ดีที่สุด สามารถจองทัวร์ได้แล้ววันนี้ ผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Klook ซึ่งเป็นเว็บไซต์ อันดับ 1 ของประเทศไทย ที่ให้บริการจองตั๋ว จองทัวร์ ออนไลน์ ในราคาที่ถูกที่สุด และ ยังการันตีราคาที่ดีที่สุดด้วย ที่สำคัญไปกว่านั้น Klook มีคูปองส่วนลดให้กับนักท่องเที่ยวคนไทยโดยเฉพาะด้วย สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สำหรับ ทัวร์ 1 วันที่เกาะไม้ท่อน สามารถเช็ครายละเอียดได้ด้านล่าง

รับส่วนลดพิเศษ สำหรับ ทัวร์ 1 วันที่ เกาะไม้ท่อน โดย Love Andaman

About Ordinary-Man