ส่วนลดบัตรเข้าชม Macau Tower ราคาถูกกว่าไปซื้อที่เคาน์เตอร์

ซื้อบัตรเข้าชม มาเก๊าทาวเวอร์ ราคาพิเศษ

สถานที่ท่องเที่ยวใหม่มีให้คุณได้ออกเดินทางไปสัมผัสแล้ว ที่ฮ่องกง และ มาเก๊า ใครที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวในช่วงวันหยุดยาวๆ หรือว่าวันศุกร์ วันเสาร์ และ วันอาทิตย์ ถ้าเป็นการเดินทางเพื่อไปเที่ยวแบบใกล้ๆ 3 วัน 2 คืน สถานที่ท่องเที่ยวเหมาะๆมีหลายประเทศเลย และ หนึ่งในนั้นก็คือฮ่องกง และ มาเก๊า ถ้าจะพูดถึงสถานที่ท่องเที่ยวบนเกาะฮ่องกงที่ได้รับความนิยมอันดับต้นๆ หนีไม่พ้นสวนสนุกชื่อดังอย่างสวนสนุก Hong Kong Disneyland และ สวนสนุก Ocean Park Hong Kong แน่นอน แต่ถ้าจะพูดถึงมาเก๊า ก็มีสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณไม่ควรจะพลาดเช่นเดียวกัน ยกตัวอย่างเช่น แพ็กเกจล่องเรือกอนโดล่าที่โรงแรม เดอะเวเนเชียน มาเก๊า, The House of Dancing Water, กิจกรรม Macau Tower Skywalk และ ชิงช้าสวรรค์ โกลเด้น รีล แฟริส วีล นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมที่จะทำให้คุณ สามารถชมวิวสวยๆของมาเก๊าได้แบบ 360 องศาผ่านการเข้าชมวิวบนตึก Macau Tower การขึ้นไปยังสูงสุดของตึก Macau Tower จะทำให้คุณสามารถมองวิวมาเก๊าได้แบบ 360 องศา แบบไม่มีอะไรมาบังเลย คุณสามารถเก็บภาพสวยๆได้บนตึกนี้ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสำหรับคนที่ไม่กลัวความสูงด้วยนะ ให้คุณได้สัมผัสความหวาดเสียว เมื่อคุณเดินอยู่บนพื้นกระจก หรือ ว่าจะเป็นการโดยบันจี้จั๊มพ์ ผ่านจุดชมวิวจากชั้นบนสุดของตัวอาคาร

สิ่งที่คุณจะได้ชม หากคุณซื้อบัตรเข้าชมบนตึก มาเก๊าทาวเวอร์ ก็คือวิวที่สวยงามมากๆของแม่น้ำ Pearl River Delta ในเวลากลางวัน และ แสงของเมืองมาเก๊าในเวลากลางคืน ทั้งหมดนี้สามารถชมได้ผ่านการซื้อตั๋วขึ้นตึก Macau Tower เท่านั้น ขึ้นไปถึงชั้นบนสุดของหอคอยแห่งนี้ด้วย ลิฟท์กระจกใสความเร็วสูง ที่จะพาคุณไปชมสุดชมวิว ที่จะทำให้คุณจำแบบไม่มีวันลืม พร้อมกับชมนักท่องเที่ยวท่านอื่นๆ ท้าทายมฤตยู ด้วยการกระโดดจากชั้นบนสุด หรือที่เรียกว่า การกระโดนบันจี้จั๊มพ์ ที่สูงที่สุดในโลกที่ T58

ซื้อบัตรเข้า Macau Tower ได้ที่ไหนบ้าง

สำหรับการซื้อบัตรเข้าไปชมจุดชมวิวบนตึกที่สูงที่สุดในมาเก๊า (Macau Tower) นั้นสามารถทำได้ 2 วิธีด้วยกัน วิธีแรกเป็นวิธีที่คุณต้องเดินทางไปซื้อที่ตึกเลย แต่เป็นวิธีที่ไม่แนะนำ เนื่องจากการเดินทางไปซื้อตั๋วที่ตึกนั้นคุณอาจจะเจอกับปัญหาคนเยอะ คิวยาว ทำให้คุณต้องเสียเวลาต่อคิวอีก เพราะฉะนั้นแนะนำให้ใช้วิธีที่สอง ก็คือการซื้อตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ ในปัจจุบันของนักท่องเที่ยวคนไทย จะเลือกซื้อบัตรผ่านทางเว็บไซต์ Klook ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการ จองตั๋วผ่านทางออนไลน์ ข้อดีก็คือไม่ต้องต่อคิวซื้อบัตร เวลาซื้อผ่านทางออนไลน์ คุณจะได้รับ QR Code มาสามารถใช้โค้ดสแกนเข้าตึกได้เลย

เวลาเปิด-ปิด ตึก Macau Tower

  • วันจันทร์-วันศุกร์ 10.00-21.00 น.
  • วันเสาร์-วันอาทิตย์ และ วันหยุดราชการ 9.00-21.00 น.

วิธีการเดินทางไปยัง มาเก๊าทาวเวอร์

  • สถานที่ชมวิวจะอยู่ที่ชั้น 58 และ ชั้น 61 ของตึกมาเก๊าทาวเวอร์ คุณสามารถเดินทางด้วยรถแท็กซี่ หรือ รถประจำทาง สาย 9A, 18, 21, 23, 32 และ 26
  • จะมีบริการรถบัสรับส่งฟรี ซึ่งจะให้บริการระหว่างโรงแรม Studio City, ท่าเรือ Macau Ferry Terminal, โรงแรม Altira, ศูนย์ประวัติศาสตร์มาเก๊า, ศูนย์กลางเมืองไทปา และ โรงแรม MGM Cotai

 

 

About Ordinary-Man

CLOSE
CLOSE